หล่อตี๋น่ารัก!! น้องตี๋ ธวัช นายแบบหนุ่มหน้าใส เซ็กซี่มาก

เอาใจแฟนๆ เว็บไซต์ แมงเมาท์มอย ที่ชอบนายแบบใสๆ วัยรุ่นสไตล์ตี๋ อย่าง น้องตี๋ ธวัช ที่บอกเลยว่าน่ารักมากๆ เพราะถือเป็นหนุ่มหล่อจากรั่ว ม.กรุงเทพ ที่มีทั้งความน่ารัก ยิ้มทีใจละลาย แต่ก็มีมุมเซ็กซี่ชวนสยิว ที่ทำเอาคนที่ได้รับชมต้องตกหลุมรักอย่างไม่อาจต้านทานได้เลย ซึ่งผลงานการถ่ายแบบของน้องตี๋ บอกเลยว่าทีเด็ดมากๆ ที่จัดเต็มไปด้วยความเซ็กซี่ และความน่ารักที่ดีต่อใจ

น้องตี๋ ธวัช นายแบบหนุ่มหล่อหน้าใส ดีต่อใจ

น้องตี๋ ธวัช หรือ ธวัช ชัยโครต ถือเป็นเด็กหนุ่มกรุงเทพ ที่มีความโดดเด่นในเรื่องความน่ารักมากๆ สไตล์หนุ่มตี๋ตาตี่ ที่มีรอยยิ้มที่บาดใจ เคยศึกษา คณะมนุษยศาสตร์ ที่มหาวิทยาลัยกรุงเทพ ปัจจุบันเป็นนายแบบอิสระที่มีผลงานให้ติดตามกันอย่างหลากหลาย โดยเฉพาะแนวเซ็กซี่ ที่ถือว่าได้กระแสตอบรับที่ดีมากๆ หลังจากการตัดสินใจถ่ายแบบกับ Novicefotos จนมีฐานแฟนคลับเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็ว และได้รับความชื่นชอบจากแฟนๆ จนมีการแชร์ผลงานกันสนั่นโซเชียล

สำหรับ น้องตี๋ ธวัช แม้ว่าจะเพิ่งเข้าวงการนายแบบ 18+ มาไม่นาน แต่ด้วยความรัก มีสไตล์ที่โดดเด่น จึงทำให้มีคนชื่นชอบอย่างมาก และได้รับความชื่นชอบว่าเป็นหนุ่มหล่อที่ถ่ายแบบเซ็กซี่ได้ดีต่อใจ อาจไม่ได้เร้าร้อนมากนัก แต่ดูฟิน ดูเพลิน และในบางมุมก็สามารถทำเอาคนดูใจสั่นได้ไม่แพ้กับนายแบบนู้ดเลยทีเดียว

เปิดวาร์ป!! IG น้องตี๋ ธวัช นายแบบหนุ่มเซ็กซี่ หน้าใส

Facebook : Tee Thawat

Instagram : _teetw

https://www.instagram.com/p/CASvvKynKa-/?utm_source=ig_web_copy_link
https://www.instagram.com/p/CDBluHiHITs/?utm_source=ig_web_copy_link
https://www.instagram.com/p/CC6Kg5UHbje/?utm_source=ig_web_copy_link
https://www.instagram.com/p/CCyZ5IcH4QX/?utm_source=ig_web_copy_link
https://www.instagram.com/p/CAc0r6rHahn/?utm_source=ig_web_copy_link

อัลบัมภาพ น้องตี๋ ธวัช นายแบบหนุ่มหน้าใส เซ็กซี่มาก (คลิกดูรูปใหญ่)