หนุ่มงานดี!! บาส วราวุธ นายแบบสุดแซ่บ กับผลงานถ่ายแบบที่เป็นตำนาน

หากพูดถึงนายแบบที่มีผลงานอันร้อนแรง และมีความหล่อที่โดดเด่นอย่างมาก แมงเมาท์มอย ต้องนึกถึงหนุ่มงานดี อย่าง บาส วราวุธ เป็นอันดับต้นๆ เลย เพราะถือเป็นผู้ชายที่ตรงสเปคของสาวแท้สาวเทียมอย่างมาก หล่อชนิดที่วัวตายความยล้ม เก้งกวางบ่างชะนีต่างร้อยกรี๊ดเป็นเสียงเดียวกัน เพราะอยากได้อยากโดนมากๆ ยิ่งกว่าที่ น้องบาส ตัดสินใจถ่ายแบบแนวเซ็กซี่ ยิ่งทำเอาแฟนคลับต่างฟิน และถือเป็นภาพจำที่ยังคงชัดเจนถึงความแซ่บนี้อยู่เสมอ

bass sixpack

บาส วราวุธ นายแบบสุดแซ่บ ที่หลายคนชื่นชอบ

น้องบาส หรือ วราวุธ ชัยจันทร์ ถือเป็นนายแบบหนุ่มสุดแซ่บ ที่เคยผลงานอันเร้าร้อนกับการถ่ายแบบนู้ดที่ดีต่อใจคนดูแบบสุดๆ ซึ่งถึงแม้ว่าเจ้าตัวจะงดรับงานถ่ายแบบนู้ดแล้ว แต่ปัจจุบันยังคงเป็นนายแบบอิสระ และยังเป็นตากล้องอีกด้วย แต่จะเน้นการเป็นพ่อค้า MaStackCha ชานมไข่มุกที่แสนอร่อย ชงสดทุกแก้ว รับประกันว่าฟิแน่นอน ไม่ว่าจะเป็นรสชาติที่อร่อยกลมกล่อมของน้ำ และความน่ากินของพ่อค้า ที่เห็นแล้วกระเป๋าตังในมือสั่นกันเลยทีเดียว

ถึงแม้ว่าจะไม่ได้มีผลงานชวนสยิวให้ได้รับชมกัน แต่แฟนคลับของ บาส วราวุธ ก็ยังคงชื่นชอบและยังคงคิดถึงหนุ่มสุดหล่อคนนี้เสมอ บ้างก็อยากให้น้องบาสกับมาสร้างผลงานสุดประทับใจนี้อีกครั้ง เพราะหลายต่อหลายคนชื่นชอบอย่างมาก จนอยากให้กลับมาถ่ายแบบให้หายคิดถึงหลังจากที่ห่างหายไปนาน

เปิดวาร์ป!! บาส วราวุธ นายแบบหนุ่มสุดหล่อ งานดีต่อใจ

Facebook : Bass Chaijan

Twitter : @3NWXCtGhJXb7bI7

อัลบัมภาพ นายแบบนู้ด น้องบาส วราวุธ หนุ่มหล่อมาก (คลิกดูรูปใหญ่)