ขาวโอโม่!! มิว วนิชพงศ์ นายแบบเซ็กซี่ หล่องานดี ออร่าจับ

แมงเมาท์มอย บอกเลยว่านายแบบคนนี้งานดีหนักมาก มิว วนิชพงศ์ หนุ่มหล่องานดี ผิวขาวเนียนออร่า ที่สาวแท้สาวเทียมเห็นจะต้องร้องกรี๊ดอย่างสุดเสียงอย่างแน่นอน เพราะมีดาเมจที่รุนแรงทำใจสั่น อีกทั้งเจ้าตัวยังเคยมีผลงานการถ่ายแบบสุดเซ็กซี่ ที่ทำเอาโซเชียลสั่นสะเทือน แชร์กันอย่างล้นหลาม ถึงความร้อนแรง และความหล่อระดับพระเอก ที่เห็นแล้วต้องร้องว้าวแน่นอน

มิว วนิชพงศ์ นายแบบหนุ่มสุดหล่อ งานดีระดับพรีเมี่ยม

น้องมิว หรือ วนิชพงศ์ สิทธิกรวณิช ถือเป็นนายแบบหนุ่มสุดหล่อที่มีโปรไฟล์ที่ดี ไม่ธรรมดา เพราะจบการศึกษาระดับปริญญาตรีจากมหาวิทยาลัยรังสิต และกำลังศึกษาปริญญาโทที่มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ปัจจุบันเป็นนายแบบอิสระ และกราฟิกดีไซน์ อนิเมเตอร์ ซึ่ง มิว วนิชพงศ์ เปิดใจว่าอนาคตอาจจะกลับไปรับช่วงต่อธุรกิจครอบครัว และวางแผนที่จะขยายสาขา

มิว วนิชพงศ์ ถือเป็นผู้ชายในฝันของใครหลายๆ คน นอกจากความหล่อ หุ่นดี ซิกแพคแน่น ที่เคยมีผลงานการถ่ายแบบสุดเซ็กซี่แซ่บๆ กับนิตยสาร Riziist ให้หลายคนได้รับชมกัน นิสัยส่วนตัวก็ยังเป็นสเปคของใครหลายๆ คนแน่นอน เพราะหนุ่มมิวเป็นคนที่ชอบยิ้มอย่างมาก ยิ่มเก่ง และเป็นคนที่ขี้ใจอ่อน อาจจะนิ่งๆ บ้างสำหรับคนที่ไม่ได้รู้จักกัน แต่หากได้ลองเข้ามาคุยและทำความรู้จักกันแล้ว ก็จะเป็นผู้ชายบ้าๆ คนหนึ่งที่ติ๊งต็องมากๆ ดูน่ารักทีเดียว

เปิดวาร์ป!! IG มิว วนิชพงศ์ นายแบบหนุ่มสุดหล่อ ขาวออร่ามาก

Facebook : Wanitchapong Sittikornwanit

Instagram : wanitchapong

View this post on Instagram

@iamfamous_original

A post shared by Wanitchapong (Mew) (@wanitchapong) on

อัลบัมภาพ มิว วนิชพงศ์ นายแบบเซ็กซี่ หล่อ ขาว ออร่าจับ (คลิกดูรูปใหญ่)