ประวัติ เบียร์ ภัสรนันท์ เน็ตไอดอลเสียงใสสุดเซ็กซี่ จากเวที เดอะวอยซ์

beer news

นาทีนี้มีใครที่ยังไม่รู้จักสาวน้อยเสียงใสคนนี้กันบ้าง กับ เบียร์ ภัสรนันท์ ผู้หญิงที่มาพร้อมกับภาพลักษณ์แบบตุ๊กตา และเสียงอันหวานใสไพเราะชนิดที่หาตัวจับยากเสียด้วย จังหวะแรกที่ได้เห็น หลายคนก็น่าจะรู้สึกไม่ต่างกันคือน้องคนนี้มีรูปร่างหน้าตาที่น่ารักดี ส่วนหนึ่งก็คงเป็นผลมาจากการแต่งตัวของเธอเองด้วย แต่พอน้องเริ่มร้องเพลงเท่านั้น ความคิดแรกก็เปลี่ยนไป จากที่เป็นผู้หญิงน่ารักแบบธรรมดาทั่วไป ก็กลายเป็นมีเสน่ห์เพิ่มขึ้นอีกเท่าทวีคูณ

beer water

ประวัติ เบียร์ ภัสรนันท์ นักร้องสาวสุดเซ็กซี่ ซ่อนรูป

ชื่อจริง : ภัสรนันท์ อัษฎมลคล

ชื่อเล่น : เบียร์

วันเกิด : 2 ตุลาคม 2538 (ปัจจุบันอายุ 25 ปี)

beer pool

จากนักร้องเสียงใสสู่การเป็นเน็ตไอดอลของวัยรุ่น

สาวราศีตุลย์คนนี้ได้สร้างปรากฎการณ์ที่น่าสนใจเอาไว้มากมาย หลังจากที่เธอก้าวผ่านเวทีประกวดร้องเพลง The Voice ไปแล้ว เธอก็เริ่มมีผลงานออกมาให้ได้ยินได้ฟังกันอยู่เรื่อยๆ แล้วก็มีกลุ่มแฟนคลับที่ค่อยๆ ขยายตัวเพิ่มมากขึ้นทีละน้อย จุดที่น่าภูมิใจที่สุดคือ เธอกลายเป็นแรงบันดาลใจให้น้องๆ หลายคนที่ต้องการจะเป็นนักร้อง แล้วยังไม่กล้าที่จะออกมาตามฝันของตัวเอง

beer pink

beer smile

ไม่ใช่แค่ในวงการนักร้องเท่านั้น คนที่อยู่ในสายอาชีพอื่นก็มีคนที่เอาเธอเป็นแบบอย่างในเรื่องความมุ่งมั่นและตั้งใจกับสิ่งที่รักด้วย น้องเบียร์บอกว่านี่คือรางวัลอีกอย่างหนึ่งที่ได้รับมาจากเวที The Voice เป็นรางวัลที่คนทั่วไปไม่มีโอกาสได้สัมผัสกันง่ายๆ ซึ่งเธอเองก็ไม่เคยคิดเหมือนกันว่ามันจะมีวันนี้ และตัวเธอเองจะสร้างพลังใจให้ผู้คนได้มากขนาดนี้ด้วย

ผลงานก่อนจะมาเวทีประกวดร้องเพลง The Voice

beer cook

เบียร์ ภัสรนันท์ ไม่ได้เริ่มก้าวแรกที่เวที The Voice เลย แต่เธอมีผลงานมาก่อนหน้านี้แล้ว ไม่ว่าจะเป็นการประกวดรายการ Pockey Star Contest ครั้งนั้นเธอได้รับรางวัลชนะเลิศมาครอง ต่อมาก็เป็นรายการของ Yamaha ซึ่งเป็นการประกวดร้องเพลงเช่นเดียวกัน จุดนั้นน่าจะเป็นจุดแรกที่ทำให้หลายคนรู้จักเธอในบทบาทของนักร้องเสียงใส แต่ก็ยังเป็นคนกลุ่มน้อยเท่านั้น นอกจากนี้ก็จะเป็นการรับงานเป็นจ๊อบๆ ไป เช่น งานถ่ายแบบนิตยสาร งานถ่ายโฆษณา งานถ่ายมิวสิควิดีโอ เป็นต้น

beer sea

ถ้าให้เล่าถึงความชื่นชอบในผลงานที่ผ่านมา น้องเบียร์ก็ตอบชัดเจนเลยว่า งานที่เกี่ยวข้องกับการร้องเพลงเป็นอะไรที่เธอหลงรักมากที่สุด แล้วก็รู้สึกเป็นตัวเองมากที่สุดด้วย แต่ความจริงแล้วทุกงานก็มีเสน่ห์แตกต่างกันไป ไม่ว่าจะเป็นงานถ่ายภาพนิ่ง ถ่ายวิดีโอ หรืองานที่ต้องใช้ทักษะเกี่ยวกับเสียง ทุกอย่างให้ประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยม ซึ่งมันเป็นเหมือนจิ๊กซอว์ตัวเล็กๆ ที่ช่วยขัดเกลาตัวเราให้มีฝีมือมากขึ้น สร้างผลงานอันเฉียบแหลมมากขึ้น และการที่ตัวน้องเบียร์เองได้รับคำชื่นชมในเวที The Voice อย่างล้นหลาม เธอก็เชื่อว่ามันเป็นการเก็บเล็กผสมน้อยจากผลงานทั้งหมดที่ผ่านมาของเธอนั่นเอง

ผลตอบรับกับงานถ่ายภาพแบบเซ็กซี่ เบียร์ เดอะวอยซ์

beer white

เรื่องนี้ก็เป็นอีกหนึ่งประเด็นที่น่าสนใจ เพราะน้องเบียร์ของเรามีภาพลักษณ์ที่เป็นสาวหวานใสมาโดยตลอด จนคนทั่วไปจดจำแล้วว่านี่แหละคือคาแรกเตอร์ของเธอ ผู้หญิงหน้าตาน่ารักจิ้มลิ้ม ผิวขาว กับชุดที่มีสไตล์แต่ก็มิดชิด มาวันหนึ่งเรากลับได้เห็นน้องเบียร์ในลุคสาวสวยเซ็กซี่ ก็มีทั้งกระแสที่ต่อต้านและกระแสที่ชื่นชม ซึ่งตรงนี้ส่วนตัวของน้องเบียร์ก็มองว่า มันเป็นสิ่งที่เราไม่สามารถไปกำหนดหรือว่ากะเกณฑ์ให้ใครคิดยังไงกับเรา แต่สุดท้ายแล้วมันก็เป็นพัฒนาการอีกอย่างหนึ่ง แล้วก็เป็นไปตามวัยที่เหมาะสมของเบียร์เอง ภาพที่ไปถ่ายก็ไม่ได้ออกมาแล้วดูเซ็กซี่เกินงาม คิดว่ามันเป็นความไม่ชินของคนมากกว่า เดี๋ยวอีกหน่อยก็จะคุ้นเคยไปเอง

เปิดวาร์ป!! IG เบียร์ ภัสรนันท์ นักร้องสาวเสียงใสจากเวที เดอะวอยซ์

Instagram : beerpassaranan

อัลบัมภาพ เบียร์ ภัสรนันท์ สาวน้อยเซ็กซี่โดนใจหนุ่ม (คลิกดูรูปใหญ่)