ประวัติ!! ไมค์ ชินรัฐ หนุ่มหล่อหน้าหนวด แก๊งเพื่อนสารวัตร ซีรีส์เพราะเราคู่กัน

mike news

ถือเป็นหนึ่งนักแสดงจากซีรีส์ เพราะเราคู่กัน ที่ แมงเมาท์มอย ชื่อชอบมากๆ อย่าง ไมค์ ชินรัฐ และเชื่อเหลือเกินว่าแฟนซีรีส์ก็ต้องตกหลุมรักหนุ่มมาดทะเล้นคนนี้อย่างแน่นอน เพราะมีความน่ารักสไตล์หนุ่มวัยรุ่นวัยมหาลัยที่ลงตัวมาก สร้างรอยยิ้มให้กับผู้ชมได้อย่างดี หล่อหน้าหนวด เรียกได้ว่างานดีไม่แพ้คนอื่นๆ ในซีรีส์เลยทีเดียว

mike series

ประวัติ ไมค์ ชินรัฐ พระเอกหนุ่มสุดหล่อ มาดเข้ม

ชื่อจริง : ชินรัฐ สิริพงษ์ชวลิต

ชื่อเล่น : ไมค์

วันเกิด : 28 พฤศจิกายน 2536 (ปัจจุบันอายุ 27 ปี)

mike sexy

หนุ่มไมค์ ถือเป็นนักแสดงวัยรุ่นที่มีน่าตาหล่อ น่ารัก ทั้งยังมีเสน่ห์ดึงดูดน่าติดตาม จบการศึกษามาจากมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ คณะเศรษฐศาสตร์ ภาควิชาเศรษฐศาสตร์สหกรณ์ ก่อนหน้าจะมาเป็นส่วนหนึ่งในซีรีส์ เพราะเราคู่กัน ในบท แมน เคยมีผลงงานการถ่ายทำซีรีส์มาก่อน เช่น

mike handsome

  • Our Skyy อยากเห็นท้องฟ้าเป็นอย่างวันนั้น ตอน อิน-ซัน (2562) รับบทเป็นเต้ย รุ่นพี่ในมหาวิทยาลัยของซัน
  • ทฤษฎีจีบเธอ Theory of Love (2562) รับบทเป็นโบน หนึ่งในแก๊งโหด ประจำคณะนิเทศฯ เอกภาพยนตร์ปี 3 ที่มีคารมดีสุดเจ้าชู้ ฉายาโหดครบเครื่อง

mike exercise

จนเริ่มกลายเป็นที่รู้จักและมีฐานแฟนคลับมากยิ่งขึ้น ด้วยความสามารถในการแสดงที่โดดเด่น น่าสนใจ ทำให้ได้รับโอกาสในการมาเป็น แมน ในซีรีส์เพราะเราคู่กัน ซึ่งเป็นหนึ่งในแก๊งเพื่อนสารวัตร (รับบทโดย ไบร์ท วชิรวิชญ์) ที่คอยช่วยเหลือเพื่อน และตามหาหัวใจตัวเองกับหนุ่มที่เป็นเสมือนรักแรกพบ

ไมค์ ชินรัฐ เปิดใจเป็นส่วนหนึ่งในซีรีส์ฮอต เพราะเราคู่กัน

mike boxing

เพราะเราคู่กัน 2gether The Series จัดเป็นหนึ่งผลงานที่มีความสนุกครบรสอย่างมาก ซึ่ง ไมค์ ชินรัฐ ได้เปิดใจออกสื่อถึงการได้รับโอกาสมาสวมบทบาทเป็น แมน ในซีรีส์ ก็ชอบทันที เพราะชื่นชอบตั้งแต่อ่านจากฉบับนิยายแล้ว

mike actor

mike black

สำหรับบทบาท แมน หนุ่มอัธยาศัยดี ทะเล้น ร่าเริง และมีความกวนตามแบบฉบับของเด็กหนุ่มมหาวิทยาลัย ถือเป็นตัวละครที่สร้างรอยยิ้มได้ดีมาก ทั้งบทบาทนี้ยังมีความใกล้เคียงกับชีวิตจริงของหนุ่มไมค์มากที่สุด นับตั้งแต่ที่เคยผ่านผลงานการแสดงมา จึงเป็นเหตุผลที่ทำให้มีความสุขทุกครั้งที่ได้เข้ากองถ่าย เพื่อถ่ายทอดอารมณ์ของตัวละครนี้ ซึ่งเสน่ห์ของซีรีส์นี้ คือประสบการณ์เรื่องความรักที่ถ่ายทอดออกมามันเข้าถึงง่าย มันเกิดขึ้นจริงในชีวิตจริง ทำให้คนดูสามารถรับรับความรู้สึกและอินในตัวละครนั้นๆ ได้ง่าย ทั้งยังเป็นซีรีส์ที่สะท้อนมุมมองความรักไปในเชิงบวก ซึ่งปัจจุบันนี้มุมมองความรักไม่ได้มีการกำหนดเรื่องเพศหรืออายุอีกแล้ว แต่จะแสดงให้เห็นมุมมองความสวยงามของความรักที่สามารถเกิดขึ้นได้ทุกเพศ ว่าความรักสวยงามเสมอ ทั้งยังมีการถ่ายทอดมิตรภาพคำว่าเพื่อน ที่จะคอยอยู่เคียงข้างให้กำลังใจ เป็นที่ปรึกษาที่ดียามทุกข์ใจได้ดีอีกด้วย

mike smile

mike night

mike lovely

กระแสตอบกลับของซีรส์เรียกได้ว่าดีเกินคาด  ซึ่งในฐานะนักแสดงก็รู้สึกดีใจที่ผลตอบรับดีมากขนาดนี้ เพราะทุกคนทั้งเบื้องหน้าและเบื้องหลังต่างเต็มที่และตั้งใจกันมากๆ รับประกันว่าสนุกและเข้มข้นมากขึ้นในทุกๆ ตอนอย่างแน่นอน

เปิดวาร์ป!! IG ไมค์ ชินรัฐ นักแสดงวัยรุ่นทรงเสน่ห์ หล่อหน้าหนวด

https://www.instagram.com/p/B_AFfS8HYgW/?utm_source=ig_web_copy_link

View this post on Instagram

เขินจัง

A post shared by CHINNARAT S. (@mmikesiri) on

View this post on Instagram

รับลมหน่อย

A post shared by CHINNARAT S. (@mmikesiri) on

View this post on Instagram

ติดกระดุมนะ

A post shared by CHINNARAT S. (@mmikesiri) on


https://www.instagram.com/p/B_BlJCPHdhE/?utm_source=ig_web_copy_link

อัลบัมภาพ ไมค์ ชินรัฐ นักแสดงหนุ่มหล่อ น่ารักโดนใจ (คลิกดูรูปใหญ่)