สยิวทุกองศา!! น้องเบนจิ พัทธ์ธีรา นางแบบสาวสุดเร้าร้อน เซ็กซี่ทุกมุม

แมงเมาท์มอย ต้องบอกเลยค่ะว่านางแบบคนนี้ น้องเบนจิ พัทธ์ธีรา ใหญ่ คับจอ มากๆ เรียกได้ว่าหนุ่มๆ ที่ได้พบเห็นจะต้องชื่นชอบและแพ้ทางคนอย่าง น้องเบนจิ แน่นอน เพราะเนื่องจากเป็นสาวสวยสุดเซ็กซี่ ที่มีหุ่นที่ดีอย่างมาก อีกทั้งยังมีหน้าอกใหญ่ ภูเขาไฟ ที่โดนตาโดนใจหนุ่มไทยแบบสุดๆ ทำให้ตอนนี้เธอกลายเป็นนางแบบสาวไทยที่มีหนุ่มๆ ติดตามมากกว่า 4 แสนคนกันเลยทีเดียว

benji orange

น้องเบนจิ พัทธ์ธีรา สาวสุดแซ่บจากรั่ว ม.หอการค้า

benji dee

น้องเบนจิ หรือ พัทธ์ธีรา สุ่นหลีวงษ์ ถือเป็นนางแบบสาวที่อาศัยอยู่ในกรุงเทพมหานคร เคยศึกษาอยู่ที่มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย เกิดเมื่อวันที่ 26 กุมภาพันธ์ ปัจจุบันเป็นสาวโสดที่มีความสนใจในผู้ชาย ซึ่งตอนนี้ น้องเบนจิ เป็นนางแบบอิสระ ที่รับงานถ่ายแบบแนวเซ็กซี่ แต่งดรับงานโชว์ตัวหรืองานโปรโมทเว็บไซต์

สาวออกกำลังกายจนโด่งดัง น้องเบนจิ พัทธ์ธีรา ปัจจุบันเป็นนางแบบสุดฮอต

benji sit

ก่อนหน้าที่ น้องเบนจิ พัทธ์ธีรา จะโด่งดังกลายเป็นที่รู้จักอย่างในปัจจุบัน เธอเป็นสาวเน็ตไอดอลที่กลายเป็นกระแสจากคลิปการออกกำลังกายในฟิตเนส จนมีคนแชร์คลิปออกไปว่อนโลกโซเชี่ยล เพราะเธอจัดเป็นสาวสวยที่มีหน้าอกหน้าใจที่ใหญ่ทะลุเสื้อ จนทำให้ทุกท่วงท่าการออกกำละงกาย อกเธอมันช่างเด้งโดนอกโดนใจหนุ่มๆ จนมิอาจต้านทานได้นั่นเอง ซึ่งคลทิปประเด็นดังกล่าว ทำให้เธอได้รับโอกาสในวงการถ่ายแบบมากยิ่งขึ้น จนเธอกลายเป็นนางแบบสาวเซ็กซี่ที่มีชื่อเสียงมากในตอนนี้

เปิดวาร์ป!! IG น้องเบนจิ พัทธ์ธีรา นางแบบสาวสุดเซ็กซี่ เนินอกภูเขาไฟ

Facebook : Phatthira Soonleewong

Facebook : พัทธ์ธีรา สุ่นหลีวงษ์

Instagram : phatthira_bj

อัลบัมภาพ น้องเบนจิ พัทธ์ธีรา นางแบบสุดฮอด เซ็กซี่ ชวนสยิวเสียวทุกท่า (คลิกดูรูปใหญ่)