จุกแน่นอน!! นายแบบเบน Benya Tongtoe ถ่ายแบบนู้ด งัดน้องชายออกมาทั้งลำ

แมงเมาท์มอย อยากจะกรี๊ด กรี๊ด แล้วก็กรี๊ดให้เสียงแหบ เมื่อได้พบเจอนายแบบงานดีอย่าง นายแบบเบน Benya Tongtoe ที่ถือเป็นผู้ชายในฝันเลยก็ได้ เพราะมีความสมบูรณ์แบบไปซะทุกอย่าง ไม่ว่าจะเป็นหน้าตาที่หล่อเหลากระชากใจ หุ่นดีกล้ามแน่นๆ ที่มาพร้อมกับซิกแพคสวยๆ อีกทั้งยังเต็มเปี่ยมไปด้วยความเซ็กซี่ อีกทั้งยังมีความใหญ่ยาวสมความเป็นชาย ที่เสมือนกับว่า รูปร่างหน้าตาเทพเทวดาเป็นคนปั้นให้ แต่ปิกาจูดั้บปิศาจปั้นมาให้เองกับมือ เพราะลำสวย ยาว และใหญ่มากจริงๆ เรียกได้ว่าจุกแน่นอน

นายแบบเบน Benya Tongtoe นายแบบถ่ายนู้ด งานดี สยิวโดนใจ

ben look

สำหรับ นายแบบเบน หรือ Benya Tongtoe ถือเป็นนายแบบหนุ่มที่เคยฝากผลงานการถ่ายแบบแนวเซ็กซี่ 18+ และ 20+ ที่เคยสร้างปรากฏการณ์กระหน่ำโซเชียลอย่างมาก  โดยเฉพาะอย่างยิ่งใน Twitter ที่มีการนำผลงานการถ่ายแบบสุดฮอต แซ่บๆ ที่ต้องบอกเลยว่าเด็ดโดนใจ ไม่ว่าจะเป็นการถ่ายแบบกับ Haruehun Airry ที่เน้นการโชว์รูปร่างของผู้ชาย ซิกแพค ที่มีความเร้าร้อน สยิวต้องขนเพชรสวยๆ หรือจะเป็น นิตยสาร Freak ที่เน้นความเซ็กซี่ไปกับชุดชั้นในตัวจิ๋ว ให้เห็นความเป้าตุงโดนใจ หรือจะร้อนแรงสุดๆ ไปด้วย Xperiment No.7 หรือ Skiinmood ที่เน้นความสวยงามของภาพ การแต่การต่างๆ ที่เน้นความสวยงามและเซ็กซี่ระดับ 20+ ที่จะเห็นชัดถึงอวัยะเพศอันสวยงามที่มาพร้อมกับรูปร่างดีๆ ของผู้ชาย ที่ต้องบอกเลยว่าดูเพลิน ยั่วเพศมาก รับประกันดูแล้วน้ำเดินอย่างแน่นอน

ปัจจุบัน นายแบบเบน ถือเป็นนายแบบอิสระ แม้ว่าจะไม่ได้มีการถ่ายแบบลงนิตยสารเกย์ที่โชว์หุ่น โชว์เรือนร่างทุกรูขุมขนเท่าไหร่ แต่ก็ยังหมั่นออกกำลังสร้างความฟิตและรูปร่างที่ดีอยู่เสมอ ทั้งยังเป็นเทรนเนอร์อีกด้วย ซึ่งปัจจุบันมีคนติดตามอย่างล้นหลาม มากกว่าแสนคนเลยทีเดียว และยังมีคนชื่นชอบและรอติดตามผลงาน รวมไปถึงการรับชมผลงานเก่าๆ และหึคำชื่นชมที่ดีอีกด้วย ซึ่งต้องบอกเลยว่าเด็กและชวนสยิวทุกอณูจริงๆ

เปิดวาร์ป!! IG นายแบบเบน นายแบบของใหญ่ งานดีทุกองศา

Instagram : benibliss
https://www.instagram.com/p/CBveJRjBR0d/?utm_source=ig_web_copy_link
https://www.instagram.com/p/B_U5R7nB2zt/?utm_source=ig_web_copy_link


https://www.instagram.com/p/BkXv3ugFPH8/?utm_source=ig_web_copy_link


https://www.instagram.com/p/BU3A3BrAcPW/?utm_source=ig_web_copy_link

อัลบัมภาพ นายแบบเบน นายแบบนู้ด ลำสวย ของใหญ่ยาวโดนใจ (คลิกดูรูปใหญ่)