พ่อค้าแซ่บ!! คุณเบส Bestzabzeed ไลฟ์สดขายกางเกงในออนไลน์ สยิวว่อนโซเชียล

แมงเมาท์มอย บอกเลยค่ะว่าพ่อค้าที่แซ่บและร้อนแรงที่สุด คงหนีไม่พ้น คุณเบส Bestzabzeed พ่อค้ากางเกงในออนไลน์ที่มีฮอตอย่างมาก สาวแท้สาวเทียมต่างรอคอยการมาไลฟ์ขายของผ่าน Facebook Fanpage เสมอ เพื่อจะมารับชมความเซ็กซี่ ยั่วๆ บดๆ ของหนุ่มเบส ที่บอกเลยว่าเด็ดด่วงจริงๆ ไม่ว่าจะเป็นการใส่ กกน. โชว์ทุกตัวที่ลูกค้าอยากเห็น ไม่ว่าจะบาง จะหนา หรือจะเปิดหน้า เปิดหลัง ก็พร้อมพรีเซ้นต์สินค้าอย่างเต็มที่ จนทำให้ลูกค้าติดใจ ฟินกันตลอดการไลฟ์เลยทีเดียว

beat cute

เบส Bestzabzeed พ่อค้ากาเกงในสุดสยิว

เบส Bestzabzeed ก่อนหน้าจะเป็นพ่อค้าแซ่บเหมือนกับปัจจุบัน เคยเป็นเทรนเนอร์หนุ่มในจังหวัดระยอง แต่เนื่องจากสถานการณ์ฉุกเฉินในตอนนี้เกี่ยวกับโลกระบาด โควิด-19 ทำให้หนุ่มเบสหันมาขายของออนไลน์ ซึ่งเลือกขายกางเกงในชายและมีการสวมใส่โชว์ลูกค้าอีกด้วย อีกทั้งล่าสุด เหมือนจะมีการนำกางเกงในผู้หญิงมาขายผ่านการถ่ายทอดสดอีกด้วย

แต่การขายกางเกงในของ หนุ่มเบส มักจะมีความเซ็กซี่และชวนสยิวอยู่เสมอ ทำให้มีหลายคนที่เข้ารับชมไลฟ์มีจำนวนมากกว่าหมื่นคน และทุกคนต่างชื่นชอบและเข้ามาแซวความร้อนแรงในการขายของอยู่เสมอ เรียกได้ว่าหากตาดี อาจเห็นของลับโผ่ลออกมาทักทายอีกด้วย ซึ่งบางครั้งก็มีความตุง ความแข็งให้เห็น จนชวนเสียวกันทั่วโลกโซเชียล

เปิดวาร์ป!! IG คุณเบส Bestzabzeed พ่อค้ากางเกงในที่เสียวสนั่นโซเชียล

Facebook Fanpage : Bestzabzeed

Twitter : @Bestzabzeed

Instagram : bestzabzeed

View this post on Instagram

υ ¢αи ∂σ ιт

A post shared by Bestzabzeed (@bestzabzeed) on


https://www.instagram.com/p/CAVGHNTnXJF/?utm_source=ig_web_copy_link

อัลบัมภาพ เบส Bestzabzeed พ่อค้ากางเกงในสุดสยิว โชว์ความฟินถึงที่ (คลิกดูรูปใหญ่)