ภาพจำยังชัดเจน!! เบส LoveSick ถ่ายแบบเซ็กซี่หลังคลิปหลุด

best news

แมงเมาท์มอย ต้องบอกเลยว่าวันเวลาผ่านไป ภาพจำของ เบส LoveSick หรือ เบสท์ กัญจน์ ก็ยังคงชัดเจนอยู่เสมอ ถึงหนุ่มตี๋สุดน่ารักจากซีรีส์ดัง ที่สามารถสร้างรอยยิ้มให้กับแฟนคลับอย่างมากในผลงานการแสดงที่แสดงให้เห็นถึงความสดใสของเด็กวัยรุ่น “Love Sick The Series season 2” ซึ่งเป็นบทบาทเด็กมัธยม แม้ว่าช่วงเวลานั้นหนุ่มเบสจะอยู่วัยมหาวิทยาลัยแล้วก็ตาม

best hot

เบส LoveSick ยอมรับ คลิปหลุดเป็นของตัวเองจริง

best green

ในช่วงพีคของ เบส LoveSick ปฏิเสธไม่ได้เลยว่ามาจากกระแสคลิปหลุดการปั่นกระปู๋ที่ว่อนทั่วโซเชียล ซึ่งเจ้าตัวก็ได้ออกมายอมรับว่าคลิปหลุดโชว์ดุ้นเป็นของตนเองจริง พร้อมเผยรู้ตัวคนปล่อยคลิดแล้ว แต่เลือกที่จะไม่แจ้งความเพราะมองว่าเสียเวลา ย้ำชัดครอบครัวรู้เรื่องแล้ว มองเป็นเรื่องธรรมชาติที่คนอื่นก็ทำกัน แต่คลิปที่หลุดออกมาเป็นคลิปก่อนหน้าการเข้าวงการ ซึ่งนานแล้ว แต่เพิ่งหลุดและกลายเป็นกระแส

best dick

หลังจากมีคลิปหลุด เบส LoveSick ก็ต้องยอมรับว่ามีคนติดต่อมากมาย ไม่ว่าจะเป็นติดต่องานถ่ายแบบ หรือการติดต่อมาของคนโรคจิต ซึ่งเยอะมาก แต่หนุ่มเบสก็รับมือด้วยการไม่สนใจและไม่ตอบกลับแต่อย่างใด

best big

best look

best pink

หลังคลิปหลุด เบส LoveSick ตัดสินใจรับถ่ายแบบเซ็กซี่ โชว์หวิว

best lay

best pants

เรียกได้ว่าหลังจากมีคลิปหลุดออกไป ก็มีการติดต่อจากทีมงานนิตยสารอยากให้ เบส LoveSick มาเป็นนายแบบเซ็กซี่ให้ทันที ซึ่งหนุ่มเบสก็ตัดสินใจรับโอกาสนี้เอาไว้ เพราะมองว่ามีคลิปหลุดไปแล้ว การทำงานด้านสายนี้ก็คงไม่ได้เสียหายอะไร ซึ่งครั้งนี้ถือเป็นการถ่ายแบบเซ็กซี่อย่างเต็มตัว สุดท้ายแล้วจะตัดสินใจเดินสายถ่ายแบบเซ็กซี่หรือไม่ ขึ้นอยู่กับว่าตนเองสามารถทำได้ดีหรือไม่เท่านั้นเอง

best beach

best boy

เปิดวาร์ป!! IG เบส LoveSick นักแสดงหนุ่มหน้าตี๋ อดีตคลิปหลุดมาเป็นลำ

View this post on Instagram

#GilletteSkinguardสำหรับผิวบอบบาง ลดการระคายเคืองจากการโกน "Gillette Skinguard for sensitive skin" ที่โกนหนวดสำหรับผิวแพ้ง่าย โกนได้สบายไหลลื่น ไม่ระคายเคืองผิวของเบสเลย และที่สำคัญไม่ทิ้งรอยแผลไว้ด้วย แนะนำสำหรับคนที่ผิวแพ้ง่ายและคนที่ชอบโกนแล้วเป็นแผล ใช้ได้หายห่วงไร้กังวลครับ เรื่องการเลือกที่โกนหนวด เหมือนกับการเลือกSkincare ต้องตั้งใจเลือกสิ่งที่ดีที่สุดให้กับตัวเอง

A post shared by BESTKAN" (@bestkan_) on

View this post on Instagram

First time skiing ⛷️ #likeapro

A post shared by BESTKAN" (@bestkan_) on

อัลบัมภาพ เบส LoveSick ถ่ายแบบเซ็กซี่ หวิวถึงใจ (คลิกดูรูปใหญ่)