นายแบบหวิว!! โรม ภานุพงศ์ สลัดผ้าถ่ายแบบเซ็กซี่ที่สุดในชีวิต

ถ้าพูดถึงนายแบบหล่อๆ ที่โดนอกโดนใจสาวแท้สาวเทียมทุกคนละก็ โรม ภานุพงศ์ หรือ ภานุพงศ์ วันทะมาตย์ ถือเป็นนายแบบหนุ่มที่การันตีความหล่อระดับประเทศและระดับโลกเลยทีเดียว เพราะสามารถคว้าตำแหน่งเวทีการประกวดชายงาม มิสเตอร์พัทยา เฮลท์ตี้ กายส์ ชาแลนจ์ และ Mister Supranational Thailand 2016 จึงได้รับโอกาสไปประกวดในเวทีระดับโลกในฐานะตัวแทนของประเทศไทยอีกด้วย

rome cute

โรม ภานุพงศ์ นายแบบหนุ่มถ่ายแบบเซ็กซี่

rome bed

จากโปรไฟล์ที่กล่าวมาข้างต้น จึงเป็นที่แน่นอนแล้วว่า โรม ภานุพงศ์ นอกจากจะเป็นหนุ่มแล้ว หุ่นต้องดีมากอย่างแน่นอน ซึ่งทำให้ได้รับโอกาสมาเป็นนายแบบนิตยสารดังใน HARDER Issue 07 และ  NogridMEN เล่มที่ 2  ซึ่งทั้ง 2 เล่มนั้นค่อนข้างเป็นที่รู้จัก และเป็นที่รู้อยู่แล้วว่าค่อนข้างเน้นความเซ็กซี่ 18+ และ 20+ ทำให้หนุ่มโรมได้โชว์เรือนร่างอันสวยงามอย่างเต็มที่ เรียกได้ว่าสลัดผ้าถ่ายแบบเลยทีเดียว

rome cock

rome vacation

rome fin

rome nude

ต่อมาการถ่ายแบบของนายแบบ โรม ภานุพงศ์ ค่อนข้างรุนแรงมากขึ้น จากเซ็กซี่มองเป็นศิลปะ ปัจจุบันมีผลงานการถ่ายแบบหวิว แก้ผ้าโชว์ดุ้นให้ได้รับชม ซึ่งก็สามารถสร้างความประทับใจให้แก่แฟนคลับอย่างมาก เพราะฟิน และได้เห็นทุกจุดซ้อนเร้นทุกรูขุมขน เรียกได้ว่าฟินและเสียวซ่านแบบสุดๆ จนตราตรึงใจแฟนคลับอย่างมากเลยทีเดียว

rome lay

ปัจจุบัน โรม ภานุพงศ์ มีอฟนคลับติดตาม IG จำนวนมาก มากกว่า 1 แสนคน ทั้งนี้หนุ่มโรมถือว่าไม่ได้เป็นหนุ่มโสดอีกต่อไป เพราะแต่งงานแล้วและมีลูกน้อยแล้วด้วย

rome chill

rome pretty

เปิดวาร์ป!! IG โรม ภานุพงศ์ นายแบบหวิวสุดหล่อระดับพระเอก

https://www.instagram.com/p/B-M6MwcA6rk/?utm_source=ig_web_copy_link
https://www.instagram.com/p/B9jfTPSg3Rh/?utm_source=ig_web_copy_link
https://www.instagram.com/p/B9d7nmRATEH/?utm_source=ig_web_copy_link
https://www.instagram.com/p/B8y5_qsAjhi/?utm_source=ig_web_copy_link
https://www.instagram.com/p/B8nkUtHAgRc/?utm_source=ig_web_copy_link
https://www.instagram.com/p/B8d5iltABl9/?utm_source=ig_web_copy_link

อัลบัมภาพ โรม ภานุพงศ์ นายแบบไทย ใจกล้าแก้ผ้าถ่ายแบบ (คลิกดูรูปใหญ่)