ประวัติ!! บิว จักรพันธ์ นักแสดงหนุ่มหล่อแซ่บ รอยยิ้มละมุน ชวนใจบาง

บิว จักรพันธ์” หรือ “จักรพันธ์ พุทธา” คือนักแสดงหนุ่มหล่อแซ่บจากซีรีส์ยอดนิยม อย่าง “KinnPorsche The Series” ซึ่งกำลังโด่งดังเป็นพลุแตกเลยทีเดียว หลังจากร่วมแสดงในซีรีส์เรื่องดังกล่าว จนตอนนี้ชาวโซเชียลต่างเอาแต่กล่าวถึงชื่อของ “บิว จักรพันธ์” ไปตามกัน ทำให้ยอดฟอลโล่บัญชี Instagram สูงขึ้นด้วย โดยหากมีการโพสต์รูปภาพลงสู่แพลตฟอร์ม Instagram เมื่อไหร่ มักจะมีแฟนๆ หลั่งไหลเข้ามาแสดงความคิดเห็น และช่วยกันกดไลก์เป็นจำนวนมาก ยิ่งส่งผลให้นักแสดงหนุ่มรายนี้ฮอตกว่าเดิมขึ้นไปอีก ทางเราจึงอยากชวนทุกคนมาส่องวาร์ป “บิว จักรพันธ์” เพิ่มเติม รับรองคุณจะต้องหลงรักเข้าอย่างจังแน่ๆ

ทางด้าน “บิว จักรพันธ์” เรียนจบระดับปริญญาตรี คณะนิเทศศาสตร์ มาจากมหาวิทยาลัยกรุงเทพ โดยเขาเริ่มถูกให้ความสนใจหลังจากปรากฏตัวในรายการ “Cuteboy Thailand” ซึ่งคือรายการที่คนจำนวนไม่น้อยติดตามอยู่ จนเข้าสู่การเป็นนักแสดงของสังกัด Be on cloud ช่วงที่ผ่านมาเคยผ่านงานต่างๆ ในวงการบันเทิงมาบ้างเหมือนกัน ทั้งงานเพลง หรืองานการแสดง แต่แจ้งเกิดอย่างเป็นทางการเต็มตัว ด้วยผลงานซีรีส์ “KinnPorsche The Series” ที่กำลังฮอตฮิตติดกระแสไปหลากหลายประเทศ จนมีแฟนคลับคอยส่งกำลังใจให้อยู่ที่ต่างประเทศอีกเพียบ ชนิดที่ว่าฮอตพอๆ กับนักแสดงตัวหลักเลยทีเดียว

สำหรับคนไหนเคยรับชมซีรีส์ “KinnPorsche The Series” มาก่อน คงน่าจะมีความคุ้นเคยกับ “บิว จักรพันธ์” กันมาบ้างแล้ว แม้เขาจะเล่นในบทสมทบชาย แต่ความสามารถทางการแสดงนั้นถือว่าโดดเด่นเป็นอันดับต้นๆ เลยด้วยซ้ำ โดยเขารับบท “พีท” บอดี้การ์ดสุดหล่อ ที่มาพร้อมกับสไตล์ขี้เล่น กวนๆ และค่อนข้างเฮฮา แต่เมื่อถึงฉากบู๊และฉากดราม่า เขาก็เอาอยู่เช่นเดียวกัน ย่อมทำให้แฟนซีรีส์เกิดความชื่นชอบเป็นธรรมดา จึงอยากช่วยสนับสนุน “บิว จักรพันธ์” ต่อไป เพื่อให้เจ้าตัวประสบความสำเร็จในวงการนี้ขึ้นไปอีกระดับ

แต่นอกเหนือจากผลงานทางการแสดงที่กล่าวมาในข้างต้นแล้ว ทราบมาว่าเขาเคยผ่านงานแสดงมาเยอะเหมือนกัน ยกตัวอย่างเช่น ตราบาปสีชมพู เหยื่อพยาบาท และพราวมุก เป็นต้น แต่หากจะพูดถึงผลงานที่มาแรงสุดๆ ในตอนนี้ คงต้องยกให้ “KinnPorsche The Series” เท่านั้น ซึ่งออกอากาศผ่านทางช่อง ONE 31 HD ส่วนคนไหนรับชมในช่องทางหลักไม่ทัน ก็สามารถไปหาชมย้อนหลังได้เหมือนกัน ขณะที่หากใครต้องการรับทราบความเคลื่อนไหวเกี่ยวกับ “บิว จักรพันธ์” แบบใกล้ชิด ก็สามารถติดตามได้ผ่านช่องทาง Instagram (@buildurluve) โดยเขาจะเข้ามาอัพเดทความเคลื่อนไหวให้ทราบเป็นระยะๆ ดังนั้นถ้าเกิดคุณมีความชื่นชอบต่อตัวเขา ต้องไม่พลาดการติดตาม “บิว จักรพันธ์” ด้วยประการทั้งปวง ล่าสุดยอดฟอลโล่พุ่งไปสูงถึงหลัก 1.6 ล้านรายเรียบร้อยแล้ว

เปิดวาร์ป!! IG บิว จักรพันธ์ นักเเสดงซีรี่ส์วาย ขวัญใจมหาชน

Instagram : buildurluve

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย BUILD • 金建成 (@buildurluve)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย BUILD • 金建成 (@buildurluve)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย BUILD • 金建成 (@buildurluve)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย BUILD • 金建成 (@buildurluve)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย BUILD • 金建成 (@buildurluve)

อัลบัมภาพ บิว จักรพันธ์ ดาราซีรี่ส์วาย รอยยิ้มน่ารักเกินปุยมุ้ย (คลิกดูรูปใหญ่)