ประวัติ!! ไบเบิ้ล วิชญ์ภาส นักแสดงหนุ่มสุดฮอต หล่อละมุน แซ่บทะลุจอ

ไบเบิ้ล วิชญ์ภาส” หรือ “วิชญ์ภาส สุเมตติกุล” ถือเป็นหนึ่งในนักแสดงวัยรุ่นยอดนิยม ซึ่งถูกให้ความสนใจเยอะมากในตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา เนื่องจากเขามีผลงานอันโดดเด่นมากมาย จนทำให้เริ่มมีฐานแฟนคลับเหนียวแน่นยิ่งขึ้นกว่าเดิม แถมล่าสุดยังเป็นส่วนหนึ่งของผลงานซีรีส์ชื่อดัง อย่าง “KinnPorsche The Series” อีกด้วย ทำให้เขามีชื่อเสียงโด่งดังไปหลากหลายประเทศ และมีแฟนคลับชาวต่างชาติจำนวนมาก จึงไม่แปลกหากจะถูกทาบทามงานใหม่เข้ามาชนิดไม่ขาดสาย ซึ่งอนาคตจะมีผลงานอะไรตามมาอีกบ้างนั้น เชื่อว่าคงจะได้เห็นกันในอีกไม่ช้า

นักแสดงหนุ่ม อย่าง “ไบเบิ้ล วิชญ์ภาส” มีพื้นเพเป็นชาวจังหวัดเชียงใหม่ จบการศึกษาในระดับปริญญาตรี คณะวิศวกรรมศาสตร์ ที่มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ โดยเริ่มเข้ามาสู่วงการบันเทิงจากการรับงานแสดงซีรีส์ ประเดิมผลงานแรกด้วยเรื่อง “KinnPorsche The Series” ในบทบาท “เวกัส” แน่นอนว่าด้วยความที่ซีรีส์ดังกล่าวเกิดกระแสร้อนแรงอย่างเป็นวงกว้าง จึงทำให้ “ไบเบิ้ล วิชญ์ภาส” โด่งดังตามไปด้วย จนปัจจุบันกลายเป็นนักแสดงวัยรุ่นสุดฮอตที่ถูกกล่าวถึงเยอะที่สุดอีกคนนึงไปเรียบร้อยแล้ว เพียงแค่เจ้าตัวออกมาแสดงความเคลื่อนไหวบนโลกโซเชียลนิดหน่อย ก็เล่นเอาแฟนคลับน้อยใหญ่ส่งเสียงกรี๊ดกันถ้วนหน้าแล้ว

เอาจริงๆ ก่อนมาร่วมแสดงซีรีส์เรื่อง “KinnPorsche The Series” เขาเป็นคนชื่นชอบในการทำกิจกรรมต่างๆ และมีความกล้าแสดงออกมาเป็นทุนเดิมอยู่แล้ว โดยเคยผ่านประสบการณ์ประกวดดาวเดือนของมหาวิทยาลัยมาก่อน ซึ่งด้วยความที่เขาโดดเด่นทั้งด้านรูปร่าง รวมถึงหน้าตา จึงทำให้ถูกจับตามองเยอะมากในตอนนั้น เป็นเหตุให้ถูกทาบทามไปเข้าโมเดลลิ่งอย่างเป็นเรื่องเป็นราว เพียงแต่เส้นทางในการก้าวเดินอาจจะไม่ค่อยราบรื่นสักเท่าไหร่นัก เพราะเขาลองเดินทางไปแคสต์งานต่างๆ มาแล้วมากกว่า 30 ครั้ง แต่ปรากฏว่าไม่ประสบความสำเร็จในการแคสต์งานเหล่านี้เลย กระทั่งได้รับโอกาสให้ร่วมแสดงซีรีส์เรื่อง “KinnPorsche The Series” นั่นเอง

ส่วนด้านนิสัยส่วนตัวของ “ไบเบิ้ล วิชญ์ภาส” ทราบมาว่าเขาค่อนข้างโลกส่วนตัวสูง ไม่ค่อยชื่นชอบการเข้าหาคนอื่นๆก่อน แต่หากคุ้นเคยกับใครแล้วก็จะเปิดใจพูดคุยกับคนนั้นเอง โดยเขาเป็นคนที่อารมณ์ดีพอสมควร มีความทะเล้นประมาณนึง และขี้เล่นสุดๆ ไปเลย ถ้าเกิดช่วงไหนพอจะมีเวลาว่างอยู่บ้าง เขาก็มักจะไปออกกำลังกายที่ฟิตเนส เพื่อให้หุ่นยังคงความเป๊ะเอาไว้เช่นเดิม ดังนั้นเอาเป็นว่าใครอยากร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการช่วยสนับสนุนให้ “ไบเบิ้ล วิชญ์ภาส” ก้าวเดินต่อไป ต้องตามไปกดฟอลโล่ช่องทาง Instagram (biblesumett) กันให้เรียบร้อยด้วย แม้เขาจะเพิ่งเข้าวงการบันเทิงมาเมื่อไม่นานนัก แต่ยอดฟอลโล่กำลังพุ่งทะยานไปสูงลิบลิ่วเลย ล่าสุดแตะหลัก 1.7 ล้านรายสำเร็จแล้ว และกำลังมุ่งหน้าพิชิตตัวเลขหลัก 2 ล้านในเร็วๆ นี้

เปิดวาร์ป!! IG ไบเบิ้ล วิชญ์ภาส ดาราหนุ่มหล่อไฟแรง งานดีเกินต้าน

Instagram : biblesumett

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Bsumettikul (@biblesumett)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Bsumettikul (@biblesumett)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Bsumettikul (@biblesumett)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Bsumettikul (@biblesumett)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Bsumettikul (@biblesumett)

อัลบัมภาพ ไบเบิ้ล วิชญ์ภาส ดาราหนุ่มงานดี ขวัญใจสาววาย (คลิกดูรูปใหญ่)