พ่อค้าออนไลน์แซ่บ!! ดิว ธีรภัทร นายแบบสุดเซ็กซี่ พาฟินทั้งโซเชียล (มีคลิป)

งานนี้ แมงเมาท์มอย บอกเลยว่าจะต้องร้อนระอุไปทั้งโซเชียลอย่างแน่นอน สำหรับนายแบบ/พ่อค้าออนไลน์แซ่บ อย่าง ดิว ธีรภัทร หรือ ธีรภัทร เวชกามา หนุ่มหล่องานดีที่เป็นแรงบันเลใจดีๆ ของผู้คนมากมาย เรื่องความขยันอดทน สู้ชีวิต จนทำให้ในที่สุดสามารถประสบความสำเร็จในชีวิตและสร้างฐานะในครอบครัวได้ดีมากยิ่ง ตอบแทนคุณพ่อแม่ได้อย่างยอดเยี่ยมในการมีบ้าน มีรถ สร้างความสะดวกสบายให้กับครอบครัวได้ให้ดีกว่าแต่ก่อน จนเป็นที่ยอมรับของคนหลายๆ คน และเป็นต้นแบบที่ดีในความขยันของหนุ่มดิว

dew cock

คลิปสุดแซ่บ ดิว ธีรภัทร นายแบบผ้าหลุด

นอกจากความขยันในการทำงานแล้ว ดิว ธีรภัทร ยังขยันออกกำลังกายสร้างกล้ามเนื้อ จึงมีซิกแพค หุ่นดี แบบที่ผู้ชายทุกคนเห็นแล้วต้องนำเป็นแบบอย่าง เพื่อเป็นแรงขับในการออกกำลังกายสร้างสุขภาพที่ดีและหุ่นที่สมบูรณ์แบบ รับประกันว่าสาวแท้สาวเทียมเห็นแล้วต้องชื่นชอบอย่างแน่นอน เหมาะสมกับการเป็นนายแบบเป็นที่สุด

dew shellfish

dew wash

dew big

ปัจจุบัน ดิว ธีรภัทร ถือเป็นนายแบบและพ่อค้าออนไลน์ที่แซ่บมาก เพราะมีความเซ็กซี่แบบสุดๆ ซิกแพคแน่น ทั้งยังชื่นชอบการสวมใส่กางเกงในตัวจิ๋ว อวดความเซ็กซี่ความเป็นชายไทย เป้าตุง ใหญ่อูมเกินมาตรฐาน ให้ได้รับชมผ่าน Facebook และ IG ส่วนตัวอยู่เสมอ ซึ่งตอนนี้มีคนติดตามจำนวนมากเกือนแสนคน ทั้งในบางครั้ง ดิว ธีรภัทร ยัง Live สดขายสินค้าออนไลน์โดยสวใส่กางเกงในตัวจิ๋วเพียงตัวเดียวด้วย ซึ่งทำเอาทั้งโซเชียลร้อนระอุและแฟนคลับต่างใจคอไม่ดีกันเลยทีเดียว เพราะมันทิ่มตาทิ่มใจ พาใจหวิวอย่างมาก

dew beach

dew pool

dew hard

dew nude

เปิดวาร์ป!! IG ดิว ธีรภัทร นายแบบ/พ่อค้าเสื้อผ้าออนไลน์สุดแซ่บ

https://www.instagram.com/p/B_Aen9PnECt/?utm_source=ig_web_copy_link
https://www.instagram.com/p/B-sI-HiHz0w/?utm_source=ig_web_copy_link
https://www.instagram.com/p/B4IE-5uHkM6/?utm_source=ig_web_copy_link
https://www.instagram.com/p/BxcpHcRl-Cr/?utm_source=ig_web_copy_link
https://www.instagram.com/p/Bykr0ZQHpas/?utm_source=ig_web_copy_link

อัลบัมภาพ นายแบบ/พ่อค้าออนไลน์สุดเซ็กซี่ ดิว ธีรภัทร (คลิกดูรูปใหญ่)