แซ่บปรอทแตก!! กัสจัง แม็กซิม นางแบบสาวสุดเซ็กซี่จากนิตยสารดัง

เรียกได้ว่าเป็นเน็ตไอดอลสาวชาวไทยสุดเซ็กซี่ กัสจัง แม็กซิม (Gusmaxim) หรือ อภิสร์ญา อิทธิโชติอนันต์  ที่หนุ่มๆ ต้องรู้จักอย่างแน่นอน เพราะความแซ่บของเธอนั้นไม่เป็นที่สองรองใครเลย ด้วยความสวย น่ารัก กับกันชนหน้าไซส์ใหญ่จนสะกดตาสะกดใจชายไทยได้ทุกคน ทำให้ปัจจุบันนี้ เธอกลายเป็นนางแบบที่มคนติดตามเกือบ 500,000 คน ซึ่งทุกคนที่เป็นแฟนคลับเธอนั้นต่างชื่นชอบเธออย่างมาก เพราะถือเป็นสาวเร้าร้อนที่ชายใดได้เห็นจะต้องฟินและติดตาติดใจอย่างแน่นอน

gusjung sexy

gusjung beautiful

สำหรับ กัสจัง แม็กซิม ถือเป็นนางแบบสาวที่มีชื่อเสียงอย่างมากในประเทศไทย เพราะจัดเป็นนางแบบจากนิตยสารสำหรับผู้ชายชื่อดัง อย่าง แม็กซิม จนทำให้เธอกลายเป็นสาวเน็ตไอดอลที่มีชื่อเสียงจากการถ่ายแบบแนวเซ็กซี่ จนกลายเป็นตัวท็อปของวงการถ่ายแบบที่ชายไทยส่วนใหญ่รู้จัก และให้ความสนใจตลอดมา

จริงหรือไม่?! กัสจัง แม็กซิม ขายตัวต่างประเทศ

gusjung cute

แมงเมาท์มอย ต้องขอยืนยันตรงนี้เลยว่า กัสจัง แม็กซิม ไม่ได้ขายตัว เพราะเจ้าตัวได้ออกมายืนยันกับสื่อถึงการกล่าวหาข้อมูลอันเป็นเท็จ ส่งผลให้ตนเองเสื่อมเสียชื่อเสียงและเสียโอกาสในการทำงานกว่า 70% ที่ผ่านมา ส่งผลให้เกิดภาพลักษณ์ที่ไม่ดีต่อตนเองอย่างมาก จึงมีการนำทนาย ดำเนินคดีตามกฎหมายข้อหา พ.ร.บ.คอมพิวเตอร์และข้อหาหมิ่นประมาท กับผู้ที่ให้ข้อมูลอันเป็นเท็จดังกล่าว

gusjung woman

gusjung underwear

gusjung exercise

เปิดวาร์ป!! IG กัสจัง แม็กซิม เน็ตไอดอลสาวไทยสุดเซ็กซี่


https://www.instagram.com/p/B8v1gerhXGk/?utm_source=ig_web_copy_link

อัลบัมภาพ นางแบบสาวตัวท็อปแห่งวงการ กัสจัง แม็กซิม เซ็กซี่สุดๆ (คลิกดูรูปใหญ่)