หล่อทะลุจอ!! ดอม ศักดา หนุ่มหล่อหุ่นน่าซั่ม งานดีโดนใจ

ดอม ศักดา เป็นอีกหนุ่มหล่อหน้าหวาน ที่พกซิกแพคกล้ามสวยๆ แขนเป็นมัดๆ ที่แลดูแน่นไปหมดทุกสัดส่วน นอกจากความแข็งแรงกำย่ำที่เขามีอยู่นั้น เขายังพกความเท่ห์ ความมีเสน่ห์มาเต็มร้อย ไม่แปลกใจเลยว่าทำไมเขาจึงถูกจัดได้ว่าเป็นขวัญใจสาวๆ และยังเป็นชายหนุ่มในสเปคของใครหลายๆ คนอย่างแน่นอน และนอกจากนั้นเขายังเป็นชายหนุ่มที่หลงใหลในการทำขนมจนเขาสามารถสร้างร้านขนมภายใต้แบรนด์ขนมเป็นของตัวเอง นั้นก็คือแบรนด์ ‘คำฑอง66’  เดี๋ยววันนี้เราจะพาไปรู้จัก และสัมผัสความน่ารักและอบอุ่นภายใต้ร่างกายที่แสนจะดุดันอย่างเขาคนนี้ ดอม ศักดา

หนุ่มดอม ถือว่าเป็นชายหนุ่มที่มีความสามารถหลากหลาย เพราะไม่นานมานี้เขาได้รับเลือกเป็นตัวแทนจังหวัดเข้าประกวดท้าวผาแดง-นางไอคำ ซึ่งเป็นประเพณีสำคัญของทางภาคอีสาน แถมการประกวดครั้งนี้เขาได้รับตำแหน่งรองชนะเลิศกลับมาอีกด้วย นอกจากความหล่อล่ำและรูปร่างที่ดูเซ็กซี่ดูน่าค้นหาของเขาซึ่งถ้าใครมองผ่านๆ อาจจะคิดว่าเขาเป็นผู้ชายเรียบร้อย แต่ถ้าได้รู้จักกันดีแล้วอาจจะต้องเอ่ยปากออกมาว่าเขานั้นเป็นผู้ชายที่แซ่บซี๊ดปนความน่ารักให้ดูมีเสน่ห์มายิ่งขึ้น ซึ่งผลงานความยั่วยวนชวนขยี้ของดอม ศักดา ก็มีออกมาให้เราเห็นกันอย่างต่อเนื่อง ไม่ว่าจะแนว 18+ ที่เจ้าตัวได้เผยแพร่ออกมาในอินสตาร์แกรมส่วนตัว อวดหุ่นแน่นๆ ตอนนุ่งผ้าเช็ดตัวเพียงผืนเดียวบนร่างกาย บอกเลยว่าทำเอาบรรดาสาวหนึ่ง สาวสองร้อนลุ่มกันเป็นแทบๆ

อีกหนึ่งบทบาทที่ดอม ได้แสดงให้เราได้เห็นนั้นก็คือเจ้าของแบรนด์ขนมหวานเยิ้มหยดย้อยของเขา นั้นก็คือแบรนด์ ‘คำฑอง66’ ซึ่งเขาภูมิใจกับร้านขนมร้านนี้ของเขามากเป็นพิเศษ เพราะเขาตั้งใจและบรรจงทำทุกอย่างด้วยตัวเอง ตามรอยคุณแม่ของเขาซึ่งเดิมเคยมีอาชีพค้าขายมาก่อน เขาได้ลงรูปในอินสตาร์แกรมส่วนตัวของเขาไว้ว่า ‘เกิดเป็นลูกชายแม่ค้า ก็เลยต้องสร้างแบรนด์ขนมของตนเองขึ้นมา’แหมะๆ นอกจากหล่อแล้วยังเป็นเด็กที่มีความกตัญญูต่อผู้มีพระคุณ มันช่างน่าอุปการคุณซะเหลือเกินพ่อหนุ่มคนนี้  นอกจากความน่ารักและความขยันของหนุ่มดอมแล้วเขายังเป็นคนที่แสนจะอบอุ่นและรักครอบครัวมากๆ ดูได้จากการลงรูปคู่เวลาไปเที่ยวกับคุณแม่ที่เขาคอยดูแลและเอาอกเอาใจ อยากจะรีบไปส่งใบสมัครเป็นลูกสะใภ้บ้านนี้เหลือเกิน

นอกจากนี้ ดอม ศักดา ยังมีผลงานถ่ายแบบออกมาให้แฟนๆ ได้ติดตามกันอยู่ตลอดเวลา ไม่ว่าจะเป็นงานถ่ายแบบแนวเซ็กซี่ เห็นหน้าละอ่อนแบบนี้บอกเลย ลีลาและทรวดทรงดูยิ่งใหญ่ไม่เบาเลยจริงๆ และเห็นแบบนี้เขามีดีกรีเป็นถึงนายแบบแถวหน้าของวงการแฟชั่นอยู่เหมือนกัน ไม่ว่าจะถ่ายงานให้กับแบรนด์เสื้อผ้าและสินค้าต่างๆ งานโฆษณา งานอีเว้นท์ งานรีวิวต่างๆ เขาก็รับอยู่ต่อเนื่อง และหนุ่มดอมคนนี้ยังเป็นสายเทรนเนอร์ที่คลั่งและรักการออกกำลังกายเป็นชีวิตจิตใจ จนบรรดาฟิตเน็ตต่างๆ อยากได้ตัวหนุ่มดอมมาเป็นพรีเซ็นเตอร์ให้กับร้านของตัวเองกันทั้งนั้น เพราะสาวๆ ที่เป็นแฟนคลับผู้คลั่งรักหนุ่มดอมนั้นจะได้เข้ามาใช้บริการที่ร้านของพวกเขานั้นเอง

และสำหรับใครที่อยากจะเข้าไปติดตามผลงานต่างๆ ของหนุ่มดอม ศักดา ทางเราก็จัดวาร์ปมาฝากแฟนคลับของหนุ่มดอมกันแบบจุกๆ สามารถเข้าไปติดตามได้ที่ช่องทางต่อไปนี้  Facebook : Sakda Singjanusong  และ Instagram : dom_sakda66 และฝากเพื่อนๆ ไปกดไลค์ กดติดตามร้านขนมหนุ่มดอมกันต่อที่ Instagram : khamthong66

เปิดวาร์ป!! IG ดอม ศักดา หนุ่มหล่อหน้าหวาน หุ่นสุดปัง

Instagram : dom_sakda66

Facebook : Sakda Singjanusong

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Dom Sakda (@dom_sakda66)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Dom Sakda (@dom_sakda66)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Dom Sakda (@dom_sakda66)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Dom Sakda (@dom_sakda66)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Dom Sakda (@dom_sakda66)

อัลบัมภาพ ดอม ศักดา หนุ่มหล่อหุ่นดี ซิกแพคแน่นโดนใจ (คลิกดูรูปใหญ่)