แน่นไม่ไหว!! ฌอน สิริณัฐ นายแบบสุดแซ่บ เป้าเริด หุ่นโครตปัง

นายแบบยุคนี้ ต้องบอกเลยว่า ความหล่ออย่างเดียว ไม่พอแล้ว ความสามารถต้องมี ต้องดีด้วย ถึงจะไปกันได้ วันนี้เราจะพาไปแนะนำอีกหนึ่งหนุ่มหล่อ หุ่นล่ำชื่อว่า ฌอน สิริณัฐ บอกได้เลยว่า หุ่นดี หล่อ แล้วยังความสามารถดีอีกด้วย ไม่เท่านั้นมีวาร์ปมาแจกด้วยจ้า

ก่อนอื่นเลย เราขอทำการแจกวาร์ป เพื่อให้เหล่าเก้งกวาง ชะนีทั้งหลายไปกดติดตามเอาไว้ก่อนเดี๋ยวจะหาว่าไม่บอกกัน ติดตามหนุ่มหล่อหุ่นดี สุดแซ่บคนนี้ได้ที่ IG: sean99456 , Facebook: Around with Sean , Tiktok: sean99456 , Twitter: @Sean994569

น้องฌอน จัดว่าเป็นอีกหนึ่งหนุ่มเด็ดมาก หน้าตาถือว่าหล่อคมกริบมาก โครงหน้าที่สันคมขึ้นมานูนเด่น ดูแมนสมชาย หน้าผากที่เป็นสี่เหลี่ยมกว้างมาก คิ้วเข้มแบบไม่ต้องเขียนอะไรเพิ่ม ดวงตาสองชั้นที่ขนตาฟูหนาใช้ได้เลย แววตาที่เต็มไปด้วยความกล้าหาญ ดูมีความมั่นใจในตัวเอง แบบที่หลายคนชอบทีเดียว จมูกดั้งโด่งมาก แถมยังเป็นสันคมโด่งไล่ระดับลงมาอย่างดี ปลายจมูกทรงดี ปากกว้าง ริมฝีปากหนาอวบอิ่มกำลังดี ดูน่าสัมผัส คางกลมมน หนวดเคราไม่เฟิ้มแต่พอมีร่องรอยไถให้เตียน พอได้สากเวลาสัมผัส

กล้ามหุ่น อันนี้เราให้สิบเต็มไม่หักเลยกล้ามอก ที่แน่นมาก แข็งมากทั้งสองข้าง กล้ามแขน ไหล่ ที่ขนาดกำลังพอดีไม่ใหญ่เกินไปแต่เห็นเส้นเลือดชัด กล้ามท้องสวยงามเห็นชัดเจน ผิวสีแทนเข้มแต่เนียนมาก ถือว่าเป็นอีกหนึ่งหนุ่มที่หุ่นดี ชวนฝัน

ผลงาน

ฌอน สิริณัฐ จัดว่าเป็นอีกหนึ่งหนุ่มที่น่าสนใจมาก ผลงานของเขาเป็นเรื่องของการเต้นที่จัดว่าไม่ธรรมดา เคยเต้นให้กับศิลปินดังมาแล้วหลายคนด้วย สเต็ปท่าเต้นพริ้วมากทีเดียว ใครอยากติดตามเขาตอนนี้เราแนะนำว่าเข้าไปดูใน Tiktok ก่อนเลย จะเป็นผลงานเกี่ยวกับไลฟ์สไตล์ของเขาเอง ทั้งกิน เที่ยว และทำกิจกรรมสนุกตามประสาผู้ชายโสด ที่เราชอบคงเป็นคลิปเต้นที่เจ้าตัวดูจะทำได้อย่างมีความสุข เป็นธรรมชาติมาก อย่างคลิปที่เต้นอยู่ในห้องกับบ็อกเซอร์ตัวเดียวสีดำ บอกเลยว่าไม่ได้ดูท่าเต้นเลย ดูแต่เป้าที่มันนูนเด่นออกมาเท่านั้นเอง คลิปนี้ก็ได้ยิ้มมุมปากเหมือนกัน ฌอน กับเพื่อนอีกสองคนมาทำท่าเต้นแนวน่ารัก อวดกล้ามล่ำกันทั้งสามคน บอกเลยว่าดูเพลินเลย แต่ยังได้ฮาในช็อตสุดท้ายด้วย คลิปนี้ก็ดี เป็นคลิปง่าย หนุ่มฌอน เดินมาแปรงฟันพร้อมกับกางเกงขาสั้นสีแดงที่บอกเลยว่าขึ้นมาเป็นลำ ทีเด็ดอยู่ตรงที่เดินมาส่ายเอวพร้อมกับหมุนรอบตัวนี่แหละ ได้ทั้งความฮา และเซ็กซี่แบบที่ต้องขอดูซ้ำอีกหลายรอบ

ส่วนในไอจี เราจะเป็นภาพนิ่งแบบหล่อๆ ของเจ้าตัวที่ได้เห็นทั้งเรื่องงานและไลฟ์สไตล์ส่วนตัวของเขาเอง เราชอบรูปที่เขาถ่ายแบบริมทะเลกับบิกินี่สีขาวที่อวดหุ่นกล้ามล่ำเฟิร์มมาก ทีเด็ดต้องเป็นท่อนลำกลางลำตัวที่บอกเลยว่าของดี ของใหญ่ ยาว ไม่เบาเหมือนกันนะ เซ็ตนี้ก็งานดีเหมือนกัน เซ็ตริมทะเลที่บอกเลยว่าเด็ดมาก ฌอน มาในชุดกางเกงขาสั้นริมทะเลสวยงาม น่าสนใจคงเป็นกล้ามล่ำที่แน่นครบทุกสัดส่วน ไม่ว่าจะเป็น ไหล่ แขน อก หน้าท้อง แถมยังอาบแดดให้สีผิวแทนขึ้นมาหน่อย จนกลายเป็นทำให้กล้ามเนื้อชัดเจนมากขึ้น

ข้ามไปดู ฌอน สิริณัฐ ในทวิตเตอร์กันบ้าง เหมือน ฌอน จะลงภาพงานที่ 18+ มากขึ้น เราไปสะดุดภาพหนึ่งที่เราว่าสวยมาก แสงเงาจัดมาดีทีเดียว ภาพนี้ฌอนหันหลังให้พร้อมกับ กำลังจะถกกางเกงลงไป อวดแก้มก้นให้เห็นนิดหนึ่ง ภาพนี้เซ็กซี่จริง และอีกมากมายที่เราต้องไปดูกันเอง

เปิดวาร์ป!! IG ฌอน สิริณัฐ นายแบบหนุ่มหหล่อ ซิกแพคแน่นโดนใจ

Instagram : sean99456

Facebook : Sirinutt Cholvibool

Facebook Fanpage : Around with Sean

Twitter :  Sean994569

Tiktok : sean99456 

อัลบัมภาพ ฌอน สิริณัฐ  นายแบบหนุ่มสุดแซ่บ หล่องานดีจนน่าปล้ำ (คลิกดูรูปใหญ่)