ใจบางมาก!! เอิร์ธ กฤษฎิ์พิชฌน์ นายแบบหนุ่มสุดแซ่บ งัดเป้าถ่ายแบบถึงใจ

แมงเมาท์มอย บอกเลยว่านาทีนี้ใจบางอย่างมาก เพียงแค่สบตาหนุ่มหล่อสุดแซ่บอย่าง เอิร์ธ กฤษฎิ์พิชฌน์ ที่ต้องบอกเลยว่ามีความหล่อ น่ารัก ที่ดีต่อหัวใจสาวแท้ สามเทียม เก้ง กวาง ทุกหย่อมหญ้ามากๆ ชนิดที่ว่าแค่เห็นก็พร้อมพรีกายยอมเป็นเมียให้โดนทันทีแบบไม่ขัดขืน ยิ่งหนุ่มเอิร์ธถอดเสื้อ บอกเลยนี้อยากปูพรมแดง Welcome ให้ขึ้นห้องนอนไปพร้อมๆ กับเราเลยทีเดียว

Earth bath

เอิร์ธ กฤษฎิ์พิชฌน์ นายแบบหนุ่มหน้าหล่อ งัดเป้าโชว์ของใหญ่

น้องเอิร์ธ หรือ กฤษฎิ์พิชฌน์ เจริญชัยชนะ ถือเป็นนายแบบหนุ่มที่เกิดและอาศัยอยู่ในจังหวัดกรุงเทพมหานคร เคยศึกษาอยู่ที่ คณะวารสารศาสตร์และสื่อสารมวลชล มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ปัจจุบันเป็นนักแสดงอิสระและนายแบบ ซึ่งเคยผ่านผลงานการถ่ายแบบนู้ด ที่เซ็กซี่ถึงใจ จนทำเอาทั่วทั้งโซเชียลร้านระอุและแชร์กันสนั่นโลกออนไลน์เลยทีเดียว

จากการได้ถ่ายแบบนู้ดให้กับนิตยสาร Riziist magazine สร้างความฟินให้กับผู้ชมอย่างมาก เพราะภาพล้วนแต่มีความร้อนแรง งัดเป้าโชว์ลำสวย เป้าตุง ห่อหมกใหญ่ จนทำให้หนุ่มเอิร์ธ กฤษฎิ์พิชฌน์ กลายเป็นที่รู้จักมากยิ่งขึ้น แฟนคลับต่างอยากเข้าไปติดตามและรับชมความเคลื่อนไหวมากมาย ซึ่งบอกเลยว่า หนุ่มเอิร์ธ ถือว่ามากความสามารถมากๆ อีกทั้งยังหล่อ การติดตามจึงทำให้แฟนคลับสามารถเห็นการใช้ชีวิต ซึ่งบอกเลยว่าฟินแน่นอน เพราะเต็มเปี่ยมไปด้วยความหล่อ น่ารักสดใส อีกทั้งยังมีมุมเซ็กซี่ ซิกแพคแน่นๆ โดนใจ

เปิดวาร์ป!! IG เอิร์ธ กฤษฎิ์พิชฌน์ นายแบบนู้ดเป้าแน่นมาก

Facebook : Kritsapich Charoenchaichana

Facebook Fanpage : Earth Krit

Instagram : earth.krit

Twitter : @Earth.kritsapich


https://www.instagram.com/p/B_MoEpcnKnl/?utm_source=ig_web_copy_link
https://www.instagram.com/p/B33fD6hnVWq/?utm_source=ig_web_copy_link
https://www.instagram.com/p/B2Q-6onnFJr/?utm_source=ig_web_copy_link

อัลบัมภาพ เอิร์ธ กฤษฎิ์พิชฌน์ นายแบบสุดหล่อ สลัดผ้าถ่ายแบบหวิว (คลิกดูรูปใหญ่)