ขาวโอโม่!! น้องบีม ขวัญจิรา นางแบบสาวเซ็กซี่ น่ารัก รอยยิ้มละลาย

เว็บไซต์ข่าวบันเทิง แมงเมาท์มอย วันนี้ขอนำเสนอนางแบบสาวสุดน่ารักที่มีรอยยิ้มละลายใจหนุ่มๆ อย่าง น้องบีม ขวัญจิรา ที่ต้องบอกเลยว่าชายหนุ่มที่พบเห็นจะต้องตกหลุมรักเธออย่างแน่นอน เพราะถือเป็นนางแบบสาวตัวเล็ก ที่มีความสดใสมากๆ แต่ก็มีความเซ็กซี่ ไฟหน้าใหญ่โดนใจ จึงทำให้นางแบบสาวคนนี้เป็นคนที่ครบรส ทั้งความสวย น่ารัก และเซ็กซี่ เป็นพิมพ์นิยมของหนุ่มไทยจริงๆ

น้องบีม ขวัญจิรา นางแบบเซ็กซี่สุดน่ารัก

น้องบีม หรือ ขวัญจิรา จิตรตั้งทรัพย์ ถือเป็นนางแบบสาวที่กำลังมีกระแสบนโลกเชียลอย่างมาก หลังจากที่เธอเข้าสู่วงการนางแบบ ถ่ายแบบเซ็กซี่อย่างเป็นทางการ ทำให้เธอมักมีผลงานจากการถ่ายแบบสุดร้อนแรงลงโลกออนไลน์ให้แฟนคลับได้รับชมและฟินกันเสมอ ซึ่งการันตีความเซ็กซี่ 100% ที่ให้ความรู้สึกของความน่ารักของสาวหน้าหวานๆ รอยยิ้มสวย แต่ก็จัดเต็มความแซ่บ โชว์อกใหญ่ๆ ผิวขาวเนียน ที่บอกเลยว่าหนุ่มๆ ที่ได้เห็นต้องใจสั่นแน่นอน

ปัจจุบัน น้องบีม ขวัญจิรา เป็นนางแบบอิสระ ที่รับงานถ่ายแบบทุกรูปแบบ แต่นิยมอย่างมากในแนว Sexy ซึ่งตอนนี้เธอถือเป็นเน็ตไอดอลที่มีคนติดตามอยู่อย่างมากมาย ซึ่งส่วนใหญ่แล้วจะเป็นกลุ่มแฟนคลับผู้ชายที่ชื่นชอบความน่ารักใสๆ ของเธอ และชอบความเซ็กซี่ที่เธอนำเสนอจากผลงานถ่ายแบบ และคอยให้กำลังใจและเสพผลงานของเธออย่างต่อเนื่อง

เปิดวาร์ป!! IG น้องบีม ขวัญจิรา นางแบบสาวหน้าหวาน ถ่ายแบบเซ็กซี่

Facebook : Kwanjira Jittangsap

Instagram : beem_kwanjira

https://www.instagram.com/p/CCNpVVYhYPe/?utm_source=ig_web_copy_link
https://www.instagram.com/p/CCDzcX8h2AE/?utm_source=ig_web_copy_link
https://www.instagram.com/p/CB8BlqRheQY/?utm_source=ig_web_copy_link
https://www.instagram.com/p/CBbN2IGAv7d/?utm_source=ig_web_copy_link
https://www.instagram.com/p/CBDYZl7gaUw/?utm_source=ig_web_copy_link

อัลบัมภาพ น้องบีม ขวัญจิรา นางแบบสาวสุดเซ็กซี่ น่ารักต่อใจ (คลิกดูรูปใหญ่)