สวยน่ารัก!! น้องมายด์ ชนิกานต์ เน็ตไอดอลสาว ดีกรีนางเอก MV

แมงเมาท์มอย เอาใจหนุ่มๆ ที่ชื่นชอบสาวน่ารักอย่าง น้องมายด์ ชนิกานต์ ที่ถึงแม้ว่าจะไม่ได้เซ็กซี่ระดับนางแบบ แต่มีความสวยและน่ารักมากๆ มีดีกรีถึงนางเอก MV เพราะเป็นสาวที่มีรอยยอ้มที่สดใส ผิวสวย ขาวออร่ามากๆ จึงไม่แปลกใจเลยว่าทำไมถึงมีคนชื่นชอบมากมาย และได้รับโอกาสงานโฆษณา ละคร และอื่นๆ อีกมากมาย เพราะน่ารักน่าหยิกซะขนาดเนี่ย

น้องมายด์ ชนิกานต์ สาวสุดน่ารักที่ชายหนุ่มต้องละลาย

น้องมายด์ ชนิกานต์ หรือ ชนิกานต์ น้อยกลัด สาวเน็ตไอดอลจากรั้วมหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์ ที่เป็นนักแสดงอิสระที่มีผลงานมากมายจากการเป็นนางเอก MV เพลงดังจากศิลปินที่มีชื่อเสียงอย่าง เพลงขัดใจ จากวง COLORPITCH , เพลงรอ จากวง Parkmalody , เพลง I DO MISS YOU จากวง MILD Feat. Sqweez Animal และอื่นๆ อีกมาย ซึ่งเชื่อว่าคอเพลงจะต้องเคยเห็นและคุ้นหน้าคุ้นตาน้องมายด์อย่างแน่นอน

ปัจจุบัน น้องมายด์ มักจะมีผลงานต่างๆ ให้ได้รับชมอย่างต่อเนื่อง แต่ที่มีให้เห็นในทุกๆ วันแน่นอน คือความน่ารักสดใส คนเซ็กซี่เบาๆ ที่หนุ่มเห็นแล้วต้องเพลิดเพลินอย่างแน่นอน ซึ่งตอนนี้ น้องมายด์ ชนิกานต์ ถือเป็นสาวที่มีคนติดตามบนโลกโซเชียลมากมาย การันตีเลยว่าจะต้องตกหลุมรักน้องมายด์คนนี้แน่ๆ เพราะดาเมจความ CUTE คือดีต่อใจจริงๆ

เปิดวาร์ป!! IG น้องมายด์ ชนิกานต์ สาวสุดน่ารัก

Facebook : Chanikran Noiklad

Instagram : likesarasmind

https://www.instagram.com/p/CCK7cBNBgl1/?utm_source=ig_web_copy_link
https://www.instagram.com/p/CCBekSrhBPK/?utm_source=ig_web_copy_link
https://www.instagram.com/p/CB7tFQlBz8v/?utm_source=ig_web_copy_link
https://www.instagram.com/p/CBuutenhbVN/?utm_source=ig_web_copy_link
https://www.instagram.com/p/CBfIt1ThVRZ/?utm_source=ig_web_copy_link

อัลบัมภาพ น้องมายด์ ชนิกานต์ สาวสวยน่ารัก ดีต่อใจ (คลิกดูรูปใหญ่)