ดังมากในจีน!! เฟียร์ ธัญญรัตน์ เน็ตไอดอลสาว Cup E

fear news

แมงเมาท์มอย ถือว่าผู้หญิงคนนี้เป็น เน็ตไอดอล สาวสวยเซ็กซี่ น่ารัก เฟียร์ ธัญญรัตน์  หรือ ธัญญรัตน์ เจริญพรกิตติ์ธาดา ที่รอยยิ้มของเธอนั้น ทำเอาชายไทยต้องล้มตายในความน่ารักของเธอทั้งประเทศ ทั้งยังรามระบาดเหมือนอย่าง โควิด 19 เพราะหนุ่มจีน, ญี่ปุ่น และฮ่องกงทั้งประเทศจับตามองเธอ เพราะความน่ารักสดใสของเธอ ที่มาพร้อมกับความน่ารักเซ็กซี่ตามแบบฉบับของสาว Cup E

fear cute girl

เฟียร์ ธัญญรัตน์ เน็ตไอดอล นางแบบสาว 4 สัญชาติ

สำหรับ เฟียร์ ธัญญรัตน์ ถือเป็นนางแบบสาวลูกเสี้ยว 4 สัญชาติ (ญี่ปุ่น เกาหลี ไทย และจีน) ที่โด่งดังมาจากการที่เธอได้เต้นคัฟเวอร์เพลง “PPAP” และอัดวิดีโอ จนกลายเป็นกระแสฮิตทั่วโลกอินเตอร์เน็ต ซึ่งสาวเฟียร์กลายเป็นสาวที่ได้รับยอมรับว่า เป็นสาวที่รวมนำเอา 4 สัญชาติมาผสมได้อย่างลงตัว เพราะมีเอกลักษณ์เฉพาะแต่ละสัญชาติ ดังนี้

fear bikini

  1. ประเทศไทย คือ เธอมีความอ่อนข้อย อ่อนหวาน เหมือนกับบุคลิกของสาวไทย
  2. ประเทศญี่ปุ่น คือ เธอมีผิวพรรณที่ขาวใสตามแบบฉบับของสาวญี่ปุ่น
  3. ประเทศเกาหลี คือ เธอมีใบหน้าที่สวยสมบูรณ์แบบเหมือนกับสาวเกาหลี
  4. ประเทศจีน คือ เธอมีความตรงไปตรงมา เป็นคนที่เปิดเผยเหมือนกับอุปนิสัยของสาวจีน

fear purple

fear adorable

fear beautiful

fear hot

และด้วยความสมบูรณ์แบบของเธอ ทำให้ เฟียร์ ธัญญรัตน์   กลายเป็นดาวเด่นในโรงเรียนเสมอ ทั้งยังเคยเข้าร่วมการประกวดสาวงามในเวที beauty contest หลายครั้งในระหว่างที่กำลังศึกษาอยู่ หลังจากจบมหาวิทยาลัยในระดับปริญญาตรี เธอก็เข้าวงหารนางแบบอย่างเป็นทางการ ยึดเป็นอาชีพหลัก จนมีผลงานการถ่ายโฆษณาและถ่ายแบบแบรนด์เสื้อผ้าอย่างหลากหลาย อีกทั้งยังมีผลงานการถ่ายทำ Music Video อีกด้วย ทำให้สาวเฟียร์ ธัญญรัตน์ กลายเป็นที่รู้จักมากยิ่งขึ้น และมีผู้ติดตามากกว่าล้านคนแล้ว

fear sexy

fear wet

fear sit

fear smile

เปิดวาร์ป!! IG เน็ตไอดอลสาว เฟียร์ ธัญญรัตน์

Instagram : fearythanyarat

Facebook : Thanyarat Charoenpornkittada

อัลบัมภาพ นางแบบสาว Cup E สุดเซ็กซี่ เฟียร์ ธัญญรัตน์ (คลิกดูรูปใหญ่)