รวมความแฉะ!! ดิว เดอะสตาร์ แก้ผ้าถ่ายแบบสระว่ายน้ำ

dew magazine news

เรียกได้ว่ากลับมาสร้างความตื่นตาตื่นใจให้กับแฟนคลับ แมงเมาท์มอย อีกครั้ง สำหรับนักร้องหนุ่มงานดี ดิว เดอะสตาร์ หรือ ดิว นัทธพงศ์ ที่ตอนนี้นั้นเหมือนจะดังระเบิดหลังจากการตัดสินใจถ่ายแบบลงนิตยสารผู้ชาย เปลือยกายให้เห็นกันทุกจุด เต็มตาไปกับความมหึมายิ่งใหญ่ของกล้ามเนื้อบนและกล้ามเนื้อล่าง จนสร้างเสียงกรี๊ดร้องด้วยความฟินของแฟนคลับไปทั่วประเทศ กับความแซ่บ ความใจกล้าที่ถ่ายแบบแก้ผ้าให้ดูแบบเต็มตา ถือเป็นบุญกุศลของแฟนคลับยิ่งนัก

dew night

dew swimming

ในวันนี้ทางทีมงานแมงเมาท์มอยจึงขอคัดสรรรูปภาพในเซ็ตสระว่ายน้ำให้ได้รับชมกัน ซึ่งรับกันถึงความฮอต ร้อนแรง แฉะกันอย่างถ้วนหน้า รับหน้าร้อนกันเลยทีเดียว บอกได้คำเดียวว่าทีเด็ดมาก เพราะเป็นรูปที่นำมาจากผลงานการถ่ายแบบลงนิตยสาร Habitmen ที่การันตีได้ถึงความจัดหนัก จัดเต็ม เห็นชัดทุกรูขุมขน ฟินได้ทุกส่วนไม่เว้นแม้กระทั่งอวัยวะเพศกันเลยทีเดียว

dew face

dew singer

dew lay pool

dew hot

dew handsome

dew the star

dew nude pool

dew swim pool

งานนี้จึงรับประกันว่าใครที่ได้รับชมจะไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน เพราะดิว เดอะสตาร์ ฟิตหุ่นให้รับชมกันอย่างแน่นๆ เห็นแล้วน่าจับ น่าล้วงแน่นอน แต่สำหรับใครที่อยากเห็นภาพฉบับเต็ม ไม่เซ็นเซอร์ สามารถสอบถามข้อมูลได้ที่ สงสัยสอบถามได้ที่ line @deerandbook เพื่อจับจองเป็นเจ้าของ และรับชมภาพสุดพิเศษอื่นๆ อีกมากมาย

dew play

เปิดวาร์ป!! IG ดิว เดอะสตาร์ ส่องความแซ่บนักร้องสายเซ็กซี่


https://www.instagram.com/p/B5iAhRKDXpz/?utm_source=ig_web_copy_link
https://www.instagram.com/p/B43-d7TDd_x/?utm_source=ig_web_copy_link


https://www.instagram.com/p/B2J4tX-j0a_/?utm_source=ig_web_copy_link

อัลบัมภาพ ดิว เดอะสตาร์ แก้ผ้าถ่ายแบบสระว่ายน้ำ (คลิกดูรูปใหญ่)