นายแบบสายเข้ม!! น้องฟลุ๊ค หนุ่มPlayBoy ใจกล้า ถ่ายแบบนู้ดโชว์ของใหญ่

แมงเมาท์มอย บอกเลยว่าชอบของเข้มๆ มาก เพราะฉะนั้นบอกเลยว่าตกหลุมรักนายแบบนู้ดใจกล้า อย่าง น้องฟลุ๊ค มากที่สุด เพราะถือเป็นหนุ่มไทย หล่ออย่างไทย ที่มีหน้าตาคมเข้ม สีผิวเนียนละเอียด ที่เห็นแล้วใจบางใจสั่นสุดๆ อีกทั้งยังเป็นหนุ่มกล้ามแน่น ใหญ่ไปทั้งตัว ที่เห็นแล้วแบบ อื้มมม! มันเริด ซึ่งต้องบอกเลยว่านอกจากความหล่อ น้องฟลุ๊ค ยังเต็มเปี่ยมไปด้วยความเซ็กซี่ ที่เร้าร้อนจนน้ำลายสอกันเลย

น้องฟลุ๊ค นายแบบหุ่นแน่น เข้ม ยั่วเพศขั้นสุด

ใครก็ตามที่มีสเปคหนุ่มเป็นคนผิวเข้มๆ หน้าคม น้องฟลุ๊ค ถือเป็นนายแบบหนุ่มหล่อที่ตอบโจทย์อย่างมาก ยิ่งถ้าหากชอบคนที่มีหุ่นสุด Perfact ออกแนวนักเพาะกาย และมีรอยสักเท่ๆ แมน บอกเลยว่าจะต้องตกหลุมรักหนุ่มสุดแซ่บคนนี้อย่างแน่นอน เพราะดีไปหมด ยั่วเพศ เห็นแล้วต้องคิดลึกคิดไปไหลอย่างแน่นอน

ปัจจุบัน น้องฟลุ๊ค เป็นนายแบบอิสระและพริตตี้บอยผับเกย์ดังย่านรัชดา ซอย 4 (Fake Club The Next Gen) ที่การันตีความแซ่บ ล่าสุดก็ได้รับโอกาสถ่ายแบบลงนิตยสารเกย์ LABOUR-BKK ISSUE 17 ที่ถือเป็นการถ่ายแบบนู้ดครั้งแรกในชีวิต ที่จัดเต็ม โชว์ของลับกันจะๆ จนทำเอาโซเชียลร้อนแรงเพราะมีการแชร์รูปกันอย่างมากมาย จนมีแฟนคลับต่างยกให้เป็นผัวมโนคนใหม่ในวงการชาวสีม่วง ที่มีความหล่อ เข้ม และของใหญ่มาก ชนิดที่จุกแน่นอน

เปิดวาร์ป!! IG น้องฟลุ๊ค นายแบบนู้ดสายเข้ม

Facebook : Blend Pan

Instagram : blend.pan


https://www.instagram.com/p/BuqFRu_lIJO/?utm_source=ig_web_copy_link

View this post on Instagram

หลุดมาจากเผ่าไหนนิ

A post shared by Blend Pan (@blend.pan) on

View this post on Instagram

คืนนี้จัดไปความเมา

A post shared by Blend Pan (@blend.pan) on

อัลบัมภาพ น้องฟลุ๊ค หนุ่มPlayBoy ใจกล้า ถ่ายแบบนู้ด (คลิกดูรูปใหญ่)