มาแรงมาก!! น้องอิงอิง อิงณภัสร์ สาวสวยอยู่ไม่เป็น มีดราม่ากับองค์แม่ ธัญญ่า ธัญเรศ (มีคลิป)

แมงเมาท์มอย เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งสาวที่มาแรงจนฉุดไม่อยู่จริงๆ สำหรับสาวสวย น้องอิงอิง อิงณภัสร์ ที่ล่าสุดก็มีประเด็นร้อนแรงกับนักแสดงสาวตัวแม่อย่าง ธัญญ่า ธัญเรศ ที่มีฉายาอันขึ้นชื่อว่า “เมียหลวงลวงสังหาร” เกี่ยวกับประเด็นการเป็นบ้านเล็กที่อยู่ไม่เป็น เข้ามาวุ่นวายลูกสาวของสาวธัญญ่า จนองค์แม่ไม่โอเค เดือดหนัก จนต้องออกมาสะสางด้วยตนเองให้เด็ดขาด จนมีชาวเน็ตมากมายให้ความสนใจ จนขุดคุ้น ประวัติ อิงอิง อิงณภัสร์ และพฤติกรรมต่างๆ กันยกใหญ่

น้องอิงอิง อิงณภัสร์ นักศึกษาสาวสุดน่ารัก ที่มีประเด็นเดือด

น้องอิงอิง หรือ อิงณภัสร์ โอภาสสิริรัตน์ นักศึกษาสาวสวยชาวกรุงเทพฯ ที่เกิดเมื่อวันที่ 3 พฤศจิกายน 2535 ที่จบการศึกษาระดับมัธยมที่ โรงเรียนอัสสัมชัญคอนแวนต์ และเคยศึกษาที่ คณะการสร้างเจ้าของธุรกิจและการบริหารกิจการ มหาวิทยาลัยกรุงเทพ แต่ปัจจุบันเป็นนักศึกษาจากมหาวิทยาลัยรังสิต เธอเป็นเน็ตไอดอลสาวสุดน่ารัก ที่มีคนชื่นชอบมากมาย ทั้งใน IG และ TikTok มากกว่าแสนคน ซึ่งเธอผ่านงานในวงการบันเทิงมาแล้วด้วย ไม่ว่าจะเป็นผลงานการถ่ายโฆษณาและถ่ายแบบมากมาย

ประเด็นดราม่าระหว่าง น้องอิงอิง อิงณภัสร์ กับ ธัญญ่า ธัญเรศ

เริ่มต้นจากเมื่อหลายปีก่อนหน้านี้ น้องอิงอิง อิงณภัสร์  ได้เป็นหนึ่งในนักศึกษาฝึกงานในบริษัทของสามีของ ธัญญ่า ธัญเรศ  แต่มาวันหนึ่ง ธัญญ่า จับพฤติกรรมที่ผิดปกติของ น้องอิงอิง จึงตามสืบเรื่อง จึงพบว่าความสัมพันธ์ระหว่าง น้องอิงอิง อิงณภัสร์ และสามีของตน มีสถานะที่เกินกว่าเด็กฝึกงานธรรมดาในบริษัททั่วไป แต่ด้วยความที่ทัศนคติในด้านความรักที่เปลี่ยนไป เพราะอยากมีความสุขในครอบครัว จึงปล่อยและขอให้สาวมือที่สามอยู่ในที่ของตนเอง อย่างมายุ่งกับบ้านใหญ่เท่านั้น

แต่ดูเหมือนว่าจะไม่เป็นอย่างนั้น เมื่อ น้องอิงอิง อิงณภัสร์  พยายามเข้าหาลูกสาว น้องลียา ถึงแม้ว่าจะรู้จักกับน้องเป็นการส่วนตัว แต่ข้อความล่าสุด ดูเหมือนว่าจะเป็นข้อความที่ไม่เหมาะสมที่จะทักไปหาน้อง จึงทำให้ ธัญญ่า ธัญเรศ  ไม่พอใจ ประกาศองค์แม่ลงขอจัดการให้เด็ดขาด โดยมีการปรึกษาทนายเพื่อเอาเรื่อง โดยข้อความที่ส่งมา เป็นการบอกให้ น้องลียา ในเชิงเป็นห่วงพ่อ ซึ่งทาง ธัญญ่า ไม่ควรมารับรู้อะไรเรื่องนี้ ทั้งนี้ทั้งนั้น ทางน้องลียาก็ตอบตามมารยาท แต่ก็พอรู้ว่า น้องอิงอิง อิงณภัสร์  เป็นสาวที่ไม่ชอบแม่ของตน จึงพยายามห่างไม่คุยด้วย และได้นำทุกข้อความไปบอกแม่ แต่ข้อความล่าสุดถือเป็นประเด็นดราม่าที่ดูเหมือนจะล้ำเส้นมากจนเกินไป จนถึงขั้นออกมาประกาศว่า “น้องอยู่ไม่เป็น

ต่อมาชาวโซเชียลมีการสือบเรื่องราวในอดีตมากมายของ น้องอิงอิง อิงณภัสร์  พบว่ามีหลายครั้งที่มีการโพสต์เหน็บแนม ธัญญ่า ธัญเรศ เสมอ ในบางครั้งก็มีการบอกถึงสเปคส่วนตัว และการเล่นเกมระบุชื่อเนื้อคู่ในอนาคต และมีการตอบว่า “พี่สัญ” ซึ่งก็ทำให้หลายคนพุ่งเป้าไปถึงสามีของ ธัญญ่า ธัญเรศ แน่นอน

คลิป!! ธัญญ่า ธัญเรศ ตอบสื่อถึงมือที่สาม น้องอิงอิง อิงณภัสร์

ขอบคุณคลิปจาก NineEntertain Official

เปิดวาร์ป!! น้องอิงอิง อิงณภัสร์ สาวสวยในประเด็นมือที่สาม

Instagram : ing_ingnapat

Facebook : Ingnapat Ophassirirath

อัลบัมภาพ น้องอิงอิง อิงณภัสร์ สาวน่ารัก ดราม่าหนักมาก (คลิกดูรูปใหญ่)