สาวสุดแซ่บ!! น้องเนย สาวสุดเซ็กซี่ ไฟหน้าใหญ่ ขวัญใจหนุ่มๆ

แมงเมาท์มอย นำเสนอสาวสวย หน้าคม อกโต ผิวสีแทน หุ่นเซ็กซี่ น้องเนย ญาณิศา เธอเป็นสาวแซ่บ เผ็ดกว่าพริกทั้งสวนเลยก็ว่าได้เธอนั้นมีขนาดอกถึง 700 CC เธอคนนี้ถือเป็นสาวมากความสามารถเธอนั้นมีผลงานหลายอย่าง ไม่ว่าจะเป็นงานถ่ายแบบ,รีวิวสินค้า,พริตตี้ ,เอ็มซี หรือแม้กระทั่ง เป็น ยูทูบเบอร์ ในวงการยูทูบเบอร์ ไม่มีใครไม่รู้จักเธอด้วยความโดดเด่นของเธอที่มีไฟหน้าขนาดใหญ่ ถึง700 CC และเธอนั้นก็ยังมีผู้ติดตามจำนวนมากเลยทีเดียว

น้องเนย หรือ ญาณิศา สมอหอม เธอเกิดเมื่อวันที่ 28 สิงหาคม 1995 เธอเคยอาศัยอยู่ในจังหวัด ขอนแก่น และได้จบการศึกษาจากวิทยาลัยเทคนิคขอนแก่น แต่ในปัจจุบันนั้นเธออาศัยอยู่จังหวัดกรุงเทพมหานคร สาวสวยมากความสามารถคนนี้ เธอมีงานถ่ายแบบมากมายและยังเป็นพริตตี้ เอ็มซี่ตามงานโชว์ต่างอีกด้วย หนุ่มๆหลายๆคนน่าจะคุ้นหน้าคุ้นตาเธอเป็นอย่างดี ด้วยความโดดเด่นของเธอก็ทำให้เธอนั้นมีงานเข้ามาอย่างมากมาย

น้องเนย ญาณิศา เธอยังเป็นนักร้องลูกทุ่งอินดี้ เพลงที่เธอเป็นนักร้องนั้นก็จะออกเซ็กซี่ๆ ทะเล้นหน่อยๆ นอกจากงานที่เยอะมากแล้ว เธอก็ยังชื่นชอบการออกกำลังกายเป็นอย่างมากเธอมักจะไปออกกำลังกายทุกครั้งที่มีเวลาว่างอีกด้วย

เปิดวาร์ป!! IG น้องเนย ญาณิศา 700 CC

Facebook : Yanisa Noey Samohom

https://www.instagram.com/p/CECP8n5htGK/?utm_source=ig_web_copy_link
https://www.instagram.com/p/CDnlAC0BTIy/?utm_source=ig_web_copy_link
https://www.instagram.com/p/CBcw3LShOpq/?utm_source=ig_web_copy_link
https://www.instagram.com/p/B_ibZn9n-0u/?utm_source=ig_web_copy_link
https://www.instagram.com/p/B_fG37xnqNj/?utm_source=ig_web_copy_link
https://www.instagram.com/p/B-uF_MAhpHY/?utm_source=ig_web_copy_link

อัลบัมภาพ น้องเนย ญาณิศา ยูทูบเบอร์ 700 CC (คลิกดูรูปใหญ่)