มันอูมมาก!! ต๋อง ชัยธวัช นายแบบสุดแน่น ยิ่งใหญ่มาเป็นมัด

แมงเมาท์มอย บอกเลยว่านายแบบคนนี้แซ่บมาก อย่าง ต๋อง ชัยธวัช ที่หากชอบผู้ชายที่มีกล้ามแน่นๆ ซิกแพคชัดๆ ละก็ คนนี้ถือเป็นที่สุดที่ต้องนึกถึงแน่นอน รับประกันเลยว่าสาวแท้สาวเทียมที่ได้เห็นจะต้องชื่นชอบน้ำลายนองปากแน่นอน เพราะนอกจากความหล่อและความแน่นแล้ว หนุ่มต๋อง ยังมีมุมความเซ็กซี่ที่ขนี้ใจสุดๆ อูมใหญ่มากจนใจสั่นเลยทีเดียว

ต๋อง ชัยธวัช นายแบบหนุ่มหล่อกล้ามแน่น

ต๋อง ชัยธวัช ไพศาลศิริ ถือเป็นนายแบบหนุ่มหล่อชาวกรุงเทพ ที่มีความงานดีอย่างมาก เกิดเมื่อวันที่ 25 สิงหาคม 1992 เพศชาย ซึ่งถือเป็นหนุ่มหล่อจากรั่วมหาวิทยาลัยกรุงเทพ ปัจจุบันประกอบอาชีพเป็นนายแบบอิสระและพ่อค้าสุดแซ่บ ร้าน ต๋อง มหาชัย ซึ่งถือเป็นธุรกิจส่วนตัวที่ตั้งอยู่ที่ โชคชัย 4 ซอย 2 หรือที่รู้จักกันว่า ตลาดทะเลไทย โดยให้บริการรับซื้อ-ส่งอาหารทะเลสดทุกชนิด

นายแบบสุดแซ่บ ต๋อง ชัยธวัช กับผลงานที่ดีต่อใจมาก

แน่นอนว่า ต๋อง ชัยธวัช ถือเป็นนายแบบหนุ่มที่เคยผ่านงานการถ่ายแบบกับนิตยสารดังมากมาย ซึ่งรวมไปถึงงานโฆษณาและงานในวงการต่างๆ แต่ที่ได้รับกระแสตอบรับที่ดีนั้นคงหนีไม่พ้นการผลงานความเซ็กซี่ ที่โชว์เรือนร่างแซ่บๆ ซิกแพคแน่นโดนใจ ที่ใครเห็นจะต้องชอบแลพถูกอกถูกใจอย่างแน่นอน

ผลงานการถ่ายแบบ Attitude

ผลงานการถ่ายแบบ Haruehun Airry

สำหรับ ต๋อง ชัยธวัช ถือเป็นนายแบบงานดีที่ใครหลายคนชื่นชอบมากๆ เพราะไม่ว่าจะเป็นเรื่องความหล่อ ความหุ่นดี ถือเป็นนายแบบที่สมบูรณ์แบบ มีเสน่ห์ดึงดูดอย่างมาก อีกทั้งยังเซ็กซี่ เป้าตุง ห่อหมกใหญ่ ที่ใครเห็นจะต้องเสียวซ่าน ฟินแน่นอน จึงมีฐานแฟนคลับติดตามมากมาย คอยให้กำลังใจและสนับสนุนอยู่เสมอ

เปิดวาร์ป!! IG ต๋อง ชัยธวัช นายแบบเป้าตุง กล้ามแน่นมาก

Facebook : Tongchaitawat Paisalsiri

Instagram : tong_chaitawat

https://www.instagram.com/p/CEBoVi1BlTx/?utm_source=ig_web_copy_link
https://www.instagram.com/p/CDdboSbhCsy/?utm_source=ig_web_copy_link
https://www.instagram.com/p/CClfF1ZBC1Y/?utm_source=ig_web_copy_link


https://www.instagram.com/p/CAX592eBMH0/?utm_source=ig_web_copy_link

อัลบัมภาพ ต๋อง ชัยธวัช นายแบบหนุ่มงานดี เป้าอูมมาก (คลิกดูรูปใหญ่)