ฟินได้ใจ!! น้องกิว ชนายุทธ เน็ตไอดอลหนุ่มหล่อของใหญ่ สลัดผ้าถ่ายแบบเซ็กซี่

nonggiw news

แมงเมาท์มอย การันตีเลยค่ะ ว่าเน็ตไอดอลคนนี้ไม่ธรรมดาจริงๆ เพราะมาพร้อมกับขนาดอันมหึมา ใหญ่ยาว น่าสัมผัส ซึ่งหลายคนอาจรู้จักหรือเคยได้เห็นความฮอตของ น้องกิว ชนายุทธ มาบ้างแล้ว เพราะถือเป็นชายแท้ที่เคยทำให้โซเชียลทั้งใน Facebook และ Twitter ต่างร้อนแรง ปะทุขึ้นมาอย่างดุเดือด กับความหล่อ น่ารัก ที่มาพร้อมกับขนาดเจ้าโลกที่ใหญ่เกินตัวจริงๆ

nonggiw pretty

น้องกิว ชนายุทธ เน็ตไอดอลหนุ่มที่หลายคนอยากรู้จัก

nonggiw look

น้องกิว หรือ Chanayut Supeera ถือเป็นหนุ่มหล่อน่าตาดี ที่เกิดในจังหวัดนครพนม ที่กลายเป็นที่รู้จักเพียงชั่วข้ามคืน จากภาพเซ็ตที่น้องกิวกำลังนั่งบนห่วงยางเล่นน้ำเท่านั้น แต่คนดูกับโฟกัสผิดจุด เพราะพบเห็นสิ่งที่ทิ่มตาและดึงดูดใจอย่างมาก คือ เป้ากางเกงตุงๆ ที่เหมือนมีพลังงานบางอย่างที่ใหญ่ยาว เห็นแล้วรับรู้ได้ว่าจุกแน่นอน

นายแบบหนุ่มหน้าใหม่ น้องกิว ชนายุทธ

nonggiw netidol

หลังจากเป็นที่พูดถึงบนโลกออนไลน์ถึงความแซ่บของ น้องกิว ชนายุทธ จึงทำให้มีแมวมองทาบทามให้ถ่ายแบบเซ็กซี่ลงนิตยสารเกย์ อย่าง Smoke Magazine ซึ่งถึงแม้ว่าน้องกิวจะไม่เคยผ่านงานถ่ายแบบมาก่อน แต่ก็สามารถถ่ายแบบออกมาได้สวยทุกรูป ละได้กระแสตอบรับที่ดีมาก เพราะถือเป็นมุมมองความเซ็กซี่เต็มตัว หวิว สยิวได้ใจ และจัดเต็มให้แฟนคลับได้เห็นถึงความยิ่งใหญ่ของหนุ่มเอวบางร่างน้อยคนนี้อย่างเต็มเปี่ยม เรียกได้ว่าจุกๆ กันไปเลย ซึ่งทางนิตยสารก็ได้ทำออกมา 2 เวอร์ชั่นด้วยกัน ซึ่งจะมีวางจำหน่ายทั้งในประเทศไทยและต่างประเทศอีกด้วย

ผลงานการถ่ายแบบ น้องกิว แบบจุใจ

nonggiw dee

nonggiw flower

ปัจจุบัน เป็นที่น่าเสียดายอย่างมากที่ น้องกิว ไม่ได้เล่น Instagram แต่เน้นการเล่น Facebook แทนเท่านั้น เพราะฉะนั้นแฟนคลับที่ชื่นชอบสามารถเข้าติดตามได้ตามวาร์ปที่มีด้านล่างได้เลย

nonggiw chill

nonggiw lay

เปิดวาร์ป!! น้องกิว ชนายุทธ เน็ตไอดอลงานดี พกของใหญ่ยาว

Facebook : Chanayut Supeera

nonggiw handsome

nonggiw good

อัลบัมภาพ น้องกิว ชนายุทธ ถ่ายแบบเซ็กซี่สุดแซ่บ มาเป็นลำ (คลิกดูรูปใหญ่)