ดูเพลินมาก!! อำนาจ บุญอ่อน นายแบบขาวออร่า เป้าแน่นโดนใจ

Umnaj news

แมงเมาท์มอย บอกเลยว่า นายแบบ/เน็ตไอดอลหนุ่มคนนี้ถือเป็นทีเด็ดอย่างมาก อำนาจ บุญอ่อน เพราะถือเป็นหนุ่มหล่องานดีที่ใครหลายๆ คนอาจคุ้นหน้าคุ้นตากันดีอยู่แล้ว เพราะมีการแชร์กันถล่มทั่วโซเชียลทั้งใน Facebook และ Twitter ถึงความหล่องานดี ผิวขาวเนียนออร่ามากๆ อีกทั้งยังเป็นหนุ่มเสียงเพราะที่เคยออกรายการ I Can See Your Voice –TH อีกด้วย

Umnaj good

ทำความรู้จัก อำนาจ บุญอ่อน นายแบบหนุ่มสุดหล่อ

Umnaj sea

อำนาจ บุญอ่อน หรือชื่อเล่นว่า นาจ ถือเป็นเน็ตไอดอลหนุ่มหล่อที่อาศัยอยู่ในกรุงเทพมหานคร ปัจจุบันรับงานร้องเพลง, รีวิวสินค้า, ถ่ายแบบ และเดินแบบ ซึ่งตอนนี้ถือเป็นหนุ่มสุดแซ่บที่หลายคนชื่นชอบอย่างมาก ด้วยหุ่นที่ดีโดนใจ ที่มาพร้อมกับผิวขาวเนียน ออร่าสุดๆ ทำให้สาวแท้สาวเทียมหลายคนแพ้ทางอย่างมาก และตกหลุมรักในความน่ารัก สดใส จึงเข้าติดตามกันอย่างล้นหลาม ซึ่งตอนนี้มียอดการติดตามบนเฟซบุ้คส่วนตัวมากกว่า 60,000 คน อีกทั้งในไอจีส่วนตัวก็มีคนติดตามมากว่า 40,000 คนอีกด้วย ซึ่งรวมๆ ถือวามากกว่าแสนคนเลยทีเดียว

Umnaj big

นายแบบเป้าตุง อำนาจ บุญอ่อน งานดีโดนใจ

Umnaj beach

จะไม่พูดถึงเรื่องนี้ไม่ได้เลย เพราะ หนุ่มนาจ ถือเป็นนายแบบเน็ตไอดอลที่มีคน Follow เยอะมาก โดยจะปฏิเสธไม่ได้เลยว่าคนเหล่านั้นมาติดตามเพราะความน่ารัก หล่อ และในมุมความเซ็กซี่ ซึ่ง อำนาจ บุญอ่อน ก็มักจะมีรูปโชว์หุ่น โชว์ดป้าตุง โดยการใส่กางเกงในตัวจิ๋วอยู่บ่อยๆ ซึ่งสิ่งนี้ถือเป็นที่ถูกอกถูกใจแฟนคลับอย่างมาก เพราะมันดี มันฟิน และมันทิ่มตาโดนใจสุดๆ เลย

Umnaj red

Umnaj handsome

เปิดวาร์ป!! IG อำนาจ บุญอ่อน นายแบบเซ็กซี่ หล่อ ออร่าพุ่ง

https://www.instagram.com/p/CBNKzziHEGs/?utm_source=ig_web_copy_link
https://www.instagram.com/p/CA4VfOEHtoN/?utm_source=ig_web_copy_link
https://www.instagram.com/p/B_aS2rPnaQy/?utm_source=ig_web_copy_link
https://www.instagram.com/p/B-jnz1rnaeK/?utm_source=ig_web_copy_link
https://www.instagram.com/p/B-EEu-VnK1-/?utm_source=ig_web_copy_link

อัลบัมภาพ นายแบบเป้าตุง อำนาจ บุญอ่อน หล่อใส ดีต่อใจ (คลิกดูรูปใหญ่)