แซ่บละมุน!! น้องพริก ธัญชนก นางแบบเซ็กซี่ จัดใหญ่โชว์เนินนมโดนใจหนุ่ม

งานนี้ แมงเมาท์มอย บอกเลยว่าหนุ่มๆ มีซี้ดอย่างแน่นอน เพราะ น้องพริก หรือ พริก ธัญชนก ถือเป็นนางแบบสาวที่มีความครบเครื่องอย่างมาก ทั้งรูปร่างที่ดี ที่มาในสัดส่วน 35-25-36 ที่ตรงสเปคหนุ่มไทย กับ หน้าตาที่ดูน่ารัก ที่มาพร้อมกับอุปนิสัยที่ร่าเริง จนทำให้ในวงการนางแบบ ไม่มีใครที่ไม่รู้จักหรือไม่เคยเห็นหน้า น้องพริก อย่างแน่นอน เพราะถือเป็นเน็ตไอดอลสาวที่หนุ่มไทยต่างอยากฝันถึงทั้งนั้น

prik boom

น้องพริก ธัญชนก กับสเปคหนุ่มที่ชื่นชอบ

prik black

ถึงแม้ว่า น้องพริก จะกลายเป็นนางแบบที่เป็นสเปคของชายไทยทั่วทั้งประเทศ แต่เธอเองก็ได้ออกมาเปิดใจถึงสเปคที่เธอชื่นชอบด้วยเช่นกัน นั่นก็คือ ผู้ชายขี้อ้อน นั่นเอง เพราะส่วนตัวเธอมองว่าผู้ชายที่มีนอสัยขี้อ้อน จะเป็นคนที่น่ารัก อยู่ด้วยแล้วมีความสุข ทำให้ไม่เครียดและสร้างโลกของเราให้สดใสมากยิ่งขึ้นนั้นเอง ซึ่งปัจจุบันต้องบอกเลยว่า น้องพริก กำลังโสดอยู่ด้วย งานนี้หนุ่มคนไหนที่ชอบอ้อนแฟนเป็นนิสัยอยู่แล้ว พลาดไม่ได้แล้วล่ะ อาจต้องเข้าแจกขนมจีบกันบ้างแล้ว

prik big

น้องพริก จากเน็ตไอดอล สู่เส้นทางการเป็นนางแบบเซ็กซี่

prik girl

ถือเป็นผลงานที่ทำให้มีคนรู้จัก พริก ธัญชนก มากยิ่งขึ้น ซึ่งต้องบอกว่า น้องพริก เองก็มีความสามารถในเรื่องการถ่ายแบบอยู่แล้ว อีกทั้งยังมีรูปร่างและหน้าตาที่สามารถเข้าสู่วงการได้อย่างสบาย ทำให้การตัดสินใจรับงานถ่ายแบบเซ็กซี่ของเธอนั้น มีคนชื่นชอบอย่างมากและได้กระแสตอบกลับที่ดี โดนใจหนุ่มๆ เพราะงานดีโดนใจ โชว์เนินนมให้เห็นแบบจังๆ ที่มาพร้อมกับผิวขาวเนียนสุดเซ็กซี่ อีกทั้งภาพถ่ายแบบบางเซ็ตยังชวนหนุ่มๆ สยิวฟินจัดเต็ม จนทำให้ล่าสุดมีคนติดตามในโซเชียลรวมกว่า 5 แสนคนแล้ว ซึ่งเป็นยอดรวมการติดตามของเธอใน Facebook และ Instagram

prik blue

prik dee

prik flower

prik pink

prik pretty

prik white

เปิดวาร์ป!! IG น้องพริก ธัญชนก นางแบบอกใหญ่ น่ารักโดนใจ

View this post on Instagram

❤️

A post shared by Thanchanok.555 (@thanchanok.555) on

View this post on Instagram

Morning

A post shared by Thanchanok.555 (@thanchanok.555) on

View this post on Instagram

เหงาเหมือนเดิม

A post shared by Thanchanok.555 (@thanchanok.555) on


https://www.instagram.com/p/CANtflLnsQf/?utm_source=ig_web_copy_link

อัลบัมภาพ น้องพริก ธัญชนก นางแบบสาวสลัดผ้า ถ่ายเซ็กซี่ (คลิกดูรูปใหญ่)