มันแน่นมาก!! อาร์ม รัฐพล พระเอกหนุ่ม LOVE NEXT DOOR 2

ต้องบอกว่าเน็ตไอดอล นักแสดง อย่าง อาร์ม รัฐพล หรือชื่อเต็มว่า รัฐพล ผลทับทิม ทำให้ แมงเมาท์มอย เข้าใจว่า “อยากอมของหลวง” เป็นยังไง? เพราะก่อนหน้านี้หนุ่มอาร์มเคยรับราชการทหารและได้รับกระแสเป็นที่พูดถึงบนโลกออนไลน์อย่างมาก จนมีการตั้งแฮชแท็ก #ทหารหล่อบอกต่อด้วย

arm sit

อาร์ม รัฐพล นักแสดงหนุ่มสุดแซ่บ เป้าตุง

arm underwear

อาร์ม รัฐพล จากเด็กหนุ่มต่างจังหวัดที่เลี้ยงควายตามท้องนา ต้องผันตัวออกมารับราชการทหาร จนกลายเป็นเน็ตไอดอลด้วยความหล่อแซ่บ ถูกใจชาวโซเชียล จนทำให้มีผู้ติดตามบน Facebook และ Instagram ทะลุพุ้งเป็นแสนคน จนมีแมวมองดึงตัวเข้ามาร่วมงานบันเทิง กับการถ่ายทำภาพยนตร์แนวเว็กซี่ในชื่อเรื่อง “Love Next Door 2” ที่ผู้กำลังให้สลัดผ้าถ่ายเอาใจแฟนคลับให้เห็นเรือนร่างสุดเซ็กซี่ อีกทั้งฉากเลิฟซีน ยังเล่นจริง จูบจริง พร้อมกับเปลือยกายถอดหมด ไม่มีเสื้อผ้าสักชิ้น บอกเลยว่างานนี้แฟนคลับจะต้องฟินและสยิวไปพร้อมๆ กันอย่างแน่นอน เพราะเห็นชัดทุกรูขุมขน

arm blue

arm chill

ปัจจุบัน อาร์ม รัฐพล กลายเป็นนายแบบอิสระ ที่เซ็กซี่อย่างมาก ซึ่งแฟนคลับส่วนใหญ่ต่างคิดถึงและอยากเห็นผลงานอีกเรื่อยๆ อีกด้วย ทั้งนี้ หนุ่มอาร์มยังเผยว่าภาพยนตร์แนวเซ็กซี่-คอมเมดี้ LOVE NEXT DOOR 2 ตอนนี้สามารถรับชมได้แล้วบน Netflix ซึ่งรับประกันความสนุกและความแซ่บโดนใจสาวแท้สาวเทียมแน่นอน 100%

arm nude

เปิดวาร์ป!! IG อาร์ม รัฐพล นักแสดงสายเซ็กซี่ เป้าตุงโดนใจ

https://www.instagram.com/p/CArg_aQl9dt/?utm_source=ig_web_copy_link
https://www.instagram.com/p/CAhPMQHFRUq/?utm_source=ig_web_copy_link
https://www.instagram.com/p/CARsZZ8F1hZ/?utm_source=ig_web_copy_link
https://www.instagram.com/p/B_7D7IslYZN/?utm_source=ig_web_copy_link
https://www.instagram.com/p/B_w-IzgFnmD/?utm_source=ig_web_copy_link

อัลบัมภาพ อาร์ม รัฐพล นายแบบ/นักแสดงเป้าตุง จาก LOVE NEXT DOOR 2 (คลิกดูรูปใหญ่)