หล่อเข้มของใหญ่!! บอล สุนันท์ นายแบบหนุ่มเซ็กซี่ พกของใหญ่โดนใจ

แมงเมาท์มอย บอกเลยว่า ผู้ชายมาดเข้ม เป็นอะไรที่แพ้ทางอย่างมาก ซึ่งแน่นอนว่า บอล สุนันท์ ก็ถือเป็นนายแบบหนุ่มมาดเข้ม งานดี ที่ทำให้เสียอาการอยู่เหมือนกัน เพราะมีความหล่อที่โดนอกโดนใจแล้ว ยังมีหุ่นที่แซ่บมากอีกด้วย ชนิดที่ว่านมเป็นนม ซิกแพคเป็นซิกแพคเลยทีเดียว เพราะแน่นมาก และเห็นชัดแบบสุดๆ ที่สำคัญหนุ่มบอลยังเป็นนายแบบ พริตตี้บอยเซ็กซี่อีกด้วย เรียยกได้ว่ารับประกันความแซ่บกันเลย

bon sea

บอล สุนันท์ นายแบบจากนิตยสารเกย์

bon flower

สำหรับ บอล สุนันท์ ถือเป็นนายแบบหนุ่มที่มีผลงานให้เห็นอยู่หลากหลาย ไม่ว่าจะผลงานถ่ายแบบหรืองานอีเว้นท์กิจกรรมต่างๆ ที่มาสร้างสีสันความบันเทิงให้กับผู้ชม ทำให้แน่นอนว่าผลงานการถ่ายแบบให้กับนิตยสารเกย์จะต้องไม่ธรรมดาแน่นอน เพราะจัดเต็มไปด้วยกล้ามแน่นๆ ผิวสีเข้มเนียนๆ ที่มาพร้อมกับเป้าตุง ใหญ่โดนใจ ซึ่งความรุนแรงของการถ่ายทำครั้งนี้บอกเลยว่าถึงพริกถึงขิงมาก เพราะเห็นชัดจัดเต็ม มาเป็นดุ้น ซึ่งรับประกันความใหญ่ยาวโดนใจ ที่มาพร้อมกับขนาดที่ชวนจุกกันแน่นอน

bon dee

bon boxing

บอล สุนันท์ ปัจจุบันถือเป็นนายแบบที่มีคนติดตามบนโซเชียลเยอะมาก อีกทั้งเจ้าตัวยังขยันโพสต์ภาพสุดเซ็กซี่ให้ได้รับชมอยู่เสมอ ไม่ว่าจะหุ่นแน่นๆ เป้าที่โดนใจ หรือบั้นท้ายสวยๆ เรียกได้ว่าใครที่ติดตามจะต้องฟินกันแน่นอน 100%

bon model

เปิดวาร์ป!! IG บอล สุนันท์ นายแบบมาดเข้ม ของใหญ่มาก

อัลบัมภาพ บอล สุนันท์ นายแบบเซ็กซี่ ถ่ายแบบโดนใจ (คลิกดูรูปใหญ่)