แซ่บมากแม่!! น้องโซดา วิยะดา เน็ตไอดอลสาวสุดร้อนแรง ชวนสยิวทุกการเคลื่อนไหว

soda news

แมงเมาท์มอย ต้องบอกเลยว่าหนุ่มๆ แถวนี้ต้องเหงื่อตกแน่ๆ เพราะ น้องโซดา วิยะดา เน็ตไอดอลสาวคนนี้ ถือเป็นสาวแซ่บ ร้อนแรงมาก อีกทั้งยังมีหน้าตาหมวย สเปคหนุ่มไทยอีกต่างหาก ซึ่งปัจจุบัน น้องโซดา จัดเป็นสาวฮอตที่มีผู้ติดตามบนโซเชียลอย่างมากมาย ไม่ว่าจะเป็นบน Facebook, Instagram รวมไปถึง Twitter ที่มีความร้อนแรงแบบสุดๆ เรียกได้ว่าหนุ่มที่ได้รับชมจะต้องขึ้นอย่างแน่นอน เพราะเซ็กซี่สุดๆ ใหญ่ อีกทั้งน้องโซดายังจัดเต็มทุกรูปภาพแบบไม่มีกั๊ก

soda sit

ทำความรู้จัก น้องโซดา วิยะดา เบื้องต้น

soda white

น้องโซดา หรือ วิยะดา ผลทวี ถือเป็นเน็ตไอดอลสาวไทยที่การันตีความแซ่บ 100% รับประกันหนุ่มๆ ไม่ผิดหวัง ซึ่งปัจจุบันเธออาศัยอยู่ในกรุงเทพ ประกอบอาชีพเป็นนางแบบอิสระ ที่ได้รับความนิยมและเป็นที่ยอมรับในเรื่องความเซ็กซี่ อีกทั้งยังรับงานโปรโมทต่างๆ อีกด้วย เพราะความฮอตแบบสุดๆ ทำให้ตอนนี้เธอมีผู้ติดตามมากกว่าแสนห้าคนเลยทีเดียว

soda fitness

soda red

สำหรับ น้องโซดา ถือเป็นนางแบบสาวเซ็กซี่ที่มีผลงานให้หนุ่มๆ ได้ใจหวิวกันอย่างมากมาย อีกทั้งยังมีงานอรเว้นท์ที่ได้ออกโชว์ตัวอีกด้วย จึงมักจะสร้างกระแสความร้อนแรงบนโซเชียลอย่างมากมาย เรียกได้ว่าร้อนระอุไปด้วยความเซ็กซี่ของ น้องโซดา วิยะดา กันเลยทีเดียว ปัจจุบันน้องโซดามีช่องทางติดตามมากมาย ได้แก่ Facebook : วิยะดา ผลทวี, โซดา วิยะดา ผลทวี และ เป็ดน้อย ก๊าบ ก๊าบ Instagram : wiyadaaphlthwii และ Twitter : @WaizenKnight

soda chill

soda eat

soda sexy

เปิดวาร์ป!! IG น้องโซดา วิยะดา นางแบบ เน็ตไอดอลสาวไทยสุดเร้าร้อน

View this post on Instagram

แสงยามเย็น

A post shared by วิยะดา ผลทวี (@wiyadaaphlthwii) on


https://www.instagram.com/p/B_CcJXiJcq0/?utm_source=ig_web_copy_link

View this post on Instagram

เย็นสบาย

A post shared by วิยะดา ผลทวี (@wiyadaaphlthwii) on

อัลบัมภาพ น้องโซดา วิยะดา เน็ตไอดอลสาวสุดเซ็กซี่ที่หนุ่มๆ ต้องสยิว (คลิกดูรูปใหญ่)