ยั่วเพศมาก!! นายแบบต้อม ชายหนุ่มผู้พกอาวุธคู่กายไซส์ใหญ่ เย้ายวนใจ

tom news

แมงเมาท์มอย บอกเลยว่า นายแบบต้อม ถือเป็นหนุ่มหล่อที่สาวแท้ร้อยทั้งร้อยต้องอยากได้อยากโดนอย่างแน่นอน เพราะจัดเป็นผู้ชายงานดีที่ทุกคนต้องชอบอย่างแน่นอน ไม่ว่าจะเป็นหน้าตาที่หล่อเหลา หุ่นแน่น ซิกแพคชัด อีกทั้งยังการันตีความยิ่งใหญ่อลังการแบบชายชาตรีอีกด้วย บอกเลยว่าเจอแบบนี้เป็นใครก็ต้องตกหลุมรักอย่างแน่นอน

tom party

นายแบบต้อม นายแบบเซ็กซี่ ชวนสยิวทั้งภาพนิ่งและภาพเคลื่อนไหว

tom handsome

สำหรับ นายแบบต้อม ถือเป็นหนุ่มที่มีผลงานมาอย่างมากมาย ซึ่งทุกผลงานล้วนแต่ได้รับการยอมรับถึงดีกรีความเร้าร้อน 18+ และ 20+ ซึ่งมีการถ่ายทำแบบจัดเต็ม ไม่มีเซ็นเซอร์  ไม่ว่าจะเป็นการถ่ายแบบลงนิตยสารเกย์ Adult Magazine, Skiinmode, Xperiment และอื่นๆ อีกมากมาย อีกทั้งยังเคยถ่ายทำแบบภาพเคลื่อนไหว ที่นำเอานายแบบ/นักแสดงเรทอาร์ มาถ่ายทำฉากมี SEX ที่เร้าร้อน จัดเต็มทุกท่วงท่า เรียกได้ว่าเอาอกเอาใจแฟนคลับเกย์ให้ฟินกันแบบสุดๆ กันเลยทีเดียว

tom van

นายแบบต้อม ปัจจุบันเป็นนายแบบแนวเซ็กซี่ที่มีแฟนคลับจำนวนมาก เพราะถือเป็นหนุ่มงานดีที่มาพร้อมกับกล้ามแน่นๆ กับรอยสักเท่โดนใจ เย้ายวลทำให้เสียวซ่าน ที่การันตีความยั่วเพศที่ใครที่พบเห็นก็พร้อมจะพลีกายให้เลย เพราะถือเป็นนายแบบที่พกอาวุธขนาดใหญ่ ชนิดที่ว่าเห็นด้วยตาก็จุกแล้ว เพราะใหญ่ยาวเกินมาตรฐาน ชวนให้หลงไหลจนโงหัวไม่ขึ้น

tom worker

tom chain

เปิดวาร์ป!! IG นายแบบต้อม หนุ่มสุดแซ่บ ร้อนแรง ชวนสยิว


https://www.instagram.com/p/B6rmGb9HMSO/?utm_source=ig_web_copy_link
https://www.instagram.com/p/B2zNQByn_3j/?utm_source=ig_web_copy_link
https://www.instagram.com/p/B2LLuEPHUXm/?utm_source=ig_web_copy_link
https://www.instagram.com/p/ByAXzjZndMb/?utm_source=ig_web_copy_link
https://www.instagram.com/p/Bn3QwPFlTWp/?utm_source=ig_web_copy_link

อัลบัมภาพ นายแบบต้อม หนุ่มหล่อของใหญ่ เซ็กซี่ สยิวทุกองศา (คลิกดูรูปใหญ่)