งานดีสุดๆ!! แม็ก นิรันดร์กุล หนุ่มหล่อสไตล์โอปป้า หุ่นดี แน่นทุกจุด

Mc news

แมงเมาท์มอย ขอสารภาพตรงนี้ตรงๆ เลยว่าตกหลุมรักผู้ชายคนนี้มาก แม็ก นิรันดร์กุล เน็ตไอดอลหนุ่มหล่อที่ถูกยกให้เป็นสิ่งดีงามที่อยู่บนโลกใบนี้ เพราะถือเป็นผู้ชายงานดีที่ครบเครื่อง ไม่ว่าจะเป็นรูปร่างหน้าตา อีกทั้งยังมีความเซ็กซี่ที่ทำให้น้ำลายสอ น้ำลายหก เพราะน่ารัก น่ากินอย่างมาก อีกทั้งสาวแท้สาวเทียมที่ชอบหนุ่มสไตล์โอปป้า บอกเลยว่าหนุ่มแม็กทำให้ใจละลายได้อย่างแน่นอน

Mc chill

ทำความรู้จักเน็ตไอดอลงานดี แม็ก นิรันดร์กุล

Mc oppa

แม็กเกอร์ หรือ นิรันดร์กุล บุญธรรม ถือเป็นหนุ่มหล่อที่เกิดและอาศัยอยู่ในเมืองหลวง กรุงเทพมหานคร เกิดเมื่อวันที่ 21 ตุลาคม เพศชาย ซึ่งมีการเปิดใจผ่านโซเชียลถึงความสนใจของตน ว่าแท้จริงแล้วมีความสนใจทั้งในผู้หญิงและผู้ชาย แต่ปัจจุบันนี้สถานะความสัมพันธ์ไม่ได้โสดแล้ว เพราะมีหนุ่มหล่อที่กำลังคบหาดูใจกันถึง 5 ปี

Mc handsome

Mc shower

ในตอนนี้นั้น แม็ก นิรันดร์กุล ถือเป็นหนุ่มหล่อที่มีอาชีพที่ดีอย่างมาก เพราะเป็นถึง Computer Graphic Artist ให้กับ GMMTV และยังเป็น Youtuber ใน Chanel ของตนเอง พร้อมกับมีเว็บไซต์ที่นำเสนอผลงานของตนเองอีกด้วย

Mc bath

แม็ก นิรันดร์กุล หนุ่มหล่อที่ชื่นชอบการออกกำลังกาย

Mc model

หุ่นดี ซิกแพคแน่นๆ นั้น ไม่ใช่ได้มาเพราะโชคช่วย แต่เพราะ แม็ก นิรันดร์กุล เป็นเน็ตไอดอลที่ชื่นชอบการออกกำลังกายอย่างมาก และขยันเข้าฟิตเนส เพื่อเข้ามาฟิตร่างกายให้กับตนเอง อีกทั้งยังเป็นคนที่ชื่นชอบการว่ายน้ำอีกด้วย จึงทำให้เห็นได้ชัดว่าทำไมหนุ่มแม็กถึงมีหุ่นที่สมบูรณ์แบบได้ขนาดนี้ ซึ่งแฟนคลับที่ได้ติดตามส่วนใหญ่มักจะฟินและเพลินเพลินไปกับกล้ามแน่นๆ ซิกแพค และผิวขาวๆ เนียน ที่มาเสิร์ฟพร้อมกัยชุดว่าน้ำตัวจิ๋ว ที่แน่น เป้าตุงมาก ทำให้คนที่ได้รับชมใจสั่น ใจหวิว ในความเซ็กซี่อย่างมาก ที่การันตีได้เลยว่าดีต่อใจสุดๆ

Mc beach

Mc selfie

Mc swim

Mc travel

Mc underwear

เปิดวาร์ป!! IG แม็ก นิรันดร์กุล เน็ตไอดอลสุดหล่อ น่ากินสุดๆ

https://www.instagram.com/p/CAYE5g9liYR/?utm_source=ig_web_copy_link
https://www.instagram.com/p/CAP_evdFrPu/?utm_source=ig_web_copy_link
https://www.instagram.com/p/B_e-_xil5YT/?utm_source=ig_web_copy_link
https://www.instagram.com/p/B-7CeUeFCwk/?utm_source=ig_web_copy_link


https://www.instagram.com/p/B-CQjPiFlcN/?utm_source=ig_web_copy_link

อัลบัมภาพ แม็ก นิรันดร์กุล หนุ่มหล่อ หุ่นดี เซ็กซี่สุดๆ (คลิกดูรูปใหญ่)