ประวัติ!! กัน อรรถพันธ์ โกมินทร์ตัวน้อย ยิ่งโตหน้ายิ่งหวาน

มีใครจำ โกมินทร์ เจ้าชายตัวน้อยผู้น่ารักได้บ้าง วันนี้ แมงเมาท์มอย จะพาพวกคุณย้อนอดีตของ กัน อรรถพันธ์ นักแสดงหนุ่มหน้าหวานวัยใสผู้รับบทเจ้าชายโกมินทร์ ที่โด่งดังอย่างมากในขณะนี้! เด็กหนุ่มคนนี้เขาเติบโตมาจากการเป็นนักแสดงเด็กในละครพื้นบ้านเรื่อง โกมินทร์ ซึ่งในวัยเด็กนั้นบทนี้ถือว่าเป็นการแจ้งเกิดให้กับเขาเลยก็ว่าได้ เพราะละครเรื่องนี้เป็นที่นิยมอย่างมากในยุคนั้นเลยทีเดียว

กัน อรรถพันธ์ หนุ่มน้อยผู้มากพรสวรรค์

กัน อรรถพันธ์ มีผลงานในวงการบันเทิงมาตั้งแต่เด็ก ที่จริงแล้วก่อนที่เขาจะเข้ามรรับบทเจ้าชายโกมินทร์ เขาได้ผ่านการประกวดจากเวที เดอะบอย โมเดล ต่อมาได้เข้าทดสอบบทที่บริษัท ดาราวิดีโอ จำกัด และนั้นคือจุดเริ่มต้นที่ทำให้หนุ่มน้อยคนนี้ได้เป็นนักแสดงอย่างเต็มตัว โดยเริ่มจากเป็นตัวประกอบในละครเรื่อง เบญจา คีตา ความรัก, ไฟในวายุ และ ฟ้าใหม่ ต่อมาได้รับเล่นละครเป็นตัวหลักในเรื่อง โกมินทร์ นั้นเอง

ซึ่งได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี และบทนำอย่างเจ้าชายโกมินทร์ ก็ทำให้เขาเริ่มเป็นที่รู้จักในฐานะนักแสดงเด็ก ต่อมาเข้าได้รับโอกาสได้แสดงภาพยนตร์หลากหลายเรื่อง อาทิเช่น สลัดตาเดียวกับเด็ก 200 ตา รับบท ฟลุค, เฉือน รับบทเป็น นัท บุญหล้า, Forget me not ผลิรัก…ไม่รู้โรย รับบท ธาร (วัยเด็ก), 407 เที่ยวบินผี รับบท ตี๋ และในปี 2560 เขาได้แสดงภาพยนตร์เรื่อง PlayBoy (and the gang of cherry) โดยรับบท เจมส์

ประวัติ กัน อรรถพันธ์ โกมินทร์ตัวน้อย ตอนนี้ผมโตเป็นหนุ่มแล้วนะครับ

ชื่อจริง: อรรถพันธ์ พูลสวัสดิ์

ชื่อเล่น: กัน

วันเกิด: 4 ตุลาคม พ.ศ. 2536 (ปัจจุบันอายุ 27 ปี)

จบการศึกษาในระดับประถมศึกษาจากโรงเรียนอโศกวิทย์อ่อนนุช

จบการศึกษาในระดับมัธยมศึกษาตอนต้นจากโรงเรียนเซนท์แอนดรูวส์ อินเตอร์เนชั่นเเนลไฮสคูล แบงค็อก

จบการศึกษาในระดับมัธยมศึกษาตอนปลายจากโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ประสานมิตร แผนกทัศนศิลป์

จบการศึกษาในระดับอุดมศึกษาที่คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยกรุงเทพ และได้ย้ายมาเข้าศึกษาที่คณะรัฐศาสตร์ มหาวิทยาลัยรามคำแหง

กัน อรรถพันธ์ กับซีนสุดแข็มในซีรัส์ The Gifted Graduation

กัน อรรถพันธ์ เป็นอีกหนึ่งในนักแสดงที่สามารถเล่นได้หลายบทบาท  ดุเดือดเลือดพล่าน ลุกผู้นำ รวมไปถึงฉากบู๊ระห่ำ ในซีรัส์ The Gifted Graduation เขาได้รับบทเป็น ปุณณ์ ทวีศิลป์ (ปุณณ์) การต่อสู้ทางความคิดระหว่างเด็กและผู้ใหญ่ดำเนินมาถึงจุดแตกหักเต็มไปด้วยอันตรายและซับซ้อนกว่าที่คิด และการแบ่งพรรคและแบ่งพรรคพวกจะสามารถรักษาอุดมการณ์และมิตรภาพไปได้พร้อมกันหรือไม่ ติดตามได้ใน The Gifted Graduation ทุกวันอาทิตย์ เวลา 20.30 น. ทางช่อง GMM25

เปิดวาร์ป!! กัน อรรถพันธ์ โกมินทร์ตัวน้อย ยิ่งโตหน้ายิ่งหวาน

Instagram: gun_atthaphan

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย ATp (@gun_atthaphan)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย ATp (@gun_atthaphan)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย ATp (@gun_atthaphan)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย ATp (@gun_atthaphan)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย ATp (@gun_atthaphan)

อัลบัมภาพ กัน อรรถพันธ์ นัดแสดงวัยรุ่นสุดปัง (คลิกดูรูปใหญ่)