ประวัติ!! แม็ก จิรายุทธ หนุ่มหล่อเป้าอูม ผู้มากความสามารถ ขวัญใจสาววาย

แม็ก จิรายุทธ  หรือ แม็ก เดอะสตาร์ 4 ชายคนนี้เปิดตัวจากเวทีดังอย่าง เดอะสตาร์ ค้นฟ้าคว้าดาว ปีที่ 4 โดยใช้เพลงเจ็บไปเจ็บมาในการเข้าประกวดรอบแรก ต่อมารอบภาพเขาได้ใช้เพลงเหนื่อยไหม ของ โรส ศิรินทิพย์ และรอบ 20 คนสุดท้ายให้ได้นำเพลงที่ออดิชั่นรอบแรกมาร้องอีกครั้ง ซึ่งแน่นอนว่าเขาเป็นคนที่ถูกจับตามองเป็นอย่างมากด้วยความสามารถและเสียงร้องที่ทรงพลังจนได้เขาไปอยู่ในรอบ 8 คนสุดท้าย และในรอบนี้เขาได้นำเสนอเพลงเก็บอยู่ในหัวใจ ของ ศิรศักดิ์ อิทธิพลพาณิชย์ มาเรียกคะแนนใจจากแฟนคลับ แต่เป็นอะไรที่น่าเสียดายมาก ที่เขาไม่สามารถคว้าดาวในรอบไฟนอลได้ ในเมื่อเขาไม่สามารถชนะใจกรรมการได้เขาเลยผันตัวเองจากนักร้องเสียงละมุมมารับงานด้านการแสดงอย่างเต็มตัว รวมทั้งงานโฆษณา งานอีเว้นท์ และงานถ่ายแบบเซ็กซี่

ประวัติ แม็ก จิรายุทธ ชายหนุ่มรูปงาน เจ้าของเป้าอูมสุดเซ็กซี่

ชื่อจริง: จิรายุทธ คันธยศ

ชื่อเล่น: แม็ก

วันเกิด: 24 กุมภาพันธ์ 2530 (ปัจจุบันอายุ 34 ปี)

จบการศึกษาจากชั้นมัธยมศึกษาตอนปลายจากโรงเรียนวชิรวิทย์ จังหวัดเชียงใหม่

จบการศึกษาระดับปริญญาตรีจากมหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ คณะศิลปกรรมศาสตร์

จากที่เราได้เกริ่นเรื่องผลงานการแสดงของ แม็ก จิรายุทธ ไปข้างต้นแล้วนั้น เราจะขอพาทุกท่านไปทำความรู้จักกับงานแสดงแรกที่พาเขาเข้าแวดวงการบันเทิงอย่างเต็มตัว โดยเขาได้ประเดิมผลงานเรื่องแรกอย่าง รักสุดปลายฟ้า รับบทเป็น หมูแฮม ละครเรื่องนี้ออกแนวโรแมนติกคอมเมดี้ ที่ฉายให้ฟินพร้อมความน่ารักของคู่พระนางทางช่อง 3 เมื่อปี 2555 และต่อมาเป็นละครเรื่อง วัยมันพันธุ์อสูร รับบทเป็น ปลาวาฬ โดยละครเรื่องนี้ถูกฉายทางช่อง 7 เมื่อปี 2558 และเละครถัดมาเป็นเรื่องที่สร้างชื่อให้เขาอย่างคับคั่งในเรื่อง ชิงรักหักสวาท รับบทเป็น หยก ละครเรื่องนี้ออกเป็นแนวดราม่าพีเรียดย้อนยุคเบาๆ งานนี้ทำให้เขาได้เห็นกล้ามแน่นๆ ของ แม็ก จิรายุทธ อีกครั้งหวานกรุ๊บเซ็กซี่ไม่ไหว

การออกกำลังกายทำเสียว เล่นใหญ่จัดเต็มทุกท่วงท่า แหกขาเป้าแทบฉีก

แม็ก จิรายุทธ เป็นชายที่รักการออกกำลังการเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะการออกกำลังกายแนวยืดหยุ่นกล้ามเนื้อหรือการเล่นโยคะ เขาเป็นคนที่ออกกำลังกายทีไรทำเอาคนรอบข้างเสียวสันหลังไปหมด เหตุเพราะความฟิตอูมของเขานั้นเอง ที่ใครได้เห็นแล้วจะต้องร้องกรี๊ดออกมาเพราะความตกใจอย่างแน่นอน มัน ใหญ่ มาก!!

เปิดวาร์ป!! แม็ก จิรายุทธ หนุ่มหล่อเป้าอูม ขวัญใจสาววาย

Instagram: maximzz

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย MAX JIRAYUT (@maximzz)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย MAX JIRAYUT (@maximzz)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย MAX JIRAYUT (@maximzz)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย MAX JIRAYUT (@maximzz)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย MAX JIRAYUT (@maximzz)

อัลบัมภาพ แม็ก จิรายุทธ เจ้าของท่วงท่า แหกขาเป้าแทบฉีก (คลิกดูรูปใหญ่)