สุดปัง!! อาร์ตเธอร์ โล นายแบบลูกครึ่งฮ่องกง สลัดผ้าถ่ายแบบเซ็กซี่ ถึงใจมาก

แมงเมาท์มอย บอกเลยว่าผู้ชายคนนี้คือ สุดปัง มาก เพราะถือเป็นนายแบบลูกครึ่งฮ่องกง Hotin Author Lo ที่เคยมีผลงานการแบบแซ่บๆ กับนิตยสาร HiMM ที่ให้ภาพบรรยากาศที่สวมมากๆ และที่พูดถึงไม่ได้เลยคือเรื่องความหล่อของนายแบบ ความหุ่นดี ผิวแทนเนียนๆ ที่มาพร้อมกับความเซ็กซี่ ความตุงใหญ่ที่เห็นแล้วมันช่างดีต่อใจเหลือเกิน ห่อหมกใหญ่ ดาเมจแรงมากเวอร์ ซึ่งรูปจากการถ่ายแบบเซ็กซี่นั้นก็มีตั้งแต่ เซ็กซี่เย้ายวน ไปจนถึง นู้ด ที่เฟ็นแล้วต้องหายใจไม่ทั่วท้องแน่นอน

Hotin Author Lo นายแบบลูกครึ่งฮ่องกงสุดฮอต

อาร์ตเธอร์ หรือ โฮ่ทีน อาร์เธอร์ โล (Hotin Author Lo) ถือเป็นหนุ่มลูกครึ่งฮ่องกงที่ปัจจุบันอาศัยอยู่ในจังหวัดนนทบุรี เพศชาย มีความสนใจในผู้หญิง ถือเป็นหนุ่มที่ทรงเสน่ห์อย่างมาก จนสาวๆ อยากทำความรู้จักกันอย่างมาก เพราะเนื่องจากเป็นหนุ่มหล่อทีมาพร้อมกับมาดเท่ห์ แต่มีนิสัยที่พูดน้อย แต่รับประกันเลยหากได้ลองคุยจะต้องตกหลุมรักอย่างแน่นอน ทั้งนี้ยังถือเป็นนายแบบที่มีโปรไฟล์ที่ไม่ธรรมดา เคยผ่านเวทีการประกวดชายงามอย่างหลากหลาย จนสามารถคว้ารางวัลมาได้ อย่าง Mister Teen Thailand 2018, Top 10 AIMSTAR Man&Women 2019 และ Top 12 Mister Star 2019 (MST Rayong 2019) ที่การันตีได้ถึงความหล่อ ความงานดีของ อาร์ตเธอร์ โล กันเลย

ไม่เท่านั้น อาร์ตเธอร์ โล ยังถือเป็นนายแบบที่สามารถพูดภาษาได้อย่างหลากหลาย ไม่ว่าจะ ภาษาไทย, ภาษาอังกฤษ และภาษาจีนกวางตุ้ง ที่สามารถสนทนาได้ในระดับดีเยี่ยม จึงทำให้กลายเป็นผู้ชายที่มีเสน่ห์ที่ดึงดูดใจสาวแท้สาวเทียมอย่างสุดๆ

เปิดวาร์ป!! IG อาร์ตเธอร์ โล นายแบบลูกครึ่งฮ่องกง

Facebook : Hotin Lo

Instagram : hotin.lo

View this post on Instagram

Me and my boy

A post shared by Hotin Arthur lo (@hotin.lo) on

View this post on Instagram

it's good to be home

A post shared by Hotin Arthur lo (@hotin.lo) on


https://www.instagram.com/p/B1QrNPTn3hE/?utm_source=ig_web_copy_link

อัลบัมภาพ Hotin Author Lo สลัดภาพถ่ายแบบสุดเซ็กซี่ (คลิกดูรูปใหญ่)