หล่อน่ารัก!! น้องโอ๊ต ภาณุ นายแบบหนุ่มหล่อ ถ่ายแบบสุดแซ่บ

แมงเมาท์มอย บอกเลยว่านายแบบในวันนี้ต้องโดนใจสาวแท้สาวเทียมอย่างแน่นอน อย่าง น้องโอ๊ต ภาณุ ที่ถือเป็นหนุ่มหล่อวัยรุ่น หน่วยก้านดี ที่มีความหล่ออย่างมาก อีกทั้งยังมีความดซ็กซี่ที่ใครได้เห็นจะต้องใจสั่นอย่างแน่นอน แม้ว่าที่ผ่านมาจะพบเจอกับปัญหาชีวิต โดนหักหลัง ปล่อยคลิปหลุดลับจนทำเอาชีวิตเซ แต่ก็คิดดี ทำดี สร้างสุขภาพจิตที่ดีจนสามารถสอบติดวิศวกรรมได้ เป็นที่น่าภาคภูมิใจแบบสุดๆ

น้องโอ๊ต ภาณุ นายแบบหนุ่มงานดี

น้องโอ๊ต หรือ ภาณุ ฤดีรัชต์ ถือเป็นหนุ่มหล่อจังหวัดกรุงเทพฯ เกิดเมื่อวันที่ 15 พฤศจิกายน 1996 เพศชาย เคยศึกษาที่ วิศวกรรมศาสตร์ ภาควิศวกรรมเครื่องกล ที่ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี แต่ต่อมาก็เกิดเรื่องไม่คาดคิด เมื่อถูกมือดี คนสนิทหักหลัง ปล่อยคลิปหลุด จนหลายเป็นกระแสทั่วโซเชียล จนถูกยกให้เป็น “คลิปหลุดวิศวะในตำนาน” ทำให้ น้องโอ๊ต ภาณุ ต้องพบเจอกับปัญหาต่างๆ มากมาย แต่ก็ยังสามารถลุกขึ้นมาสู้และก้าวข้ามสิ่งต่างๆ ได้อย่างยอดเยี่ยม ซึ่งบางคนหากพบเจอปัญหาแบบนี้อาจจะไม่สามารถรับกับสิ่งนี้ได้จนอาจเสียสติได้เลย

ปัจจุบัน น้องโอ๊ต ภาณุ ถือเป็นนายแบบที่มีคนชื่นชอบอย่างมากในเรื่องของความน่ารัก และความหล่อ ที่เห็นแล้วดีต่อใจมาก และที่พลาดไม่ได้เลยในเรื่องความเซ็กซี่ ที่เห็นแล้วต้องฟิน ชวนสยิวอย่างแน่นอน ยิ่งผลงานการร่วมถ่ายแบบกับ GEMINI นิตยสารเกย์ชื่อดังที่ขึ้นชื่อเรื่องความสวยงามของภาพ และความเซ็กซี่ของนายแบบระดับ 18+ ถึง 20+  ก็ทำให้มีคนมากมายชื่นชอบและกลายเป็นกระแสทั่วโซเชียลอีกครั้ง ซึ่งครั้งนี้น้องโอ๊ตจัดเต็ม ทำเอาโดนใจแฟนคลับแบบสุดๆ จนหลายคนการันตีว่าใหญ่มาก

เปิดวาร์ป!! IG น้องโอ๊ต ภาณุ นายแบบหนุ่มหล่อ น่ารัก

Facebook : Panu Rdr

Instagram : adultoat

View this post on Instagram

Just be yourself. Cr. @tong_shabbyboy

A post shared by PaNu Rudeerus OAT (@adultoat) on

View this post on Instagram

I want you out of my head.

A post shared by PaNu Rudeerus OAT (@adultoat) on


https://www.instagram.com/p/Bs99L1DhPxD/?utm_source=ig_web_copy_link

View this post on Instagram

wrong

A post shared by PaNu Rudeerus OAT (@adultoat) on

อัลบัมภาพ น้องโอ๊ต ภาณุ นายแบบหนุ่ม ถ่ายแบบเซ็กซี่ (คลิกดูรูปใหญ่)