เปิดวาร์ป แจม พีรภัทร หนุ่มหล่อ เทสดี หุ่นแซ่บขวัญใจชาวโซเชียล

จะได้เป็นหนุ่มหล่ออีกหนึ่งคนที่เรียกว่ากำลังมาแรงที่สุดในตอนนี้ เขาเป็นหนุ่มหล่อหน้าตาสุดละมุน รอยยิ้มหวานๆที่ทำให้หลายๆคนจะต้องละลาย มาพร้อมกับดวงตากลมโตกับหุ่นสุดแซ่บที่สาวๆทั้งหลายอยากจะเข้าไปลูบไล้และเป็นเจ้าของ ทุกครั้งที่หนุ่มหล่อคนนี้ลงผลงานในช่องทางการติดตามต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นสาวแท้สาวเทียมหรือเหล่าชาวสีม่วงก็จะแห่เข้าไปกดไลค์ กดแชร์ และกดติดตามเพื่อให้กำลังใจอยู่ตลอดเวลาเรียกได้ว่าในตอนนี้ฐานแฟนคลับหนาแน่นมากๆ ด้วยที่ว่านอกจากเขานั้นจะมีหน้าตาสุดละมุนละไม รอยยิ้มสวยสดใสจนติดตรึงใจสาวๆทั่วประเทศแล้ว หนุ่มหล่อคนนี้ก็ยังมีรูปร่างสุดเพอร์เฟคจนขนาดที่ผู้ชายด้วยกันเองยังต้องอิจฉา ไม่ว่าใครคนไหนที่ได้เห็นผลงานของเขาจะต้องตกหลุมรักเขาอย่างปฏิเสธไม่ได้เลยสำหรับ น้องแจม พีรภัทร

น้องแจม พีรภัทร หนุ่มหล่อคนดังในโลกออนไลน์คนนี้ขอบอกเลยว่าเป็นหนุ่มหล่อที่มีรอยยิ้มกินใจ ตาสวย ไม่ว่าใครที่ได้เห็นก็ตกหลุมรักได้ไม่ยากเลยจริงๆเพราะทุกอย่างในตัวเขามันช่างน่ากิน แค่เห็นหน้าของเขาใจของหลายๆคนก็ละลายกองไปอยู่กับพื้นเป็นที่เรียบร้อยแล้วเพราะไม่ว่าจะเป็นรูปร่าง หน้าตาหรือผิวพรรณเขาคนนี้จัดได้เลยว่าครบองค์ประกอบที่สาวๆทั้งหลายต้องการ อีกทั้งวัยกำลังกรุบกริบน่ารับประทานเป็นที่สุด

น้องแจม หรือ นาย พีรภัทร จารุทัศน์โรจน์ เกิดเมื่อวันที่ 15 ตุลาคม พ.ศ. 2546  เป็นคนนนทบุรีมาตั้งแต่กำเนิด ปัจจุบันน้องแจม พีรภัทรกำลังศึกษาอยู่ในระดับมหาวิทยาลัยชื่อดังแห่งหนึ่งในกรุงเทพฯ โดยงานอดิเรกของเขาเมื่อมีเวลาว่างเขาก็มักจะออกกำลังกายบ้างเพื่อทำให้ร่างกายเฟิร์มอยู่ตลอดเวลา หรือเวลาเหน็ดเหนื่อยเขาก็จะปรับโหมดไปฟังเพลงเพื่อผ่อนคลายอารมณ์

ในส่วนของนิสัยส่วนตัวของ น้องแจม พีรภัทร เพื่อนๆและคนรอบข้างแอบกระซิบมาว่าน้องแจม พีรภัทร เป็นคนประเภท introvert  จะไม่ค่อยชอบสุงสิงกับคนที่ไม่ค่อยสนิทเท่าไหร่ แต่ถ้าหากว่าใครได้สนิทกับหนุ่มคนนี้แล้วบอกเลยว่าหนุ่มคนนี้เป็นคนที่เฮฮา ร่าเริงแจ่มใสแบบสุดๆ หากใครได้อยู่ใกล้ก็มาจะมีรอยยิ้มเสมอที่ได้อยู่กับเขา หรือใครที่กำลังเครียดเขาคนนี้ก็มักจะสร้างทัศนคติในแง่บวกเพื่อให้คนที่อยู่ข้างๆเขามองโลกในแง่บวกตามเขาไปด้วย ส่วนสาวๆตามสเปคที่ น้องแจม พีรภัทร ชื่นชอบ ไม่ได้ซีเรียสเรื่องหน้าตาหรือรูปร่างแต่ขอเป็นคนที่มีเหตุผลไม่งี่เง่า มีความคิดเป็นผู้ใหญ่ไม่เด็กจนเกินไป ทัศนคติดีไม่มองโลกในแง่ลบ สามารถวางตัวได้อย่างเหมาะสมในทุกสถานการณ์ และที่สำคัญที่สุดต้องสามารถพูดคุยและปรับปรุงเข้าหากันได้อย่างสม่ำเสมอไม่ว่าการทะเลาะกันจะร้ายแรงแค่ไหนก็ตาม

ส่วนสำหรับสาวๆคนไหนที่ชื่นชอบผลงานและมีสเปคแบบน้องแจมคนนี้ บอกเลยว่าคุณนั้นมาถูกทางแล้วเพราะว่าหนูหล่อเท่ดีแถมทัศนคติดีแบบนี้ไม่ได้หาได้ง่ายๆ หากใครมีวาร์ปแล้วก็ขอให้ชื่นชมและติดตามผลงานของ น้องแจม คนนี้ต่อไปเรื่อยๆ แต่ถ้าหากใครที่ยังไม่มีวาร์ปวันนี้เราก็จัดมาให้แบบเต็มอิ่มเหมือนเดิม แต่ขอเตือนไว้หน่อยว่าถ้าหากไปส่องวาร์ปแล้วระวังจะตกหลุมรักแบบหัวปักหัวปำไม่รู้ด้วยนะ เพราะถ้าหากเผลอเมื่อไหร่หนุ่มแจมคนนี้สามารถขโมยหัวใจของทุกคนได้ตลอดเวลาแบบไม่ทันได้ตั้งตัว

ช่องทางการติดตามผลงานของน้องแจม พีรภัทร

Facebook : Peerapat Jarutasroj

Instagram : jamacuz

 

View this post on Instagram

 

A post shared by แจม (@jamacuz)

 

View this post on Instagram

 

A post shared by แจม (@jamacuz)

 

View this post on Instagram

 

A post shared by แจม (@jamacuz)