ส่องวาร์ป Supakorn Dittaruk หนุ่มหล่อกล้ามแน่น หุ่นล่ำ งานดีสุดๆ

ถ้าเกิดใครมีความสนใจต่อเน็ตไอดอลหนุ่มหล่อกล้ามแน่นๆ ไม่อยากให้คุณพลาดการติดตาม “Supakorn Dittaruk” เป็นอันขาด เพราะเขามีหุ่นอันล่ำสันไปหมดทุกส่วนของร่างกายจริงๆ ในแบบที่หากถอดเสื้อโชว์หุ่นเมื่อไหร่ คงเล่นเอาบรรดาเหล่าสาวๆ เกิดอาการหวั่นไหวกันเป็นแถว จึงไม่ต้องแปลกใจหากเราจะเห็นผลงานการถ่ายแบบออกมาบ้าง เนื่องจากเขามีหน้าตาหล่อ หุ่นดี และเสน่ห์แพรวพราว ทำให้ถูกทาบทามงานใหม่เข้ามาอย่างไม่ขาดสาย แต่เขาจะรับงานการถ่ายแบบอีกบ้างหรือไม่นั้น คงต้องปล่อยให้ “Supakorn Dittaruk” เป็นคนพิจารณาด้วยตัวเองจะดีกว่า

หากใครอยากชมรูปภาพเก่าๆ ของ “Supakorn Dittaruk” แนะนำให้ลองไปส่องผ่านทางแพลตฟอร์ม Instagram เนื่องจากบัญชี Instagram ดังกล่าวจะมีรูปภาพขณะที่เขากำลังเป็นวัยเรียนอยู่เพียบ ซึ่งเราจะเห็นเลยว่า “Supakorn Dittaruk” คือคนที่ดูแลตัวเองดีมาตั้งแต่ช่วงวัยรุ่นแล้ว สังเกตุได้จากรูปร่างและหน้าตา ที่เป๊ะเวอร์มาตั้งแต่ตอนเป็นนักเรียนมาจนกระทั่งถึงตอนนี้ ดังนั้นเขาน่าจะฮอตมาตั้งแต่ช่วงวัยรุ่นแล้วด้วยซ้ำ เพียงแต่ระยะหลังมามีการฟิตหุ่นเพิ่มเติม ทำให้เห็นกล้ามเด่นชัดยิ่งขึ้นกว่าเดิม

ส่วนแฟนคลับคนไหนหวังอยากเห็น “Supakorn Dittaruk” มีผลงานถ่ายแบบแนวเซ็กซี่วาบหวิวดูบ้าง แม้ปัจจุบันอาจจะไม่ค่อยมีผลงานแนวนี้สักเท่าไหร่ แต่ก็เริ่มมีมาให้ชมบ้างแล้วเหมือนกัน โดยเขาเพิ่งโพสต์รูปภาพผลงานการถ่ายแบบเซตล่าสุดลงในช่องทาง Instagram ประกอบไปด้วยหลากหลายรูปเลยทีเดียว ซึ่งเขาจะสวมกางเกงว่ายน้ำนอนเล่นอยู่ตรงบริเวณริมชายหาด พร้อมกับเผยให้เห็นถึงหุ่นล่ำๆ จนบรรดาเหล่าแฟนคลับทั้งหลายถึงขั้นไม่สามารถละสายตาได้เลย ต้องคอยกลับมาส่องวาร์ปของเน็ตไอดอลหนุ่มคนนี้อยู่เป็นประจำสม่ำเสมอแทบทั้งวัน แต่สำหรับใครไม่เคยติดตามความเคลื่อนไหวจากทาง “Supakorn Dittaruk” มาก่อน อย่ามัวแต่กังวลใจไปเลย ทางเรานำวาร์ปช่องทางโซเชียลมีเดียมาฝากกันแล้วภายในบทความนี้

ทางด้าน “Supakorn Dittaruk” เน้นปล่อยคอนเทนต์หลักๆ อยู่ประมาณ 2-3 อย่าง นั่นคือไลฟ์สไตล์ชีวิตส่วนตัว การออกกำลังกาย และผลงานการถ่ายแบบ ซึ่งน่าจะตอบโจทย์สำหรับใครหลายๆ คนเลย จึงไม่อยากให้พลาดการติดตามเขาด้วยประการทั้งปวง ทางเราขอแนะนำให้ตามไปกดฟอลโล่ช่องทาง Instagram (paroompp) กันด่วนเลย ก่อนที่จะต้องพลาดของดีของเด็ดไปมากกว่านี้ ล่าสุดมียอดฟอลโล่บัญชี Instagram ที่กล่าวมา สูงกว่า 1.8 หมื่นรายเรียบร้อยแล้ว ซึ่งถือว่ามียอดฟอลโล่ค่อนข้างเยอะเลย เมื่อเทียบเคียงกับระยะเวลาที่เจ้าตัวเพิ่งจะเข้ามาสู่วงการเน็ตไอดอล แต่คงต้องขอแรงสนับสนุนจากทุกคนอีกสักหน่อย เพื่อให้เขาสามารถก้าวเดินต่อไปข้างหน้าได้อย่างรวดเร็วที่สุด

ช่องทางการติดตาม 

Instagram : paroompp

 

View this post on Instagram

 

A post shared by Supakorn Dittaruk (@paroompp)

 

View this post on Instagram

 

A post shared by Supakorn Dittaruk (@paroompp)