ส่องวาร์ป!! หนุ่มนายแบบ Jaycee Domincel หุ่นล้ำ หน้าคม กล้ามแน่น

วันนี้แมงเมาส์มอย ขอเสนอนายแบบ กล้ามโต หน้าคม ซิคแพคแน่น มัดใจสาวๆ หนุ่มคนนี้ก็คือ Jaycee Domincel  เป็นคนที่ค่อนข้างมีชื่อเสียงเขาชื่นชอบการถ่ายรูปโชว์หุ่นอันล้ำ แถมกล้ามโตๆซิคแพคแน่นๆ ทำเอาสะกดใจสาวแท้ สาวเทียมกันไปตามๆกัน

Jaycee Domincel  คนนี้ไม่ธรรมดา เนื่องจากเค้าเป็นที่โด่งดังในประเทศฟิลิปปินส์  สายตาเย้ายวนชวนติดตาม ในตามีสเน่ห์ดึงดูดสาวๆให้ตกหลุมรัก และเมื่อเจอรอยยิ้มของเขาที่แสนจะมีสเน่ห์ทำเอาสาวๆหาทางกลับบ้านไม่เจอกันเลยทีเดียว

Jaycee Domincel  เขาโด่งดังในโลกโซเชียวมีเดีย เนื่องจากเค้าเป็นคนที่อัพเดดตัวเองอยู่ตลอดเวลา ลงรูปโชว์ซิคแพคแน่น ทำให้สาวๆใจละลาย เขามีช่องทางให้สาวน้อย สาวใหญ่ติดตามกันถึง 2 ช่องทาง ได้แก่ Facebook และใน Instagram วันนี้แมงเมาส์มอยก็มีวาร์ปและอัลบัมรูปเด็ดๆของนายแบบหนุ่ม Jaycee Domincel   มาฝากสาวๆกันด้วย

ช่วงระบาดโควิท-19 หนุ่ม Jaycee Domincel  ก็ได้ใช้เวลาว่างโดยการ Cover เพลง Cover ในแอป ติ้กต้อก โชว์ความหล่อ น่าฟัด ให้สาวน้อย สาวใหญ่ ได้หายคิดถึงกัน สร้างความกระชุมกระชวยให้สาวปลื้มอกปลื้มใจตามกดไลท์  กดแชร์จนเป็นที่โด่งดังในโซลเชียวมีเดีย มีคนติดตามเขาเป็นจำนวนมาก

เปิดวาร์ป!! IG หนุ่มนายแบบ Jaycee Domincel หุ่นล้ำ หน้าคม กล้ามแน่น

Facebook Fanpage : Jaycee Domincel

Instagram : jaycee_domincel

https://www.instagram.com/p/B_zAEs7FJE-/?utm_source=ig_web_copy_link
https://www.instagram.com/p/B_w5zxtFkYw/?utm_source=ig_web_copy_link
https://www.instagram.com/p/B-yYrmYJ0mX/?utm_source=ig_web_copy_link
https://www.instagram.com/p/B-WTumFpcrs/?utm_source=ig_web_copy_link
https://www.instagram.com/p/B-Lxka1pvwZ/?utm_source=ig_web_copy_link

อัลบัมภาพ หนุ่มนายแบบ Jaycee Domincel หุ่นล้ำ หน้าคม กล้ามแน่น (คลิกดูรูปใหญ่)