เร้าร้อนมาก!! น้องกล้วยแขก สุมิตรา สาวทรงโต ถ่ายแบบสยิวที่หนุ่มๆ ต้องใจสั่น

แมงเมาท์มอย ต้องขอเตือนหนุ่มๆ ทุกคนนะคะ ว่าสาวคนนี้ร้อนแรงมากๆ น้องกล้วยแขก สุมิตรา อาจทำให้หนุ่มใจสั่น ยิ่งคนที่เป็นโรคหัวใจอาจต้องทำใจนิ่งๆ อย่าอาการกำเริบอย่างเด็ดขาด เพราะอาจถึงแก่ชีวิตได้เพราะความเซ็กซี่ ยั่วๆ บดๆ ที่เห็นแล้วต้องบอกเลยว่าใจสั่นแน่นอน เพราะสยิวทุกองศา น้องกล้วยแขก นางแบบสาวสุดเซ็กซี่ ทรงโต ที่บอกเลยว่าใหญ่จริงไม่จกตา เต็มไม้เต็มมือ เห็นแล้วเลือดกำเดาพุ่งอย่างแน่นอน

น้องกล้วยแขก สุมิตรา นางแบบสุดฮอตในโลกโซเชียล

น้องกล้วยแขก หรือ สุมิตรา สาระคร นางแบบสาวแนวเซ็กซี่ 18+ เธอมีชื่อเสียงอย่างมากในวงการนางแบบ และมีหนุ่มๆ ติดตามอย่างมากมายกว่า 3 แสนคน ซึ่งเธอมักจะมีผลงานปล่าอยให้แฟนคลับได้ติดตามอยู่เสมอ ซี่งรับประกันความแซ่บ เซ็กซี่ สยิวถึงใจอย่างแน่นอน น้องกล้วยแขก ถือเป็นสาวที่มีหุ่นดีอย่างมาก เนื่องจากที่ชื่นชอบการออกกำลังกายอยู่เสมอ จึงทำให้เธอมีรูปร่างและสุขภาพที่ดี เป็นแรงบันดาลใจให้กับเพื่อนผู้หญิงในการออกกำลังกาย อีกทั้งเธอยังจัดเป็นสาวทรงโตที่เซ็กซี่มากๆ จักเป็นสเปคหนุ่มไทยที่ใครเห็นจะต้องตกหลุมรักอย่างแน่นอน

ปัจจุบัน น้องกล้วยแขก สุมิตรา ถือเป็นนางแบบสาวที่ค่อนข้างมีชื่อเสียงและเป็นที่รู้จักกันในโลกออนไลน์อย่างมาก ส่งผลให้เธอมีงานอีเว้นท์ โชว์ตัวตามงานต่างๆ อีกทั้งยังใช้ช่องทางโซเชียลในการในการ Live เพื่อพูดคุยกับแฟนคลับที่คอยติดตามและให้กำลังใจเสมออีกด้วย ซึ่งบอกเลยว่าเซ็กซี่ ใหญ่ทะลักจอแน่นอน

แจกวาร์ป!! IG น้องกล้วยแขก สุมิตรา นางแบบสาวทรงโต ดีต่อใจ

Facebook : กล้วยแขก สุมิตรา

Twitter : @SumitraSarakorn

Instagram : sumitra_sarakorn

https://www.instagram.com/p/CBu85E9lPif/?utm_source=ig_web_copy_link
https://www.instagram.com/p/B8VuoyTFm0M/?utm_source=ig_web_copy_link
https://www.instagram.com/p/B65R1FCl7z_/?utm_source=ig_web_copy_link
https://www.instagram.com/p/B6mXQJlFNM9/?utm_source=ig_web_copy_link
https://www.instagram.com/p/B6Sh2ueF9c-/?utm_source=ig_web_copy_link

อัลบัมภาพ น้องกล้วยแขก สุมิตรา นายแบบสาวนู้ด ถ่ายแบบชวนสยิวทุกท่วงท่า (คลิกดูรูปใหญ่)