ประวัติ!! เจฟ ซาเตอร์ นักร้องเสียงดีมากความสามารถ หุ่นสุดปัง

สำหรับคนไหนติดตามความเคลื่อนไหวภายในวงการเพลงของเมืองไทยมาอย่างต่อเนื่อง คงจะมีความคุ้นเคยกับ “เจฟ ซาเตอร์” เป็นอย่างดีเลยทีเดียว เนื่องจากเขาเป็นหนึ่งในนักร้องยอดนิยม ที่หลายคน ให้การติดตามมาโดยตลอด แถมเคยฝากผลงานอันน่าประทับใจเอาไว้มากมาย ที่สำคัญยังมีประสบการณ์ร่วมงานกับค่ายเพลงระดับชั้นแนวหน้ามาแล้วด้วย แน่นอนว่าในปัจจุบันแฟนๆ ยังคงให้การสนับสนุนเหมือนเช่นเดิม ต่อให้เจ้าตัวจะตัดสินใจเลือกเดินในทิศทางไหนก็ตาม พวกเขายินดีช่วยซัพพอร์ต “เจฟ ซาเตอร์” เสมอมา เพื่อให้เขาประสบความสำเร็จในเส้นทางที่เลือกเดิน

เจฟ ซาเตอร์” เคยเป็นนักร้องของสังกัดค่ายกามิกาเซ่ โดยขณะนั้นคนส่วนใหญ่คุ้นเคยในชื่อ “Jeff Demo Project” โดยทราบมาว่าเจ้าตัวเข้ามาสู่วงการเพลง จากการเป็นศิลปินฝึกหัดของค่าย RS ซึ่งด้วยความพยายามมุ่งมานะ ทำให้เขามีความโดดเด่นเจิดจรัสขึ้นมา จึงถูกมอบโอกาสให้กลายมาเป็นนักร้องเต็มตัวในเวลาต่อมา แต่หลังจากอยู่ภายใต้ค่ายกามิกาเซ่มาสักระยะนึง เขาเลือกที่จะเปลี่ยนมาอยู่กับสังกัด The Demo ค่ายเดียวกับนักร้องชื่อดังหลายๆ คนในยุคนั้น ก่อนจะถูกยุบค่ายลงอย่างเป็นทางการ เพื่อมารวมกันเป็นศิลปินสังกัด Garden Music

กระทั่งปี พ.ศ.2561 ทุกคนได้เห็นความเคลื่อนไหวของนักร้องรายดังกล่าวอีกครั้ง เมื่อเขาตัดสินใจเปิดตัวเป็นศิลปินของสังกัด GRAND MUSIK ซึ่งคือบริษัทในเครือของค่ายเพลงชั้นนำระดับประเทศ อย่างค่าย GMM Grammy นั่นเอง แต่อย่างไรก็ตามล่าสุด “เจฟ ซาเตอร์” ตัดสินใจก้าวเดินในฐานะศิลปินอิสระเรียบร้อยแล้ว ทำให้สามารถทำงานต่างๆ ได้คล่องตัวยิ่งขึ้นกว่าเดิม ปัจจุบันเขาทำหน้าที่หลายอย่างด้วยตัวเอง ตั้งแต่การเขียนเนื้อร้อง ไปจนถึงเขียนทำนองเพลง โดยแฟนๆ ยังคงรอคอยผลงานจากเขาเสมอ หากมีการปล่อยผลงานเพลงออกมาเมื่อไหร่ จึงสามารถการันตีเสียงตอบรับได้สูงระดับหนึ่งเลย

แต่หากย้อนกลับไปมองผลงานก่อนๆ ในตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา จะเห็นว่า “เจฟ ซาเตอร์” มีผลงานที่ประสบความสำเร็จไม่น้อยเลยทีเดียว โดยเฉพาะบรรดาผลงานเพลงทั้งหลาย ที่มีความโดดเด่นเหลือเกิน ถ้าเกิดคนไหนลองฟังเพลงเหล่านี้ดูสักครั้ง คุณจะต้องตกหลุมรักในเสียงของเขาแน่นอน ยกตัวอย่างเช่น เพลงโลกแตก เพลงคิดถึงเธอแทบจะตายแล้ว เพลงไม่กล้าบอกชัด เพลงวันนี้คือพรุ่งนี้ของเมื่อวาน และเพลงทำไมมันยาก เป็นต้น แถมล่าสุดเขายังร้องเพลง “แค่เธอ” ซึ่งเป็นเพลงประกอบซีรีส์ “KinnPorche The Series” อีกด้วย โดยมีแฟนเพลงให้การตอบรับอุ่นหนาฝาคั่งเหมือนเช่นเคย จนยอดคนดูบนช่องทาง YouTube สูงเฉียดหลัก 20 ล้านวิวแล้ว ดังนั้นใครอยากติดตามผลงานของ “เจฟ ซาเตอร์” อย่าลืมไปลองฟังเพลงกันด้วย รวมถึงต้องเข้าไปกดฟอลโล่ช่องทาง Instagram (jeffsatur) กันเอาไว้

เปิดวาร์ป!! IG เจฟ ซาเตอร์ ดาราหนุ่มลูกครึ่ง เสียงทรงเสน่ห์ งานดีต่อใจ

Instagram : jeffsatur

อัลบัมภาพ เจฟ ซาเตอร์ นักร้องหนุ่มหล่อ หุ่นสุดปัง ขวัญใจสาววาย (คลิกดูรูปใหญ่)