แจกวาร์ป!! Kaekie Nannapas นางแบบไฟหน้าโต หุ่นแซ่บ

พูดถึงการเป็นนางแบบแล้วต้องยอมรับว่า ยังมีอีกหลายคนที่เธอทำผลงานได้ดีมาก แต่อาจจะไม่เป็นที่รู้จักของใครสักเท่าไร อย่างเช่นนางแบบสุดแซ่บคนนี้ Kaekie Nannapas เธอคนนี้จัดว่าเป็นอีกหนึ่งสาวที่หลายคนมองข้ามความสามารถของเธอไปกันหมด ใครที่ยังไม่ได้ติดตามเธอเรามีวาร์ปมาแนะนำกันด้วยนะ

ใครอยากได้วาร์ป คนสวยคนนี้บ้าง (แล้วบอกเลยว่าผลงานของน้องเค้านี้สุดจริงอีกคนหนึ่ง) เรามีวาร์ปมาแจก ตามไปกดติดตามน้องเค้าผ่านช่องทางออนไลน์ได้ที่ Facebook:Kaekie Nannapas , IG:@nanakis_nsy , Tiktok:@kae.nannpas น้องเค้าลงข้อมูลส่วนตัวไว้นิดเดียว เกิดวันที่ 28 กรกฎาคม ปัจจุบันอาศัยอยู่ที่กรุงเทพ

ทำความรู้จักน้อง ผ่านรีวิวกันหน่อย น้องคนนี้ เราว่าเธอเป็นคนที่มีใบหน้า น่ารักมากทีเดียว ไล่มาตั้งแต่โครงหน้าวงรีที่จัดว่าพอดีหมดเลยทุกสัดส่วน เครื่องหน้าเป๊ะมาก ต่อมาเป็นหน้าผากที่เรียบเนียนกริบสุดอีกคนหนึ่ง หน้าผากทั้งโหนกและนูนด้วย เด่นมาแต่ไกลเลยแบบนี้ คิ้วไม่หนาเท่าไร แต่กันทรงแปลก กันให้คิ้วมันโค้งโด่งมาก ทำให้ดวงตาเธอเหมือนจะโตขึ้นตามไปด้วย ดวงตาสองชั้นขนตางอนงาม หนา ใช้ได้เลย ดวงตาดำทั้งสองข้าง เป็นดวงตาที่มีความน่ารัก เซ็กซี่ ขี้อ้อน อยู่ในดวงตาคู่นั้น ตามมาด้วยจมูกที่ไม่ได้ใหญ่มาก ดั้งไล่ตามระดับอย่างดี ปลายจมูกทรงชมพูสวยงาม ปากไม่กว้างเท่าไร ริมฝีปากอวบอิ่มน่าสัมผัสมาก มุมปากมีงุ้มเข้าไปในแก้มนิดหน่อย หุ่นเธอคนนี้ก็จัดว่าดีอยู่เหมือนกัน แม้ว่าจะเป็นสาวตัวเล็ก หน้าอกไม่เล็กตามนะ อวบ ใหญ่ กลมกลึงเนียนนุ่มน่าสัมผัสมาก กะด้วยสายตาน่าจะประมาณคัพซี เป็นอย่างน้อย หน้าท้องพอมีน้ำมีนวลให้เห็นบ้าง  เอวทั้งสองข้างค่อดเว้าเข้าหากันมาพอดีหมด สะโพกใหญ่สอดรับกับขนาดลำตัว ก้นงอนเชิดขึ้นใช่ได้เลย ผิวขาวเนียนทั้งตัวแบบไร้รอยตำหนิ รอยสัก

เท่าที่ติดตาม ไปส่องมา ผลงานหลักของน้องเขาในเวลานี้จะเป็นผลงานการถ่ายแบบที่จัดว่าเด็ดมาก เธอถ่ายตั้งแต่งานทั่วไป งานโฆษณา จนถึงงานระดับ 20+ ก็มีด้วยเหมือนกัน บางงานไปเรทอาร์ ก็มี ซึ่งอาจจะหายากหน่อย เราไปส่องมาในไอจี กับเฟส ยอมเลยว่าเด็ดจริง ไม่ว่าจะเป็นงานถ่ายแบบเซ็กซี่ ที่น้องไม่มีเสื้อผ้าติดตัวสักชิ้นเลย มีเพียงแค่ดอกกุหลาบ กับ มือเท่านั้นที่ปิดบังบางส่วนเอาไว้ จัดว่าดี หรือจะเป็นงานถ่ายแบบที่น้องกำลังโดนสาดน้ำเข้าไปเต็มตัว แต่เธอไม่ได้ใส่เสื้อผ้าเลยสักชิ้นนะ ใจไม่ถึงจริงถ่ายไม่ได้นะแบบนี้ ต่อมาเป็นงานถ่ายแบบชุดชั้นใน ที่มาในชุดชั้นในสีขาวลายลูกไม้แบบเต็มตัวที่มันเด็ดตรงที่แหวกอกอวบให้เราเห็นกันแบบครึ่งเต้าอีกต่างหาก เซ็ตนี้ก็แจ่ม เป็นเซ็ตที่น้องถ่ายโดยเอาผ้าม่านผืนบางๆ มาบังเอาไว้ แบบที่ตัวเองเปลือยท่อนบน ท่อนล่างมีเพียงแค่กางเกงในบางๆ สีขาวเท่านั้นเอง ภาพนี้ทั้งเซ็กซี่ ทั้งศิลปะในคราวเดียวกัน ข้ามมาดูผลงานใน Tiktok กันบ้าง ก็จัดว่าเซ็กซี่ ไม่ธรรมดาเหมือนกัน เราไปส่องมาเจอคลิปเด็ดอย่าง คลิปที่น้องนั่งอยู่บนเก้าอี้ พร้อมกับบราสีขาวตัวเล็ก กางเกงในสีขาวผ้าบาง ท่ายั่วยวนบนเก้าอี้ สายตา สีหน้า ท่าทาง จัดว่าเด็ด ท้าทายเรามาก คลิปนี้ก็ได้ เป็นคอสเพลย์แมวดำ มาพร้อมกับหูแมวดำ เสื้อชั้นในสีดำซีทรู พอให้เราเห็นลางๆ พร้อมกับท่าเต้นสุดอ้อน บอกเลยว่าอยากได้แมวคนนี้มาไว้ที่บ้าน

ช่องทางการติดตาม 

Facebook : Kaekie Nannapas

Instagram : nanakis_nsy

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Nana Ki (@nanakis_nsy)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Nana Ki (@nanakis_nsy)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Nana Ki (@nanakis_nsy)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Nana Ki (@nanakis_nsy)