เปิดประวัติ ฟ้า ปัญชลีย์ พริตตี้สาวแสนสวย เซ็กซี่ ทรงสะบึ้ม ขี้เล่น น่ารัก เป็นกันเอง

ใน 4-5 ปีให้หลังมานี้ต้องยอมรับเลยว่าเป็นปีที่มีกระแส เน็ตไอดอล พริตตี้รุนแรง แทบจะเรียกได้ว่าครองเมืองเลยก็ว่าได้ ไม่ว่าจะแจ้งเกิดจากช่องทางใด จะมีผู้ติดตามมากน้อยแค่ไหน แต่บุคคลเหล่านี้ก็ถือว่ามีอิทธิพลเป็นอย่างมากในโลกของโซเซียลเน็ตเวิร์ค พริตตี้ เน็ตไอดอล ถือเป็นอาชีพที่มีหญิงสาวจำนวนไม่น้อยอยากที่จะเป็น หรือเป็นอยู่ เพราะถือเป็นงานที่ทำเงินได้ค่อนข้างดี แทบจะดีกว่างานประจำที่ใครหลายคนทำอยู่เลยก็ว่าได้ ขึ้นชื่อว่า “พริตตี้” หลายคนต้องเคยผ่านเวทีมอเตอร์โชว์อมาอยู่แล้ว บ้างคนอาจจะเป็นถึงตัวท็อปๆ เป็นถึงเจ้าแม่ของวงการพริตตี้เลยก็ว่าได้ เช่นเธอคนนี้ น้องฟ้า ปัญชลีย์ พริตตี้สาวแสนสวย เซ็กซี่ ทรงสะบึ้ม ขี้เล่น น่ารัก เป็นกันเอง แถมตัวของน้องฟ้าเองนั้นติด 1 ใน 10 การจัดอันดับ พริตตี้ในประเทศไทยมาแล้วอีกด้วย เรียกได้ว่าเป็นเป็นตัวแม่ของว่าการจริงๆ

คาแรกเตอร์

มาว่ากันต่อที่เรื่องของจุดเด่นน้องฟ้ากันดีกว่า น้องฟ้ามีหุ่นทรงที่ไม่พูดถึงไม่ได้เลย ด้วยใบหน้ารูปไข่เรียวสวยได้รูปมาพร้อมกับแววตาที่สุดแสนจะเย้ายวน บวกกับรอยยิ้มที่เปรียบเสมือนอาวุธร้ายของเธออาจจะทำให้ชายหนุ่มทั้งหลายตกหลุมรักเธอตั้งแต่แรกวินาทีแรกที่เจอเพราะเธอทั้งแสนจะเซ็กซี่และทรงเสน่ห์เหลือเกิน น้องฟ้าคนนี้เป็นเจ้าของสัดส่วนที่แสนสุดเร้าร้อน นั้นก็คือ 34-25-36 จอสัดส่วนแบบนี้เข้าไป เรื่องหน้าอกหน้าเราแทบจะไม่ต้องบรรยายอะไรกันเยอะแยะ แต่เอาซ่ะหน่อยก็ได้ เธอมาพร้อมหน้าอกทรงหยอดน้ำที่ดูสวยกลมกลึงได้รูปพอดีมือ หน้าท้องที่แบนราบจนเห็นกล้ามเนื้อน้อยๆ นั้นทวีความเร้าร้อนรุนแรงเข้าไปอีกเมื่อเห็นสะดือขาวจุลที่เจาะแล้วใส่จิววาวๆ บวกกับสะโพกที่ดูผายได้รูปรับกับเรียวขาเนียนๆ ขาวๆ ของน้อง สีผิวที่ดูขาวอมชมพูเนียนละเอียด บ่งบอกว่าดูดูแลตัวเองได้ดีขนาดไหน

ผลงานน่าติดตาม

มาดูกันที่ผลงานของน้องฟ้าบ้างดีกว่า น้องฟ้า ผลงานหลักๆ ของน้องตอนนี้ก็มีทั้งงานพริตตี้ งานถ่ายแบบถ่ายแบบธรรมดา หรือแบบเซ็กซี่ งานถ่ายรีวิวสินค้าต่างๆ วันนี้น้องก็มีผลงามใหม่ๆ มาให้เราได้รับชมกัน งั้นเราเข้าไปดูผลงานของน้องกันดีกว่า  เซ็ตแรกที่เราจะพูดถึงวันนี้ก็คือ เซ็ตงานถ่ายชุดว่ายน้ำริมทะเล ที่น้องเพิ่งไปมาล่าสุด เจอเซ็ตนี้ไป อยากจะรีบพุ่งตัวไปทาครีมให้น้องทั้งตัวด้วยสองมือของพี่จริงๆ น้องฟ้ามาในชุดพูพืชสีเนื้อมันช่างนวลเนียนไปกับผิวของน้องเหลือเกิน บราตัวจิ๋วแทบจะไม่บดบังอะไรต่อมิอะไรของน้องได้เลย มันล้นออกมาจนพี่ๆ แทบจะไม่ได้ดูหน้าน้องฟ้าอยู่แล้ว มากับจีสตริงตัวน้องพื้นเล็กๆ ด้านหลังอวดก้นกลมกลึงของน้องซ่ะจนน่าอดใจไม่ไหว ทะเลเป็นยังไงไอย่าไปได้สนใจกันเลย เอาเป็นว่าละสายตาจากน้องฟ้าไม่ได้เลยจริงๆ เอาเป็นว่าตามไปดูกันเองดีกว่า

กับภาพเซ็ตต่อไปเซ็ตนี้กันบ้างดีกว่า  เซ็ตนี้เป็นงานถ่ายแบบที่ดูเหมือนจะถ่ายแบบธรรมดา แต่จริงๆ แล้วโคตรไม่ธรรมดาเลยก็ว่าได้ น้องมาในชุดบราเซียสีชมพูรูปโบว์สายคล้องคอ อวดหน้าท้องขาวๆ เท่านั้นยังไม่พอ ด้านหลังมีแค่โซ่เส้นเล็กๆ เกี่ยวไว้ ย้อนกลับมามองข้างๆบอกเลยชัดแจ๋ว กับก้อนขาวๆ กลมๆ น่ากลึงของน้อง ด้านล่างเป็นยีนส์เข้ารูปเน้นเรียวขา ยาวๆ สวยๆ ของน้องได้เป็นอย่างดี  ต้องบอกเลยว่าภาพนี้ ใครเห็นก็คงอยากจะรีบไปเดินเข้าไปโอบเอวน้องฟ้าแน่นอน

ช่องทางการติดตาม 

Instagram :skykikijung