เปิดประวัติ ลิลลา ลิลลนานิน ฉายา “นมลิเวอร์ 500CC”

ถ้าพูดถึงทีมฟุตบอลในดวงใจของหนุ่มๆ ทั้งหลายคงอาจจะหนีไม่พ้นทีมดังตลอดกาลอย่างทีม “ลิเวอร์พูล” เป็นแน่นอน ไม่ว่าจะลงสนามแมทไหน ประเทศไหนก็สร้างประวัติศาสตร์ที่นั่งถูกจองเต็มอัฒจันทร์ ตั๋วเข้าชมการแข่งขันโดนกวาดซื้อหมดเกลี้ยงภายในไม่กี่ชั่วโมงที่วางจำหน่าย แฟนๆ ติดตามไปเชียร์ให้กำลังใจกันอย่างล้นหลาม เช่นเดียวกันกับเธอคนนี้  “ลิลลา ลิลลนานิน” เน็ตไอดอลสาวไทยสุดฮอตร้อนแรงแห่งปีที่เป็นแฟนบอลตัวยงของทีมลิเวอร์พูล จนเธอได้ฉายา “นมลิเวอร์” บอกได้เลยว่าฉายานี้ไม่ได้มาเพราะโชคช่วย แต่ได้มาเพราะว่าแซ่บไม่เบาของน้องลิลลานั้นเอง โดยฉายานมลิเวอร์ของน้องลิลลานั้นได้มาจากการที่เธอประกาศว่าจะถอดเสื้อโชว์ถ้าเกิดว่าทีมในดวงใจของเธอพ่ายแพ้ ทำให้เธอต้องทำตามสัญญาที่เธอลั่นเอาไว้นั้นเอง เรียกได้ว่าสร้างความฮือฮาให้แก่หนุ่มๆ บนโลกอินเตอร์เน็ตไปชั่วขณะหนึ่ง บอกได้เลยว่าคลิปนั้นคลิปเดียวแจ้งเกิดน้องลิลลาไปได้อย่างสวยงาม ดังเปรี้ยงปร้างในโลกอินเตอร์เน็ตยาวนานต่อเนื่อง เพราะมีสื่อหลายสำนัก รายการหลายรายการติดต่อให้น้องลิลลาไปร่วมรายการอีกด้วยนั้นเอง

 

คาแรกเตอร์

นอกจากฉายา “นมลิเวอร์” ของน้องลิลลาแล้ว เธอยังมีอีกหนึ่งฉายาที่ฟังแล้วหนุ่มๆ อาจจะรู้สึกวูบวาปกันได้พอสมควร คือฉายา “นมลิเวอร์ 500CC” อาจจะไม่ต่างจากฉายาอันเก่า แต่แน่นอนว่ามันช่างเย้ายวนชวนให้หนุ่มๆ หลงใหล ไม่เพียงหน้าอกหน้าใจของน้องลิลลาจะเป็นที่น่าสะดุดตาสะดุดใจแล้ว ความเซ็กซี่สุดฮอตปรอทแทบแตกของน้องลิลลา ก็พลอยทำให้หนุ่มๆ ได้เนื้อเต้นก็ยกใหญ่แล้ว ทั้งรูปร่างที่แสนจะเรียวบาง หน้าอกหน้าใจที่อัดแน่นของเธอ สัดส่วนต่างๆ ที่เห็นแล้วต้องร้องออกมาว่าเพอร์เฟค หน้าท้องที่แบนราบแต่ยังได้เห็นกล้ามหน้าท้องเบาๆ เอวคอด สะโพกที่เด้งโค้งเว้าเป็นสัดส่วนที่ชวนน่ามอง ช่วงขาอันเรียวยาว ผิวขาวธรรมชาติที่ดูเนียนนุ่มน่าสัมผัส บอกได้คำเดียวเลยว่างานดีเกินต้านจริงๆ สำหรับน้องลิลลาคนนี้

ผลงานน่าติดตาม

ผลงานของน้องลิลลาตอนนี้ยังพอมีให้เราได้ชมกันอยู่ตลอด ทั้งงานรีวิวสินค้า งานถ่ายแบบ งั้นเราไปดูผลงานของน้องกันดีกว่า เห็นภาพล่าสุดของน้องเรียกได้เลยว่าเผ็ดเด็ดแซ่บมาก เป็นภาพที่น้องน่าจะถ่ายเล่นอยู่ห้องนอนตัวเองกับชุดนอนผ้าซาตินสีชมพูนวลๆ มีลูกไม้บางๆช่วงเนินอกที่แหวกร่องลงลึก ให้หนุ่มๆ ได้ซูมดูเผื่อเรียกน้ำย่อย ภาพเซ็ตนี้บอกเลยอยากจะเข้าไปนอนข้างๆ น้องลิลลาเหลือเกิน

ไปต่อกันที่ภาพต่อไปก็ยังคงเป็นภาพที่ถ่ายจากห้องนอนแต่บอกได้เลยว่า น้องลิลลาไม่ทำให้พี่ผิดหวังจริงๆ วันนี้น้องลิลลามาในชุดบอดี้สูทผ้าบางๆ สีน้ำตาลนวลๆ ที่โชว์เนินอกให้ได้เห็นความขาวจั๊วะ น่าเจี๊ยะ พอให้พี่ๆ อยากขยุ้มให้น้องลิลลาลงไปดิ้นตรงนั้นเลยให้ตายสิ ด้านล่างเป็นบอดี้สูทที่เว้าสูงมาก ให้น้องได้โชว์เนื้อสะโพกด้านหน้า และร่องขาทั้งสอง ที่เรียกได้ว่าเต็มไม้เต็มมือ พอฟัดพอเหวี่ยงกับด้านบนได้เลยจริงๆ ส่วนด้านหลังก็ได้เห็นความแน่นของสะโพกที่บอกเลย มองแล้วน่าจะโดนตีซักป๊าบ

และอีกเซ็ตนึงที่เราจะไม่พูดถึงไม่ได้เลย คือภาพที่น้องลิลลานุ่งผ้าเช็ดตัวผืนน้อย ที่โชว์เนินอกขาวๆ อวบๆ ที่ดูเหมือนว่าจะเพิ่งอาบน้ำเสร็จใหม่ๆ พร้อมกับเส้นผมที่เปียก พาให้ภาพดูเซ็กซี่ซู่ซ่าสุดๆ ไปเลย ไม่ว่าใคร ที่เจอภาพนี้เข้าไปคงเหงื่อไหลพร้อมอยากจะรีบเข้าไปอาบน้ำกับน้องลิลลากันแน่นอน

ช่องทางการติดตาม 

Facebook :ลิลลา ลิลลนานิน (Linla)