แจกวาร์ป!! annie พวงลัดดา สาวเซ็กซี่ไซส์มินิ ฮอตเกินต้าน

เน็ตไอดอลหลายคน นอกจากความน่ารัก ความสวย เธอยังมีออร่าบางอย่างที่ทำให้เรารู้สึกเชื้อเชิญ ยั่วยวนได้ดีเหลือเกิน บางคนดูรูป คลิปสั้น เป็นต้องไปเข้าห้องกันกันเลยทีเดียว คนนี้ก็เช่นกัน พวงลัดดา บริบูรณ์ ใครอยากรู้จักเธอเราพร้อมจะมาแนะนำ และวาร์ปปักให้พร้อม

วาร์ป

ก่อนอื่นเลย เราขอทำการปักวาร์ปให้เพื่อนเอฟซีขาหื่นทุกคนได้ไปติดตามเธอกัน กดไปดูต่อได้ที่  Facebook:พวงลัดดา บริบูรณ์ IG:annie_jate , Twitter:annie_boriboon , Tiktok:annie_brb9199 1ข้อมูลที่เธอลงไว้ก็จะมีบ้านเกิดเธอมาจากเทศบาลเมืองนครพนม แต่ว่าตอนนี้ย้ายมาอยู่ที่พัทยา เกิดวันที่ 3 ธันวาคม 1995 ปัจจุบันก็อายุประมาณ 27 ปีการเรียน ลงไว้ว่าเคยศึกษาที่โรงเรียนนาแกวิทยา

รีวิว

น้องพวงลัดดา คนนี้เราว่าความสวยของเธอเหมือนหลุดออกมาจากภาพวาดตามจินตนาการกันเลยทีเดียวทุกอย่างดูลงตัวไปหมด แถมยังมีเสน่ห์ลึกลับบางอย่างจนเราต้องอยากจะติดตามเธออีกด้วย ไล่มาตั้งแต่โครงหน้าวงรีที่สัดส่วนพอดีกันมากตั้งแต่หน้าผากจรดคาง ไม่มีส่วนเกินเลยแม้แต่น้อย หน้าผากเป็นตามตำราชายไทยทุกคน ทั้งหน้าผากโหนกนูน ขาวเนียน สูง แบบเห็นได้ตั้งแต่ไกลทีเดียว ไม่มีรอยสิว ไม่มีรอยตำหนิให้เห็นกันสักจุดเดียว คิ้วเข้มกำลังดี กันคิ้วเป็นเส้นตรงได้รูป ดวงตาขนตางอนหนาทั้งสองข้างยกให้ตาเด่นขึ้นกว่าเดิม ดวงตาสีดำของเธอทั้งสองข้าง เป็นดวงตาที่ใสมาก เรียกว่าเห็นดวงตาแล้วเหมือนตกหลุมรักเธอได้เลยแบบไม่รู้ตัว ตามมาด้วยจมูกดั้งไม่โด่งมาก ดูเป็นธรรมชาติสร้างมาให้ ปลายจมูกทรงชมพู่ สวยงามตัดปีกจมูกออกกำลังพอดีไม่บานออก ปากสวยมาก ปากไม่กว้างเท่าไร แต่ริมฝีปากหนาอวบอิ่มของเธอทำให้เรามองได้เพลินตา ร่องปากเจ่อเสน่ห์ทำให้แม้จะไม่ยิ้มแต่เธอก็ดูเซ็กซี่มีเสน่ห์ หุ่นน้องพวงลัดดา จัดว่าเด็ดเต็มสิบ แม้ว่าจะเป็นสาวที่โครงร่างตามมาตรฐานหญิงไทย แต่หน้าอกที่ใหญ่เกินตัวก็ทำให้เราไม่อาจละสายตาจากตรงนั้นได้เลย กะด้วยสายตาบวกกับความคิดน่าจะประมาณ คัพซี เป็นอย่างน้อย ทรงดี กลมแน่น เนียน น่าสัมผัสมาก หุ่นหน้าท้องแบนเรียบแบบไม่มีไขมันมาให้เราเห็นกวนใจ แถมยังเห็นลอนกล้ามท้องบางๆ อีกด้วยนะ สะโพกไม่ใหญ่แต่ได้ความกลมแน่น จนอยากจะตีสักป้าบหนึ่งให้หายหมั่นเขี้ยว ผิวขาวเนียนกระจ่างใสตลอดทั้งตัว

ผลงาน

ตอนนี้เท่าที่เราไปส่องมาผลงานหลักของน้องเค้าเป็นงานถ่ายแบบเซ็กซี่ระดับ 18+ ที่เธอรับงานถ่ายแบบได้เยอะ น่าติดตามมาก เราไปส่องมาในไอจี รับว่าเด็ดเหมือนกัน ไม่ว่าจะเป็นงานถ่ายแทบเซ็ตวันพีชสีน้ำเงินเขียว ที่ทำให้เธอได้อวดหุ่นเซ็กซี่ของเธอแบบเต็มตามากถ้าหุ่นไม่ดีจริงใส่ชุดแบบนี้ไม่สวยแน่นอน หรือจะเป็นงานทูพีชชุดว่ายน้ำลายดอกไม้สีฟ้าน้ำทะเล ชุดสดใสมาก ยิ่งเธอมาใส่ยิ่งทำให้สดใสขึ้นกว่าเดิมอีก ผิวขาวเจอกับชุดนี้เข้าไป ยังไงก็โดนใจทุกคน ใครตามไปส่องต่อในทวิตเตอร์ อันนี้ก็เด็ดเหมือนกัน เธอลงภาพเซ็ตรับวันวาเลนไทน์ ที่มาในชุดชั้นในแบบเต็มตัวสีแดงลายลูกไม้ผ้าซีทรูบางเฉียบ ทำให้สาวหวานคนนี้กลายเป็นสาวร้อนแรงภายในพริบตาได้เลยเหมือนกัน แถมท่าแอ่นก้นยังเป็นเดอะเบสต์เลย สำหรับ Tiktok นั้นยังไม่เท่าไร เหมือนเธอเพิ่งจะสร้างไอดีขึ้นมาเล่นเท่านั้นเอง เห็นคลิปน้อยมาก ก็เป็นกำลังใจให้น้องทำผลงาน Tiktok และช่องทางอื่นเยอะๆ เพื่อให้เราติดตามกันมากขึ้น