เปิดประวัติ จิรารัตน์ ชานันโท สาวสวยสุดเซ็กซี่ ความแซ่บยืนหนึ่ง

กลับมาเป็นกระแสอีกครั้งสำหรับ เธอคนนี้ น้องบลู หรือ จิรารัตน์ ชานันโท เธอคนนี้อยู่บนหน้าสื่ออีกครั้งแบบไม่หวือหวาเท่าไร ต้องยอมรับว่าชื่อนี้เคยทำให้หนุ่มทั่วประเทศ อยากจะกลับไปเป็นเด็กนักเรียนอีกครั้งมาแล้วเหมือนกัน หลายคนที่ไม่ทันความดังของเธอ เราจะมาแจกวาร์ป ของเธอกันดีกว่า

วาร์ป

ใครอยากจะติดตามสาวน่ารักสุดแซ่บคนนี้ ไปดูต่อได้ที่ Facebook:จิรารัตน์ ชานันโท IG:jiratat_blue , Tiktok:blue8884 สำหรับข้อมูลส่วนตัวเธอเกิดที่จังหวัดอุดรธานี แต่ว่าตอนนี้มาเรียนที่กรุงเทพแล้วก็อยู่ยาวเลย ด้านการศึกษาเธอลงข้อมูลไว้ว่า เคยศึกษาที่โรงเรียนสตรีราชินูทิศ (ระดับมัธยม) เคยศึกษาระดับมหาวิทยาลัยที่ มหาวิทยาลัยราชภัฎบ้านสมเด็จเจ้าพระยา ส่วนที่ใครต่อใครเรียกเธอว่า ครูบลู เธอไม่ได้เป็นครู เป็นเพียงแค่ครูฝึกสอนประสบการณ์วิชาชีพเท่านั้นเอง

รีวิว

ครูบลูคนนี้ว่ากันตามตรง เธอมีความน่ารักแบบโดดเด่นจนเป็นเน็ตไอดอลมาตั้งแต่ตอนนั้น จำได้ว่าภาพตอนเธอไปฝึกสอน น่ารักเสียจนหลายคนถึงกับบ่นเลยว่าทำไมตอนเรียน ไม่มีแบบนี้บ้าง จุดเด่นของเธอเป็นเรื่องโครงหน้าที่ได้สัดส่วนมาก โครงหน้ารูปไข่พอดีเป๊ะจนคางแหลมออกมา หน้าผากที่กว้าง เนียน โหนกขึ้นมากำลังดีเลย คิ้วหนากำลังดี ไม่หนามาก กันคิ้วเป็นเส้นตรงพอดี ดวงตาสองชั้นขนตางอนขึ้นเล็กน้อย ตาดำที่กลมโตสวยงาม มีความน่ารักเซ็กซี่ที่ถ่ายทอดออกมาได้อย่างดีทีเดียว จมูกโด่งตั้งขึ้นมาเป็นสามเหลี่ยมพอดีกันหมด ปลายจมูกทรงชมพู่ได้สัดส่วนสวยงาม ปากไม่กว้างมากเท่าไร มีร่องปากเจ่อเสน่ห์ชวนให้เราอยากจะประทับรอยจูบด้วยสักทีหนึ่งเหมือนกัน

หุ่นกันบ้าง น้องบลู คนนี้จัดว่าเด็ดมาก เป็นสาวโครงใหญ่ ออกสาวอวบเล็กน้อย หน้าอกเธอนี่บอกเลยว่าของแท้แม่ให้มา แถมยังสวย กลมเนียน ใหญ่เกินตัวอีกด้วย ไม่แปลกที่เห็นแล้วจะอยากกินอะไรบางอย่างขึ้นมา หน้าท้องเรียบอยู่ แต่เหมือนเธอกำลังฟิตหุ่นให้กลายเป็นกล้ามท้องอยู่เหมือนกัน สะโพกไม่ใหญ่มาก กำลังดี ผิวขาวเนียนของเธอนี่ทำให้เราอยากจะลูบไล้ไปทุกสัดส่วนของจริง

ผลงาน

ครูบูลคนนี้ต้องบอกว่า ผลงานเธอนี่เพียบเลยนะ ตอนพีคนี่ รายการไปออกมาหมดทั้งออนไลน์ และออฟไลน์ หลายรายการที่น้องไปออกบอกเลยว่า “สร้างกระแส” ได้มากทีเดียว ไม่ว่าจะเป็นการออกรายการ You ar my Fantasy ที่คู่กับหนุ่มหน่อง ธนา เล่นเอาอีพีนั้นคนดูติดตามกันเยอะ หรือจะเป็นการออกรายการนัดบอด กับดาราหนุ่ม ซัน ทำเอาเกิดข่าวตามมาเลยจากความสวยเธอนี่แหละ

ไม่เท่านั้นรายการออนไลน์ พวกฟุตบอล ที่ติดเรตหน่อย เธอก็ทำให้รายการอีพีนั้นดังมาก จนทำให้รายการบางแห่ง ปลิวมาแล้วจากความเซ็กซี่ของเธอ น่าเสียดายที่เรารายการเหล่านั้นไม่มีแล้วเนื่องจากบินไป หาดูตอนเก่าก็ไม่ได้ด้วย

ตัดภาพมาตอนนี้ เราแนะนำว่า เข้าไปติดตามเธอได้น ไอจี หรือก็ Tiktok บอกเลยว่า เด็ด เผ็ดเรียกแม่กันทีเดียว ไม่ว่าจะเป็นคลิปสั้นสนุก ที่เธอเดินออกมาจากประตู กับชุดสุดเซ็กซี่ของเธอเอง ที่จังหวะเผลอมันเด็ดมาก อันนี้ดีกว่าเด็ดมาก เป็นคลิปที่น้องถ่ายเล่นในห้องน้ำแห่งหนึ่ง เด็ดตรงชุดนี่แหละ ทูพีชพิมพ์ลายที่เป็นแบบสายคล้องคอ ยิ่งทำให้เธอได้อวดอกอวบขาวเนียนของเธอเด่นชัดไปอีก ไปส่องในไอจีอันนี้ก็เด็ดอยู่ ภาพชุดว่ายน้ำแบบวันพีชสีเหลืองสด ที่อวดหุ่นเป๊ะทุกมุม อยู่บนทรายที่เพิ่มความเซ็กซี่ให้เธออีก ใครอยากดูมากกว่านี้ ไปติดตามกันได้เลย

ช่องทางการติดตาม 

Facebook :จิรารัตน์ ชานันโท

Instagram :jirarat_blue