เปิดวาร์ป!! สแตนสติล หนุ่มทวิตดาวยั่ว หุ่นแซ่บ น้ำพุ่งปรี๊ดเห็นแล้วคอแห้ง

ใครที่ชอบผู้ใหญ่ตัวสูงใหญ่ ล่ำ ขาว งานดี เราว่าคนนี้น่าติดตามมาก เค้าชื่อว่า สแตนสติล อาจจะไม่คุ้นชื่อ คุ้นหน้ากันเท่าไร เราบอกเลยว่าน่าติดตามมากผลงานก็ถือว่าพอได้อยู่นะ อยากได้วาร์ปตามมาเลยจ้า เดี๋ยววางไว้ก่อนเลยจะได้ไม่ลืมกันนะ ใครที่อยากได้วาร์ป หนุ่มหล่อคนนี้ เราสามารถกดติดตามเค้าบนโลกออนไลน์ได้ที่ IG : @stand_still , onlyfans : @standstill_olf , IG : standingland

รีวิว

เราขอรีวิว สแตนสติล กันหน่อย หนุ่มคนนี้ตอนแรกดูธรรมดานะ แต่พอจ้องนานเข้ากลับเป็นความธรรมดาที่ไม่ธรรมดาเลย ใบหน้าที่โครงใหญ่หนา เป็นทรงสี่เหลี่ยมทำให้ดูแข็งแกร่งมากขึ้น หน้าผากที่สันเด่นขึ้นชัดมาก ตามมาด้วยคิ้วหนาทั้งสองข้างมองแล้วดูคมกริบ ดวงตาสองชั้นแต่ว่าตาเล็ก ดูเป็นมิตร ดูอบอุ่นน่าสัมผัสมาก จมูกดั้งโด่งปลายจมูกบานออกใหญ่สวยกำลังดี ต่อด้วย ปากที่ขนาดใหญ่ หนา ริมฝีปากก็หนามาก สีแดงชมพูแสดงว่าไม่มีการสูบบุหรี่ ต่อมาเป็นหุ่นที่เดิมเค้าเป็นหนุ่มที่มีโครงร่างใหญ่อยู่แล้ว ยิ่งมาเล่นกล้ามฟิตหุ่นอีกยิ่งทำให้มันดูใหญ่มากขึ้นไปอีก กล้ามเนื้อที่ขึ้นชัดเจนทุกส่วน ไม่ว่าจะเป็นคอ หลัง ไหล่ ปีก จนถึงแขน ที่กำลังพอดี ไม่ได้หนาแบบนักกล้ามเท่าไร กล้ามอกที่ชัดเจนสวยงาม จนถึงกล้ามท้องที่เห็น 6 แพ็ค ชัดเจน ลอนกล้ามท้องก็เห็นชัดดี กล้ามสวย แต่ว่าไม่หนาเกินไปกำลังดีเลยคนนี้ ผิวขาวเนียนเหมือนกับสไตล์หนุ่มตี๋ ทรงมาแบบนี้หลายคนชอบเลย

ผลงาน

เราไปส่องผลงานของ สแตนสติล ต้องบอกเลยว่างานในโอนลี่แฟนหนุ่มคนนี้ไม่ธรรมดาจริง น่าติดตามมาก ราคาเพียงแค่ 5 เหรียญต่อเดือน เราว่าราคานี้ถูกมากแล้วนะ แม้น้องจะบอกว่า ในนั้นไม่ได้เห็นหมด แต่เราก็ว่าคุ้มอยู่ดี เห็นกล้ามเนื้อของน้องเค้าแล้ว อยากกัดเลย ไม่เท่านั้นลีลา การถ่ายภาพ สมแล้วที่น้องมีความสามารถทางด้านงานศิลปะเป็นทุนเดิมทำให้ผลงานออกมาดูมีความเป็นศิลป์ ผสมกับความต้องการได้ดี ใครยังไม่กด กดเลยนะ เราแนะนำ ราคานี้ดี

แต่ถ้าไม่ได้กดซับ เราว่าในทวิตเตอร์ก็จัดว่าดี สแตนสติล น้องลงภาพทั้งงาน ภาพงานโปรโมตจากโอนลี่แฟน แล้วก็งานส่วนตัวที่มีการอัพเดตชีวิตไปเที่ยวนั่นนี่มาให้แฟนคลับได้มองกัน ทีนี้เราไปส่องมาเจอภาพแรกเลยเป็นงานที่เจ้าตัวนั่งริมสระแบบชิลๆ สบายๆ กับกางกางว่ายน้ำสีน้ำตาลอ่อน บอกตามตรงว่าดูกล้ามเนื้อ หุ่นสวยๆ ไล่ลงมา สะดุดกับเป้าที่มันใหญ่ นูน คับ ออกมาจนคิดดีไม่ได้เลยว่าจะยาวแค่ไหน ตัวใหญ่ขนาดนี้ คงต้องยาว อวบ ใหญ่ หนาแน่นอน ต่อด้วยเซ็ตภาพที่เจ้าตัวกำลังลองเสื้อผ้า แล้วก็อวดหุ่นไปในตัว เราชอบกล้าเนื้อของเค้าที่ฟิตมาดี กำลังสวย ไม่หนาเกินไปจนกลายเป็นนักกล้ามตามฟิตเนส ความหล่อก็ถือว่าพอได้ ที่สำคัญคงเป็นอาวุธประจำกายที่อยู่ในกางเกงในสีขาว มันตุงยาว ออกมาจนแทบจะล้นกางเกงในออกมาแล้ว ที่สำคัญเห็นความอวบใหญ่แอบตกใจเลยว่ามันใหญ่จริง อันนี้ก็เซ็กซี่เหมือนกัน เป็นภาพที่น้องเค้าเสร็จจากออกกำลังกายแล้วกลับมาเตรียมตัวจะไปอาบน้ำเลยขอเช็คหุ่นกันหน่อย หน้ากระจก จัดว่าเด็ดเลย กล้ามเนื้อที่ฟิตพอดี เหงื่อไหลออกมาตามตัวทำให้สะท้อนกล้ามเนื้อชัดเจน ที่สำคัญกางเกงในสีส้มเข้มมันทำให้ขับเน้นท่อนกลางลำตัวให้โดดเด่นขึ้นมาอีก เห็นแล้วเหมือนจุกคอยังไงก็ไม่รู้สิ อยากเห็นมากกว่านี้ก็ตามวาร์ปได้เลยนะ

เปิดวาร์ป!! IG สแตนสติล หนุ่มทวิตดาวยั่ว หุ่นแซ่บ

Instagram : standingland

Twitter : stand__still

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย m 🌞 (@standingland)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย m 🌞 (@standingland)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย m 🌞 (@standingland)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย m 🌞 (@standingland)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย m 🌞 (@standingland)

อัลบัมภาพ สแตนสติล หนุ่มแซ่บ น้ำพุ่งปรี๊ด เห็นแล้วคอแห้ง (คลิกดูรูปใหญ่)