เปิดวาร์ป!! ต้น ณทวรรษ นายแบบหุ่นแซ่บ เป้าตุงเว่อร์ เซ็กซี่มาก

ถือเป็นอีกหนึ่งหนุ่มหล่อที่ร้อนแรงสุดๆ ในโลกโซเซียลอย่างแอพพลิเคชั่น Twitter ที่เขาเคยเป็นไวรัลและกลายเป็นที่รู้จักของทุกคนเพียงชั่วข้ามคืน และถือเป็นอีกหนึ่งหนุ่มที่เรียกว่าเป็นขวัญใจของใครหลายๆ คน แถมเขายังมีดีกรีเป็นถึงนักกีฬาประจำของมหาลัยอีกซะด้วย ซึ่งตอนนี้ผันตัวเองมาเป็นนายแบบหนุ่มเครื่องแน่น ที่ไม่ว่าเขาถ่ายแบบงานไหนเซ็ตอะไรก็ล้วนแล้วแต่เซ็กซี่ขยี้หัวใจสุดๆ และหนุ่มที่เรากำลังจะไปพูดถึงกันตอนนี้ นั้นก็คือ ต้น ณทวรรษ หลายๆ คนคงจะคุ้นเคยหรือได้ยินชื่อเสียงของหนุ่มกันมาบ้างแล้ว ว่าเด็ด ดุร้อนแรงแค่ไหน เดี๋ยววันนี้เราจะพาทุกคนไปเจาะลึกความแซ่บของหนุ่มต้นกันอย่างไม่มีกั๊ก ถ้าพร้อมแล้วก็ไปกันเลย

ต้น ณทวรรษ หรือ ณทวรรษ เชาวกิจวรชิต ถือเป็นอีกหนึ่งหนุ่มที่กำลังมาแรงและเป็นเน็ตไอดอลชายผิวสีน้ำผี้งที่แสนจะเซ็กซี่สุดๆ ในเวลานี้นั้นเอง หนุ่มต้นมาพร้อมกับความมั่นใจและลีล่าการโพสท่าที่ทำเอาหัวใจสาวๆละลาย พร้อมกับอาการเสียวซาบซ่าไปทั่วทั้งร่างกาย เพราะความแน่นและขนาดที่ดู Big size ที่ซ่อนอยู่ภายในกางเกงชั้นในตัวจิ๋วของหนุ่มต้นนั้นเอง บอกเลยว่าน้องปึ๋งปั๋งสู้สายตาของบรรดาสาวๆ ไม่ว่าจะเป็นสาวแท้หรือสาวเทียมนั้นเอง ไม่ใช่แค่ท่อนล่างที่ดูเร้าใจ แต่ใบหน้าของหนุ่มต้นก็ดูหล่อเหลาเอาการสุดๆ เขามาพร้อมกับใบหน้าที่ดูเรียวเล็กได้รูป คิ้วคมเข้ม ริมผีปากอวบอิ่ม แถมยังมีหนวดเล็กๆ ให้สาวๆ ได้รู้สึกจั๊กกะจี้หัวใจเล่นๆ บอกเลยว่าตรงสเปคสาวๆ ไม่น้อยเลยจริงๆ สำหรับความหล่อเข้มของหนุ่มต้นคนนี้

อย่างที่บอกไปเมื่อตอนแรกว่า ต้น ณทวรรษ มีดีกรีเป็นถึงนักกีฬาประจำของมหาวิทยาลัยบูรพานั้นเอง เพราะเหตุนี้หนุ่มต้นถึงมีรูปร่างที่ฟิตและเฟิร์มอยู่ตลอดเวลา เพื่อให้ตัวเองนั้นมีร่างกายที่พร้อมสำหรับการลงสนามในการแข่งขันต่างๆ นั้นเอง นั้นจึงเป็นเหตุผลที่ทำให้เขาเป็นหนุ่มที่มีร่างกายกำยำและดูกระชับไปหมดทุกสัดส่วนนั้นเอง ผลพลอยได้อีกสิ่งสำหรับรูปร่างที่ดูดี นั้นก็คือเขาถูกทาบทามมาเป็นนายแบบ งานโฆษณา งานริวีวสินค้าต่างๆ อีกด้วย แต่ที่ทำให้สาวๆ ฟินถึงใจก็คงจะหนีไม่พ้นงานถ่ายแบบชุดว่ายน้ำที่หนุ่มต้นนั้นลงทุนเปียกปอนแต่กลับทำให้หนุ่มต้นนั้นดูเซ็กซี่ไปหมดทุดสัดส่วน ยิ่งเวลากางเกงชั้นในสีขาวบางๆ ของเขาโดนน้ำ มันกลับดูแนบเนื้อชะจนเห็นเป็นรูปเป็นทรงที่ชัดเจนถึงความอลังการและนูนได้รูปจนน่าสัมผัสน่าเข้าไปขย้ำเบาๆ ให้พอได้ชุ่มฉ่ำชะจริงๆ

แถม ต้น ณทวรรษ ยังชอบลงผลงานอวดความเซ็กซี่ให้กับแฟนคลับ ให้ได้ฟินจิกหมอนอยู่ตลอดเวลา และทุกภาพทุกรูปที่ลงนั้นก็ล้วนแล้วแต่เป็นภาพส่วนตัวที่ชวนวาบหวิว โดยเจ้าตัวมักจะเผยรูปเด็ดๆ แจ่มๆ ผ่านทางโซเซียลส่วนตัวของหนุ่มต้นเอ ง ทำให้ปัจจุบันเขามีบรรดาแฟนคลับและสาวๆ ที่คลั่งรักหนุ่มต้นในทวิตเตอร์สูงถึง 144 K.เลยทีเดียว เพราะความยั่ววยและลีล่าความร้อนแรงของหนุ่มต้นคนนี้ จัดว่าเด็ดไม่แพ้หนุ่มๆ คนไหนในโลกเลยก็ว่าได้ หากใครที่อยากรู้ว่าจะแซ่บจะเร้าร้อนอย่างที่เล่าไปหรือป่าว หรืออยากจะเข้าไปชมผลงานความเซ้กซี่ของหนุ่มต้นกันต่อ ก็ตามไปชมกันต่อได้ที่ช่องทางต่อไปนี้  Facebook : Natawas NC , Instagram : natawass , Twitter : @Ton_natawas เตรียมทิชชูไปซับความฉ่ำแฉะที่มันจะไหลออกมาโดยที่คุณไม่รู้ตัวเลยด้วยช้ำ

เปิดวาร์ป!! IG ต้น ณทวรรษ นายแบบหุ่นแซ่บ เป้าตุง

Instagram : natawasnc

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Natawas NC (@natawasnc)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Natawas NC (@natawasnc)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Natawas NC (@natawasnc)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Natawas NC (@natawasnc)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Natawas NC (@natawasnc)

อัลบัมภาพ ต้น ณทวรรษ นายแบบหุ่นแซ่บ (คลิกดูรูปใหญ่)