เปิดวาร์ป!! เพตเตอร์ อนุภัทร หนุ่มหน้าหวาน หุ่นสับ หล่อละมุน

ใครชอบสไตล์หนุ่มหล่อบางๆ กรอบๆ ขาวๆ โอปป้าเกาหลีสักหน่อย เราว่าคนนี้เหมาะเลย เพตเตอร์ อนุภัทร แถมคาแรกเตอร์ล่าสุดของเค้าในตอนนี้ก็จัดว่าน่ารัก บวกกับความกวนๆ ลงไปใช้ได้เลยเหมือนกัน ใครยังไม่รู้จักเค้า แล้วอยากรู้จัก รวมถึงยังไม่มีวาร์ป ก็ไม่เป็นไร เดี๋ยวเราและทีมงานหามาให้ บอกเลยว่า ของจริง ชัวร์ ไม่มั่วนิ่ม

วาร์ป

ก่อนอื่นเรามาติดตามเรื่องของวาร์ปกันก่อนเลย ใครอยากได้วาร์ป เพตเตอร์ อนุภัทร เรามีปักมาให้แล้วกดไปติดตามบนโลกออนไลน์ได้ที่ IG: Phetter.pann , Facebook: เพต เตอร์ , Twitter: @Phetter8 เราไปดูข้อมูลส่วนตัวกันบ้าง ชื่อจริง อนุภัทร ชื่อเล่น เพตเตอร์ (บางคนมักจะคิดว่าพอตเตอร์ แต่ไม่ใช่นะ) เกิดวันที่ 3 พฤษภาคม 2543 ปัจจุบันอายุ 23 ปี บ้านเกิดเค้าลงข้อมูลไว้ว่าอยู่ที่นครสวรรค์ การงานเป็นฟรีแลนซ์คนเก่งอีกคนหนึ่ง สัดส่วนสูง 170 เซนติเมตร น้ำหนัก 53 กิโลกรัม การเรียนลงข้อมูลเอาไว้ว่าระดับมัธยมศึกษาตอนปลาย เคยศึกษาที่โรงเรียสตรีนครสวรรค์ แล้วก็เคยศึกษาที่โรงเรียนลาดยาววิทยาคมด้วย ระดับมหาวิทยาลัยศึกษาที่มหาวิทยาลัยราชภัฎส่วนสุนันทา เค้าบอกเล่าเกี่ยวกับตัวเองเอาไว้ว่า นิสัยส่วนตัวเป็นคนเฟรนด์ลี่ มนุษยสัมพันธ์ดี เป็นกันเองกับทุกคน ชอบคุยกับทุกคนเพื่อแลกเปลี่ยนความคิดซึ่งกันและกัน งานอดิเรก ชอบร้องเพลง ดูหนัง และเลี้ยงแมว สถานะตอนนี้โสด ชอบคนที่อายุมากกว่าที่เป็นผู้ใหญ่ ดูแลตัวเองได้ รวมถึงดูแลตัวเค้าได้ด้วย

รีวิว

เพตเตอร์ อนุภัทร คนนี้ มาแนวคาแรกเตอร์ทรงเก้งกวางค่อนข้างชัดเลย แต่ว่าก็มีมุมหล่อเข้ากับเค้าด้วยเหมือนกัน เราไปส่องมาจัดว่าดี โครงหน้าสวยมาก ไล่ระดับลงมาพอดี คางแหลมสวย หน้าผากก็โหนกนูนดี ยิ่งไปทำผมสั้นยิ่งทำให้หน้าผากเด่นขึ้นไปอีก คิ้วก็เข้มใช้ได้ ดวงตาสองชั้นมีแววตาความน่ารัก ขี้เล่น สนุกสนาน ใครอยู่ใกล้รับรองว่าอารมณ์ดีทั้งวันอย่างแน่นอน จมูกดั้งโด่งสวยมาก ปลายจมูกก็ทรงดีงุ้มลงเล็กน้อยพอได้มอง ปากกว้างริมฝีปากบางเฉียบน่ากิ้น แถมยังจัดฟันจนขาวเรียงตัวกันเป็นระเบียบสวยงาม หุ่นกันบ้าง หนุ่มคนนี้มาแนวหุ่นผมบาง เพรียวน่ามองดูดี เพรียวก็จริงแต่กล้ามเนื้อก็พอมีอยู่นะ กล้ามอกก็เห็นชัดเจน ไหล่ แขน ก็ใช้ได้ กล้ามท้องก็ฟิต เห็น 6 pack ชัดเจนเอาเรื่องอยู่เหมือนกัน ไม่แปลกที่ใครต่อไปก็สนใจหนุ่มคนนี้ ผิวขาวเวอร์มากเรียกว่า ขาวระดับแสงไฟเลย

ผลงาน

ตอนนี้เราเข้าไปส่องผลงานของน้องเค้ามา ต้องบอกเลยว่าคาแรกเตอร์ใหม่ล่าสุดของ เพตเตอร์ อนุภัทร โดนใจมาก ทรงผมตัดเกือบเกรียน แล้วก็ย้อมเป็นสีทองทั้งหัว ให้คาแรกเตอร์เหมือนหนุ่มเกาหลี แต่ใส่ความกวนแบบบีเบอร์ลงไปได้พอดีมาก เรียกว่าเป็นคาแรกเตอร์ที่โดดเด่นมาก เห็นแล้วรู้กันไปทั่วแน่นอนเลย ผลงานหลักเวลานี้เท่าที่ไปดูมา ต้องเป็นงานถ่ายแบบเซ็กซี่แน่นอน ขนาดถ่ายเล่นเรายังซี้ดตามเลย เก้งกวาง น่าจะชอบเค้ามากอยู่เหมือนกัน ชะนีอย่างเราอาจจะได้แค่มองนะคิดว่า เราไปดูมาภาพล่าสุดที่เค้าลงไอจีจัดว่าเด็ดมาก ในธีมชุดนักศึกษา เสื้อสีขาว หัวสีทองเหมือนกับหนุ่มเกาหลีกวนๆ คนหนึ่ง คาแรกเตอร์อย่างเฉียบน่ารักมากบอกเลย ต่อมาเป็นอีกหนึ่งภาพที่เจ้าตัวถ่ายอยู่ในสระว่ายน้ำในคอนโด ที่เปลือยหมดทั้งตัวมีเพียงแค่กางเกงว่ายน้ำเท่านั้น แถมยังแนบเนื้อจนเห็นท่อนอาวุธกลางลำตัวเลยว่า ใหญ่ ยาว เด็ดมาก ใครอยากดูต่อมากกว่านี้ไปติดตามได้ในวาร์ป บอกเลยว่าคนนี้ดังมาก ยิ่งเห็นล่าสุดคนกดไลค์ กดติดตามกันรัวๆ

เปิดวาร์ป!! IG เพตเตอร์ อนุภัทร หนุ่มหน้าหวาน หุ่นสับ หล่อละมุน

Instagram : phetter.pann

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Anuphat Nongnetr (@phetter.pann)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Anuphat Nongnetr (@phetter.pann)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Anuphat Nongnetr (@phetter.pann)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Anuphat Nongnetr (@phetter.pann)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Anuphat Nongnetr (@phetter.pann)

อัลบัมภาพ เพตเตอร์ อนุภัทร หนุ่มหน้าหวาน หุ่นสุดแซ่บ (คลิกดูรูปใหญ่)